Nhà Đẹp Và Những Kiêng Kị Trong Phong Thủy

Bạn có dự định xây dựng cho mình một căn nhà thật đẹp? Sau khi xây dựng nhà đẹp xong cho riêng mình thì bạn có phân vân về vấn đề đã đúng phong thủy chưa? Đã phù hợp với phong thủy chưa? Hướng gió, ánh sáng, cửa sổ,…. 

Một số các lỗi phong thủy được tổng hợp các tin tức khá phổ biến mang tính tham khảo để có một sự chọn lựa khá chuẩn hơn.

Thứ Nhất: Ánh Nắng Chiếu Trực Tiếp Chính Diện Và Bếp Qua Cửa Sổ, Cửa Chính

Bạn có thể dùng rèm cửa che chắn liên tục và thường xuyên. Cửa ra vào chính xây đối diện với phần ra ban công sẽ phạm điều gọi là “Xuyên Tâm Sát”, làm cho gia chủ khó giữ và khó tích tụ được tiền của.

Cách Hóa Giải Xuyên Tâm Sát

Làm cửa đi ra ban công thành cửa sổ hoặc dùng rèm che lại thường xuyên, trồng các loại cây giàn leo để hãm bớt đi các luồng xung khí vào trực diện.

Thứ Hai: Phòng Bếp Không Được Đối Diện Trực Tiếp Đến Ban Công

Với lối kiến trúc như thế này được gọi là Xuyên Tâm và gây ảnh hưởng đến vấn đề đoàn tụ và nhất trí của các thành viên trong nhà sẽ rất kém.

Cách Hóa Giải Cho Trường Hợp 2

Chúng ta sẽ dùng cây, rèm làm thế nào cho sự xuyên thông nhau không còn hoặc hạn chế tối đa nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa đi lại, sự tiện dụng trong không gian là tốt nhất.

Thứ Ba: Loa được đặt trên trần nhà hoặc các vật dụng tạo tiếng trên trần nhà

Với vấn đề này thì dễ giải thích hơn đó là do như thế âm thanh lâu ngày sẽ làm cho người trong ngôi nhà cảm thấy khó chịu, về lâu dài sẽ sinh bệnh tật.

Cách Hóa Giải Trường Hợp thứ 3

Gia chủ chỉ cần giải quyết dứt điểm không đặt để những thứ đó trên trần nhà hoặc là cách ra là được. Người trong nhà không nghe những tiếng, âm thanh đó là ổn.

Thứ 4: Gia chủ thuộc mệnh Kỵ Thủy mà đặt hồ cá, bể cá trong nhà

Mặc dù bể cá, hồ cá là thứ có thể tụ tài, tụ lộc nhưng không xét và tính toán kĩ lại để trong ngôi nhà gia chủ kỵ Thủy là điều tuyệt đối không nên, phải nên tránh.

Cách Hóa giải trường hợp 4

Phân tích tứ trụ, ngũ hành để có thể đưa ra được vật phẩm khắc chế phù hợp nếu nhà đã có hồ cá cố định. Còn đơn giản nhất chúng ta không nên đặ để bể cá, hồ cá trong nhà đối với người kỵ Thủy mà tìm một vật tụ tài lộc khác kèm hợp mệnh.

Hũ Gạo Chum Gạo Phong Thủy Chưng Như Thế Nào Lý Tưởng

Thứ 5: Mái che mưa, mái vòm trước nhà

Thường thì các mái này không nên làm các hình tam giác, có mũi nhọn vì theo phong thủy đây là điều bất lợi cho gia chủ nhất và vấn đề về sức khỏe mà nên làm thành các hình vòng cung mềm mại.

Cách hóa giải trường hợp 5

Chỉ cần không xây dựng các hình mũi nhọn, tam giá. Nếu nhà đã có rồi không thay đổi được thì chúng ta sẽ chỉnh sửa lại thành hình vòm cung cho phù hợp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời