Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Tarot

Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Tarot

Bói bài tarot được du nhập vào Việt Nam và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây trong giới trẻ. Mặc dù nhận được nhiều sự người quan tâm tìm hiểu, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều người phân vân không biết bói bài tarot có đáng tin hay không.

Điều khác biệt lớn nhất giữa Tarot và những loại bói khác đó là ngôn ngữ nói của những reader được chuyển thể từ ngôn ngữ hình ảnh của những lá bài.

Xem boi tarot 

Thường chúng ta lầm tưởng rằng xem bói tarot là xem ý nghĩa của những hình ảnh trên lá bài, tuy nhiên, ý nghĩa thực sự của những lá bài nằm ở chính suy nghĩ, trí óc của người giải. Cho nên, sự hiểu biết, kiến thức của những người giải bài thực sự rất quan trọng.

Nếu họ không có kiến thức thì có nghĩa rằng những gì họ giải nghĩa cho bạn sẽ không đầy đủ, hết ý về sự kết hợp hình ảnh từ các lá bài.

1 Bói Tarot hé mở cánh cửa tương lai

Boi tarot he mo canh cua tuong lai

Mỗi hình ảnh trên từng lá bài đều sẽ chứa đựng những ý nghĩa nhất định. Bằng cách hiểu và cảm nhận những hình ảnh này, người giải bài sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn và rõ ràng hơn về chúng.

Mỗi lá bài khi được rút ra đều phản ánh tình hình thực tại của bạn, những điều bạn làm trong quá khứ như thế nào sẽ có kết quả như vậy. Và nếu bạn vẫn tiếp tục duy trì những thói quen cũ thì kết quả vẫn sẽ không thể thay đổi.

Vậy nên, những điều lá bài phản ánh sẽ không xảy ra nếu bạn vẫn không thay đổi, nó chỉ là cánh cửa mở về phía tương lai. Muốn thay đổi mọi thứ, trước tiên ta phải thay đổi.

Cho nên, những điều mà lá bài Tarot dự đoán có xảy ra hay không vẫn là do bạn quyết định. Cho dù kết quả của lá bài có là điều tốt hay là điều xấu thì kết quả sau cùng cũng không chắc sẽ đúng với kết quả đó.

Nếu lá bài bạn rút được chỉ ra một kết quả tươi sáng, nhưng nếu bạn chỉ ngồi yên một chỗ không hành động thì kết quả vẫn không có gì thay đổi.

Ngược lại, bạn rút được lá bài với kết quả xấu, nó như lời nhắc nhở rằng bạn cần thay đổi, cần hành động để tương lai thực sự nằm trong tay bạn.

Và một điều bạn cần chú ý đó là không nên bói quá nhiều lần, vì những kết quả khác nhau sẽ chỉ làm bạn thêm hoang mang.

Vì thực tế rằng mỗi một sự kiện xảy ra đều sẽ có rất nhiều hướng giải quyết, nếu bạn không có sự kiên định nhất định, chắc chắn nhiều sự lựa chọn sẽ dễ khiến bạn lạc lối.

Ngoài ra, những người mới thực hành bói bài Tarot thường có chiều hướng áp đặt cách suy nghĩ, hiểu biết của họ lên phán đoán. Họ dễ bị những thành kiến có sẵn này ảnh hưởng và hướng phán đoán đến kết quả mà mình tin.

Vậy nên, thành kiến trong phán đoán cũng là điều bạn cần tránh.

2 Bói bài tarot chỉ mang lại cho bạn những lời khuyên

Boi bai tarot chi mang lai cho ban nhung loi khuyen

Trong quan niệm của người Việt mình nói riêng và người Á Đông nói chung người ta thường muốn biết về những điều sẽ xảy ra trong tương lai, nhất là những người gặp trục trặc trong tình yêu, cuộc sống thường hoang mang, mất niềm tin, lúc đó người ta muốn tìm chỗ dựa cho mình bằng cách xem bói bài.

Đây là cách người ta hay chọn để giải quyết vấn đề tâm lý xem tương lai của mình có tốt hơn không.

Trong thực tế, người ta dùng bài Tarot như một công cụ để đưa ra lời khuyên, giải quyết vấn đề hơn là dùng nó để dự đoán tương lai.

Bởi vì kết quả xem bài thường mang tính tương đối, không áp đặt và hướng người xem nên có chính kiến của mình dựa vào những gợi ý từ Tarot. Mặc dù, kết quả bài Tarot đưa ra trong tương lai gần thường có độ chính xác rất cao.

Trong quá trình bói Tarot, người xem sẽ dễ có cảm giác mơ hồ, mọi thứ không rõ ràng, tuy nhiên, đây là điều cần thiết để họ có thể tự đưa ra quyết định nhằm giải quyết các vấn đề gặp phải: Phát triển để đạt kết quả tốt hơn hay thay đổi để tránh những kết quả không tốt.

Bói Tarot nên được hiểu là đưa ra lời khuyên, hướng dẫn hơn là bắt buộc mọi người phải đi theo một con đường nhất định.

