Chia Tay Đồng Nghiệp Nên Tặng Gì Mang Nhiều Ý Nghĩa

Chia Tay Đồng Nghiệp Nên Tặng Gì Mang Nhiều Ý Nghĩa

Trong công ty bạn có người anh, người chị hay người em vì một lý do nào đó sắp nghỉ việc. Và dù thời gian làm việc cùng nhau dài hay ngắn thì chúng ta cũng đã có những khoảng thời gian đồng hành cùng nhau cố gắng hoàn thiện công việc.

Cho nên bạn muốn tìm một món quà nào đó dành tặng người đồng nghiệp này để thể hiện tình cảm cũng như lưu giữ lại những kỉ niệm trong suốt thời gian làm việc cùng nhau.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số quà tặng chia tay đồng nghiệp ý nghĩa:

Bút ký cao cấp

Dù làm công việc gì từ kinh doanh đến văn phòng thì bút vẫn luôn là vật dụng không thể thiếu của mỗi người. Một chiếc bút ký cao cấp, sang trọng sẽ như lời chúc đồng nghiệp của bạn tự tin hơn để khởi đầu công việc mới được thuận lợi, suôn sẻ và mang lại nhiều thành công, tiến xa hơn trong công việc.

                                                             (But ky cao cap danh chia tay dong nghiep)

Vật dụng trang trí bàn làm việc

Với những vật dụng dùng để trang trí bàn làm việc như đồng hồ để bàn, tranh, khung ảnh hay cốc uống nước mỗi khi nhìn thấy sẽ luôn nhắc nhớ về bạn, cũng như những kỉ niệm trước đây. Sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa, dễ thương.

                                                                (Mon qua trang tri ban lam viec)

Sách

Bạn chọn những cuốn sách làm món quà chia tay sẽ để lại ấn tượng mạnh cho đồng nghiệp cũng như mang những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Một cuốn sách kinh doanh, kỹ năng sống, kỹ năng mềm … phù hợp công việc mới luôn là những lựa chọn ý nghĩa. Vì sách sẽ giúp đồng nghiệp của bạn tăng thêm kiến thức, trình độ và sự tự tin trong công việc cũng như cuộc sống.

                                                     (sach luon la mon qua y nghia de lam qua)

Chọn Quà Tặng Mừng Khai Trương Cửa Hàng Thời Trang

Mèo may mắn Maneki Neko

Chú mèo may mắn này có nguồn gốc từ Nhật Bản với nhiều tên gọi khác nhau như Mèo thần tài, mèo vẫy tay, mèo chiêu tài,… Người ta quan niệm rằng chú mèo này mang lại nhiều ý nghĩa may mắn, thành công, phát tài phát lộc và đem lại sự bình an, sức khỏe.

Nhất là đối với những người kinh doanh. Việc chọn chú mèo may mắn Maneki Neko để tặng như lời chúc bình an, thành công của bạn dành cho vị đồng nghiệp này.

Có nhiều mẫu mã cũng như kích thước về chú Mèo may mắn này để bạn chọn, bạn có thể đến Hapyoko để chọn cho mình một chú mèo ưng ý nhất phù hợp nhất dành tặng cho đồng nghiệp mình.

                                   (meo may man cau chuc nhieu suc khoe, binh an và thanh cong)

Những món quà khác phù hợp sở thích

Ngoài những món quà được kể trên, bạn có thể dành tặng đồng nghiệp của mình một món quà phù hợp sở thích riêng như nếu đó là đồng nghiệp nữ thích làm đẹp bạn có thể tặng một cái gương soi, một thỏi son,…hoặc đó là một đồng nghiệp sành điệu về thời trang bạn có thể tặng túi xách, giày,… Việc tặng những món quà phù hợp sở thích sẽ mang đến sự thích thú cho đồng nghiệp của bạn, và bạn sẽ dành được nhiều tình cảm quý mến từ đồng nghiệp.

                                     (nhung mon qua thuc te luon phu hop voi nguoi duoc tang)

Việc bạn tặng món quà gì cho đồng nghiệp trước tiên cũng nên xuất phát từ tấm chân tình của bạn, thì dù món quà bạn tặng có giá trị hay không cũng nhận được sự yêu mến, quý trọng của những người được tặng quà.

Chúc bạn sẽ tìm được món quà tặng phù hợp nhất!

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời