12 Cung Hoàng Đạo Dự Báo Từ 2/7 Đến 08/07 Năm 2018 Và Tarot

Cung hoàng đạo các Dự Báo Từ 2/7 Đến 08/07 Năm 2018 với bài tarot chuẩn

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Eight of Pentacles cho thấy tuần tới bạn sẽ phải làm việc thật chăm chỉ đây. Đây không hẳn là một điều xấu nhưng tốt hơn hết bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mọi việc có thể xảy ra. Hãy xác định cái đích mà bạn luôn hướng tới là gì. Đó có thể là một công việc mang tính cá nhân hay một việc yêu cầu sự chuyên nghiệp. Đừng ngại nhờ giúp đỡ khi cần.

Nhìn chung, Lá Eight of Pentacles chỉ ra những nỗ lực cần thiết. Bạn phải xoay sở với rất nhiều trách nhiệm hoặc vấn đề cùng một lúc. Toàn tâm toàn ý hoàn thành nhiệm vụ trước mắt là vô cùng quan trọng (đáng được ưu tiên), nhưng cố gắng chỉ vì mục đích riêng có thể gây phản tác dụng. Hãy tự hỏi mình đang phấn đấu vì điều gì. Sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lí. Chẳng ai có thể làm việc không ngừng nghỉ, mà cũng không nên như vậy đâu nhé!

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

The Emperor chỉ ra rằng sự chi phối của lý trí lên trên cảm xúc vào những lúc đôi khi không mong muốn, nhưng trong vài trường hợp, nó lại cần thiết và rất được đón nhận, và đấy chính là phần mà những gì ta phải nghĩ đến khi Lá bài này xuất hiện.

Khi sự lựa chọn khó khăn xảy đến, Lá bài khuyên bạn giữ vững sự tập trung. Hãy tận hưởng sự quả quyết và tự tin mà chính khả năng tập trung và tự kiểm soát bản thân mang lại. Cứ tiến về phía trước và làm những gì mình biết là tốt nhất. Nếu bạn làm chủ được chính bạn, bạn sẽ làm chủ được những vấn đề nhỏ trong thế giới và tất cả những gì trong đó.

Đại khái kiểu như, một người đàn ông có tuổi sẽ có thể là 1 phần trong câu chuyện của bạn. Là 1 người đồng nghiệp nào đấy, hoặc là người cha của bạn, hoặc là ai đó dạng như giống cha của bạn. Có lẽ ông ấy rất hứng thú với bạn. Nếu thế thì đừng cố xua đuổi ông ta, chỉ vì tuổi tác.

Bạn có thể cảm nhận rằng, ông ấy dạng như kiểu “thiết quyền thống trị” và điều đó ắt hẳn đôi khi gây bực bội, nhưng ông ấy chỉ đang cố gắng giúp bạn thấy rằng, những luật lệ đều có lí do của nó. Trên hết, người đàn ông này sẽ dạy – thậm chí là cố gắng, có lẽ thế – về lợi ích của vật chất cấu trúc, logic tư duy vượt lên trên cảm xúc và ham muốn thấp kém.

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá Five of Pentacles chỉ ra thời khắc khi cuộc đời ta dường như thiếu sự đảm bảo. Điều quan trọng cần ghi nhớ là sẽ luôn sẵn có bàn tay chìa ra giúp đỡ khi chúng ta cần, từ cả những nguồn lực vô hình lẫn hữu hình. Bạn có lẽ sẽ cảm thấy cô độc, nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều đó. Hãy hướng ra ngoài tìm kiếm sự giúp đỡ.

Có lẽ bạn cảm thấy như mình đang bị bỏ rơi, như thể mọi người trên thế giới có được mọi thứ, trong khi đó bạn là người duy nhất phải chịu đựng đau khổ. Hãy biết rằng điều đó không đúng. Làm hết khả năng của mình, với tất cả những gì đang có, và nhớ rằng, khi bạn cần trợ giúp, điều tốt nhất nên làm chính là đi ra ngoài và hỏi xin sự giúp đỡ. Như vậy, sự trợ giúp bạn đang cần sẽ tới.