Các bạn trẻ nên hiểu, tôn trọng và sử dụng Tarot một cách hợp lý bởi vì sự ảo diệu của cuộc sống luôn bắt nguồn từ thực tế, không nên vì những lá bài mà cuộc sống bị phụ thuộc, chi phối.

Như vậy, những điều mà bạn nhận được từ những lá bài Tarot như những lời khuyên hay những định hướng để giải quyết vấn đề.

Bạn dựa vào đó để có thể tự đưa ra quyết định cho mình: cân nhắc quyết định, đi theo nó hoặc bỏ qua để đi theo một hướng khác mà tâm thức của bạn tin và chọn. Đừng xem những kết quả lá bài đưa ra là những phán quyết cuối cùng cho tương lai của bạn.

Tương lai của bạn sẽ thay đổi ra sao đều do hành động của bạn chứ không hề phụ thuộc vào một thế lực tâm linh nào. Suy cho cùng, bài Tarot cũng như là một công cụ tư vấn, lắng nghe và thấu hiểu.

Tarot dung hay khong tuy thuoc vao niem tin cua ban

Cuối cùng, bạn hãy nhớ rằng, quyền lực của Tarot nằm ở niềm tin mà chúng ta đặt vào. Tarot sẽ không thể đem lại những điều tốt đẹp nếu bạn không đặt niềm tin vào đó.

Cũng như những hình thức bói khác, nếu bạn đem theo một thái độ hời hợt, nửa vời thì kết quả bạn nhận được cũng trở nên vô nghĩa.

Vậy nên, để nhận được kết quả tốt đẹp, bạn cần đặt niềm tin vào Tarot cũng như người giải. Vì khi có sự nghi ngờ, hờ hững thì những lời khuyên đưa ra bạn không thể bước theo, và dĩ nhiên, kết quả mà Tarot đưa ra sẽ hạn chế hoặc sai lệch.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm một buổi xem Tarot chất lượng với một reader chuyên nghiệp, nhiệt tình thì bạn có thể đến quán cafe Wichita. Đây là nơi tập trung các reader với kinh nghiệm xem bài trên 3 năm (trung bình trên 3000 giờ xem), trong đó nhiều reader đã có chứng nhận đào tạo bởi Hiệp hội Tarot Quốc tế (ITA).

Hỏi Đáp AZ

5/5 - (1 bình chọn)

14 comments

 1. Nguyễn Thiên Thu

  Đúng là xem bài tarot là tìm những lời khuyên, hướng giải quyết những khúc mắc trong lòng. Mình thấy đặt niềm tin vào tarot là đúng đó, vì xem bài tarot không giống như xem bói tử vi hay những loại bói toán khác. Ak mình thấy xem tarot ở wichita quận Phú Nhuận cũng hay lắm

 2. mình không tin vào bói toán nhưng lại hay xem tarot vì thích cách các reader hiểu và đọc được các vấn đề của mình, thích các hướng “khai tâm” của họ và được mở lòng cũng như giải tỏa được những nổi lo. cái này thì tùy cảm nhận của từng người thôi.

 3. Thoạt đầu mình cũng không biết có nên tin vào kết quả tarot không. Nhưng mình đã để thời gian kiểm chứng xem sao. Thị mình thấy cũng đúng 80% với mình. Như thế là cũng đã ok rồi.

 4. Cái gì mình nghe có lý, thì mình tin ý. Lắng nghe có chọn lọc và thông thái chứ đúng không mọi người. Tarot cho lời khuyên bổ ích thì mình nghe thôi. Mấy đợt mình có xem tarot ở wichita mình thấy lời khuyên cũng xác thực nên mình nghĩ không quan trọng là loại hình gì. Quan trọng là xem xong mình cảm thấy như thế nào.

 5. Wichita mở xem offline lại rồi bạn nhé, nhưng địa chỉ thì chuyển sang 783 Trần Xuân Soạn rồi.

 6. Cái này mình thấy cũng tùy người, tùy trường hợp nữa. Với mình thì mình vẫn tin nhưng không phải kiểu phụ thuộc hoàn toàn. Mình xem đó là ý kiến, lời khuyên cho quyết định của bản thân thôi chứ nghe theo lời người khác xong kết quả không như ý muốn thì lại đổ lỗi à.

 7. ai muốn xem bói bài tarot thì ghé wichita bên quận 7 nha. mình thấy reader trẻ mà đọc bài đúng lắm á, xem 1 lần mà bất ngờ luôn

 8. Mọi người ơi, chỗ nào xem đúng giới thiệu em với ạ. Em vừa thi xong muốn xem bói xem sao

 9. Mình nghe để tham khảo không quá phụ thuộc là được thôi.

 10. Nghe và chiêm nghiệm từ từ, theo mình tarot là một người bạn tâm sự, nếu nghĩ như vậy thì không biết đúng sai chỉ cần có một người sẵn sàng lăng nghe mình khi mình rối lòng đã vui rồi.

 11. Mình nghĩ đến những nơi xem tarot chuyên nghiệp thì kết quả xem cũng rất khách quan có thể tham khảo được tầm 70% đó mọi người

Trả lời