Thiết Bị Smarthome Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Những Thiết Bị Smarthome Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay Cho Ngôi Nhà Thông Minh Của Bạn

Bạn có nhu cầu thiết kế một hệ thống nhà thông minh cho riêng mình, nhưng vẫn băn khoăn lo sợ chi phí của nó tốn kém. Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn đầu tư thì bạn vẫn có thể thực hiện được việc này với chi phí không hề cao. Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị smarthome giá rẻ với giá trên dưới 1 triệu đồng nhưng vẫn có đủ khả năng biến ngôi nhà của bạn thành một trụ sở khác của Iron man.

Dưới đây sẽ là những thiết bị thông minh, có giá cả phải chăng nhưng hoạt động vô cùng tốt, sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

1.Bộ điều khiển nhà thông minh – Smarthome Hub

Echo Dot – Giá tham khảo: 1,2 triệu VND

Đây là một thiết bị trung tâm của cả hệ thống, phát lại âm thanh hoạt động dựa trên một trợ lý ảo, và có thể sử dụng kèm với ứng dụng của nhà phát triển. Bạn sử dụng để điều khiển các thiết bị thông minh khác trong ngôi nhà thông qua giọng nói của mình.

Trong đó, sản phẩm Echo Dot của Amazon có lẽ là thiết bị đáng mua nhất. Hiện nay, nó có giá 49,99 USD, được đánh giá 4,3 /5. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Google Home Mini, cũng có giá tương tự và có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

2. Ổ cắm thông minh

Broadlink SP Mini 3 – Giá tham khảo: 250.000 VND

Xiaomi Mi Power Strip 6 cổng – Giá tham khảo: 300.000 VND

Thiết bị nhỏ bé này sẽ khiến mọi món đồ điện tử trở nên hiện đại hơn. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý bật/ngắt dòng điện. Bạn có thể điều khiển ổ cắm từ mọi nơi chỉ cần có kết nối wifi và cài đặt ứng dụng.

Và 2 sản phẩm đáng chú ý là Broadlink SP Mini 3 và ổ cắm 6 cổng Xiaomi Mi Power Strip, vừa có giá rẻ lại có chất lượng cao.

3. Bóng đèn thông minh

Xiaomi Philips LED – Giá tham khảo: khoảng 200.000 VND

Xiaomi ngày càng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng bởi những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Bóng đèn Xiaomi Philips LED là một ví dụ. Nó có mức giá khoảng 200.000 VND nhưng bạn có thể điều chỉnh được độ sáng, nhiệt độ màu, chế độ sáng một cách nhuần nhuyễn mà không cần phải sử dụng đến công tắc cơ truyền thống.

Hơn nữa bóng đèn sử dụng đuôi E27 phổ thông hiện nay nên bạn có thể lắp vào bất cứ chuôi đèn E27 nào hiện có trong nhà mà không cần phải thay đổi, chỉnh sửa gì đến hệ thống điện.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số loại bóng đèn như TP-Link Smart LED có giá khoảng 450.000 VND, Philips Hue White A19 có giá khoảng 350.000 VND, tuy giá đắt hơn nhưng bù lại các loại bóng này có thể thay đổi tới 16 triệu màu sắc khác nhau.

4. Dải đèn thông minh

Yeelight Light Strip – Giá tham khảo: 650.000 VND

Bạn sử dụng đèn dải thông minh để tăng sự chiếu sáng đặc biệt cho những nhu cầu của bạn, như trong phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm. Việc điều khiển cũng tương tự như điều khiển bóng đèn thông minh.

5. Bộ thiết bị nhà thông minh

Xiaomi Homekit – Giá tham khảo: 900.000 VND

Nếu bạn cảm thấy việc lựa chọn từng thiết bị riêng lẻ quá phức tạp thì bộ thiết bị thông minh Xiaomi Homekit sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bao gồm có 1 thiết bị kết nối Wifi, cảm biến chuyển động đóng mở cửa, ổ cắm thông minh, chuông cửa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những công ty chuyên lắp đặt hệ thống nhà thông minh, họ sẽ đem đến giải pháp smarthome hoàn thiện cho bạn. Công ty Acis là một trong những công ty có công nghệ thuần Việt 100% bạn có thể tham khảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời