Top 5 Công ty sản xuất, cung cấp máy đếm tiền uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Sài Gòn

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vật Tư Sài Gòn là nhà nhập khẩu sản phẩm máy đếm tiền có chức năng kiểm giả bằng nhãn hiệu XINDATECH, là loại máy đếm tiền hợp pháp sử dụng công nghệ LED kiểm màu sắc, kích thước, hình ảnh, mực in tiền. Phương pháp kiểm giả, phân loại polymer được đăng ký Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ số: 193752 Số Đơn:4 – 2011 – 14894, công bố trên báo tuổi trẻ, báo Hà Nội Mới, các sản phẩm XINDATECH JAPAN được đăng ký bảo hộ của bộ Công An.

Sản phẩm XINDATECH JAPAN của công ty đã được cung cấp cho ngân hàng, bưu điện, điện lực, văn phòng công ty trên toàn quốc.

Ngoài việc là nhà cung cấp máy đếm tiền, công ty còn là trạm bảo hành được hãng ủy quyền tại Việt Nam, là công ty được cung cấp những linh kiện máy đếm tiền VNĐ, máy kiểm tra ngoại tệ dollar Euro, JPY, GBP, HKD, CAD.

Địa chỉ: 77 Đường Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
(08) 6.2963599
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://xindatech.com.vn

Công Ty Máy Đếm Tiền Chính Hãng

Công ty Máy Đếm Tiền Chính Hãng là đơn vị chuyên kinh doanh máy đếm tiền, thiết ngân hàng. Trong nhiều năm, công ty được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều cơ quan tài chính ngân hàng cùng với sự nỗ lực không ngừng, phấn đấu, công ty ngày một trưởng thành, doanh thu liên tục tăng cao. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, ngân hàng, công ty đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ một cách nhanh chóng, chu đáo nhất. Công ty luôn là đơn vị đi đầu trong tiếp cận các công nghệ mới. Hiện công ty là nhà cung cấp thiết bị cho nhiều ngân hàng, cơ quan, tổ chức với số lượng thiết bị lớn, quy mô. 

Với các mặt hàng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, công ty đã được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng, kỹ thuật chuyên môn. Ngoài ra, với dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng, công ty chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Địa chỉ: Số 143 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Số điện thoại:
094.56.2.56.56
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://maydemtien.org/li%C3%AAn-h%E1%BB%87.html

Công Ty TNHH Dương Thăng

Công ty TNHH Dương Thăng chuyên cung cấp những loại máy văn phòng phục vụ cho các công ty, công xưởng như: máy chấm công, máy đếm tiền, máy tuần tra, máy in thời gian, thiết bị rà kim loại, máy hủy giấy, máy đóng hồ sơ,… Sản phẩm của công ty được chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng: có độ bền cao, có đầy đủ tính năng hiện đại, giá cả cạnh tranh, hợp lý.

Tất cả sản phẩm do công ty Dương Thăng bán ra đều được bảo hành nghiêm túc đúng như cam kết nên khách hàng có thể yên tâm về phần phục vụ hậu mãi của công ty. 

Địa chỉ: 104/17 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
08.39.245.146
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://www.duongthang.vn/gioi-thieu.html

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Dịch Vụ Thiên Minh

Công ty TNHH phát triển thương mại và dịch vụ Thiên Minh là đơn vị hàng đầu phân phối máy đếm tiền chính hãng các nhãn hiệu Zheyue, Jing Rui. Đây là nhãn hiệu uy tín, chất lượng, phương thức phục vụ hậu mãi chu đáo nhất, với mạng lưới hệ thống văn phòng rải khắp toàn quốc.

Ngoài đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm công ty luôn có chuyên gia kỹ thuật nước ngoài trực tại công ty sẵn sàng căn chỉnh nâng cấp máy cho khách hàng khi có tiền mới phát hành.

Với thương hiệu cao cấp Zheyue, Jing Rui, công ty cam kết mang đến lợi ích cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công nghệ chống giả, công tác kho quỹ, hiện đại hóa văn phòng… 

Đến với máy đếm tiền Thiên Minh bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đó là: 

  • Được nhân viên tư vấn viên tư vấn nhiệt tình chu đáo đúng chức năng nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính. 
  • Được đổi ngay máy mới khi có sự cố do nhà sản xuất. 
  • Mạng lưới bảo hành rộng lớn trên toàn quốc mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi mua, sử dụng dịch vụ. 
  • Chế độ bảo hành bảo trì dài hạn. 

Thiên Minh luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng. Ngoài ra công ty còn có những sản phẩm truyền thống như: Máy đóng chứng từ, máy bó tiền Polymer, máy kiểm tra ngoại tệ, máy kiểm tra chứng từ, máy Fax các loại,…

Thiên Minh rất mong muốn được phục vụ khách hàng bằng chất lượng cao, giá cả hợp lý, tinh thần trách nhiệm sau khi bán đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng!

Địa chỉ: Số 3734 HH2B KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
Số điện thoại:
0933055265
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://maydemtienthienminh.com

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Đại Gia Đức

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Đại Gia Đức  mang đến cho khách hàng các sản phẩm máy đếm tiền chuyên nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng như: KAIXUN, XIUDUN, HENRY, CASHSCAN, MINGRUI, BAITER… Các thương hiệu này đã được kiểm nghiệm độ bền trong nhiều năm qua nên rất được sự tin dùng. Các sản phẩm của công ty luôn được bảo hành chu đáo, có phụ tùng thay thế. Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm, hậu mãi chu đáo đặt lên hàng đầu để tạo uy tín cho chính mình công ty rất mong là người bạn đồng hành trong sự lựa chọn của bạn.

Ngoài ra công ty còn phân phối máy chấm công sử dụng thẻ giấy có chất  lượng, độ bền cao. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng được thị trường chấp nhận, tin dùng trong. Các thương hiệu nổi tiếng như: TIMEMASTER, COPER, NEEDTEK, UMEI, TIMETECH, RONALDJACK,… có độ chính xác thời gian tuyệt đối. Công ty rất mong được hợp tác, chia sẻ với khách hàng trong việc quản lý nhân viên, sử dụng thời gian làm việc một cách có hiệu quả, hợp lý nhất.

Địa chỉ: 29B Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
0913 112 514
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://daigiaduc.com

One comment

  1. Trong những công ty cung cấp máy đếm tiền trên mình thấy công ty Thiên Minh là đơn vị được khách hàng ngân hàng tại Hà Nội chọn lựa sử dụng nhiều nhất bởi sản phẩm máy chính hãng chất lượng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình chu đáo

Trả lời