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá bài Page of Pentacles theo một cách nào đó, có thể nói là lá bài về sự nhàm chán. Trong lúc phấn khích, bạn có thể bị người khác xúi giục nói hoặc làm gì đó đảo lộn mọi chuyện lên chỉ để cho vui. Hãy suy nghĩ thật kỹ khi có ai đó thúc đẩy bạn làm việc gì nhé, thay vào đó hãy sử dụng năng lượng của mình vào những việc có ích hơn. Điều thú vị có thể được tạo ra từ đó đấy.

Nhìn chung, năng lượng của Page of Pentacles rất thích hợp để hỗ trợ, thúc đẩy bạn hoàn thành những công việc dù hơi tẻ nhạt một chút. Lá Page mang đến cho bạn sự tập trung, sức mạnh và tài chính để gắn bó với những công việc không có chút hấp dẫn nào. Hãy không ngừng nỗ lực nhé Bạch Dương, không cẩn thận sẽ gặp hậu quả đó.

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Tuần này của Sư Tử được đại diện bởi lá Six of Pentacles, một trong những lá bài Pentacles hướng về sự tích cực. Bên cạnh đó, lá bài này cũng đề cập đến bình đẳng, công bằng và tính chất chu kì của cuộc sống. Vì vậy, khi lá bài này xuất hiện bạn có thể bước vào một trang cuộc sống mới tươi sáng hơn, còn tuần này thì Sư Tử sẽ có những khởi sắc đặc biệt liên quan đến tiền bạc. 

Thông thường, Six of Pentacles là một lá bài về sự rộng lượng, có nghĩa là Sư Tử hoặc trở thành người được giúp đỡ hoặc sẽ là người mang đến giá trị cho xung quanh. Dù nói thế nào, thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh không may mắn cần đến sự chia sẻ của bạn, của chúng ta để cuộc sống mọi người cùng tốt đẹp hơn đấy nhé! Sự hào phóng này, đôi khi cũng không phải là tài chính đâu Sư Tử à, một buổi tâm tình chỉ để được lắng nghe hay ủng hộ về tinh thần còn quan trọng hơn bất cứ thứ gì mà tiền có thể mua. Và cuối cùng là nếu thật sự Sư Tử nhận được món hời nào đó thì đừng nên quá tự mãn đấy!

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Lá bài Queen of Swords ám chỉ một người phụ nữ trong cuộc sống của bạn. Đây là một người phụ nữ không hề dễ bị lừa hay nhẹ dạ cả tin chút nào. Cô ấy mang mái tóc đen hoặc đôi mắt đen. Ngoài nghĩa ám chỉ ai đó, lá bài này còn chỉ ra rằng Xử Nữ cần phải mạnh mẽ và trung thực trong một số tình huống để có được thứ bạn muốn. Bạn cần phải tỏ rõ lập trường kiên quyết và cứng rắn hơn, nhớ nhé. Nói chung, Queen of Swords cho thấy bạn vốn vẫn sống theo bản năng, và điều này đã và đang rất ổn.

Bạn thực sự biết điều gì mình cần hay điều gì mình muốn, nên bây giờ bạn chỉ cần đi theo chúng. Tuy nhiên, hãy chú ý tới giới hạn chịu đựng của những người khác khi bạn đang làm như vậy. Bạn có năng lượng mạnh mẽ đến mức đôi khi, có thể vô tình làm tổn thương người khác đấy!

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Lá Seven of Pentacles thường mang nghĩa nhận lại từ những gì bạn đầu tư – nó có thể là lợi nhuận từ việc gửi tiết kiệm ngân hàng theo nghĩa đen, hoặc là những gì bạn có được sau khi bỏ ra thời gian và công sức cho một mối quan hệ. Đây là lúc thu hoạch những gì bạn đã trồng – nói chung, nó mang ý nghĩa tích cực.

Về tổng quan, bạn nên cảm thấy an toàn hơn so với khoảng thời gian trước. Mọi thứ sẽ trôi chảy, đồng thời bạn cũng có hy vọng vào tương lai – với lý do thích đáng. Có thể bạn phải lựa chọn giữa bỏ công sức vào những tình huống, những con người đã có liên quan từ trước, hay là vào việc mang tới nhiều thứ hơn vào cuộc sống của bạn.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Lá bài The Hierophant mang đến thông điệp “Hãy làm điều đúng đắn”. Trong những vấn đề bạn gặp phải, có đôi lúc Bò Cạp sẽ phân vân không biết đâu là điều “đúng” nên làm. Hãy nhìn sâu vào lòng mình Bò Cạp ạ, bạn sẽ cảm nhận được nó thôi. 

The Hierophant còn là lá bài về tâm linh, từ những tín ngưỡng truyền thống cho đến tín ngưỡng đất mẹ hay tất cả những tín ngưỡng mà bạn biết đến. Lá bài có thể tượng trưng cho sự giằng co giữa linh cảm mách bảo, việc bạn cho là đúng, và lời khuyên từ mọi người xung quanh. Hãy tin tưởng vào cảm nhận của bản thân bởi vì vũ trụ sẽ luôn hỗ trợ bạn ngay cả khi đó là việc nhỏ xíu xiu như quyết định xem có nên đi xem phim với đứa bạn vào tối thứ Bảy của tuần thứ ba mỗi tháng hay không.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá Nine of Cups là một trong những lá bài tích cực, mang những điềm tốt. Được biết đến với cái tên “Lá bài của mong ước”, nó ám chỉ những điều mà bạn đang thầm ước ao hay mơ mộng sẽ sớm trở thành của bạn, thường là trong một khoảng thời gian ngắn thôi.

Sự xuất hiện của lá bài thường là điềm báo cho hạnh phúc lẫn những điều tốt lành. Cũng có nghĩa là điều Nhân Mã mong muốn sẽ xuất hiện ngoài đời thực. Nếu hỏi câu hỏi dạng “Có/Không”, lá bài này sẽ mang tới câu trả lời “có” chắc nịch. Nhưng mọi thứ trong lá bài dẫu sao cũng chỉ là dự đoán, không phải là sự thật bất biến đâu, Nhân Mã nhé.

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

Eight of Wands thường có nghĩa là rất nhiều thứ không rõ ràng, dứt khoát. Có thể là Ma Kết đang rất thất vọng và mệt mỏi vì phải chờ đợi. Lá bài này muốn nói: hãy kiên nhẫn hơn chút nữa. Bạn đã làm tất cả những gì có thể và quyết định bây giờ phụ thuộc vào người khác.

Khi lá này xuất hiện, dường như chẳng có thứ gì có dấu hiệu đi lên cả. Đừng cố ép buộc mọi thứ, vì điều đó có khả năng mang lại tác dụng ngược cho bạn. Nói một cách ẩn dụ, trong quần vợt, đôi khi chúng ta chỉ cần sử dụng hết sức sự khéo léo của cổ tay, tất cả những gì có thể làm là đặt hết sức mình lên đó và chờ xem bóng về đâu. Ma Kết đã làm hết sức mình rồi. Giờ thì hãy đợi thôi.

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

Knight of Pentacles hướng tới những thông điệp, thường là về tiền bạc và tài chính. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận được những tin tức mà bạn đang trông ngóng, và chúng có vẻ khá là tốt đẹp đấy. Tuy nhiên, Knight of Pentacles là một lá bài rất thực tế. Những tin tức kia không giống bạn sẽ trúng số độc đắc đâu!

Lá Knight nhắc nhở chúng ta dành sự chú ý vào các vấn đề và lĩnh vực thông thường của cuộc sống. Có câu nói rằng: “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Knight of Pentacles yêu cầu bạn xem xét cách thức bạn đang dùng để giải quyết vấn đề của bản thân, cũng như yếu tố đặt nền móng cho điều đó.

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Justice nói về nghiệp, luật nhân quả: mọi sự kiện, mọi con người, đều có sự liên quan. Hãy nhớ, không phải tất cả những gì bạn phải đối mặt đều là quả hành động của bạn. Đôi khi bạn phải giải quyết những hậu quả mà người bạn quan tâm gây ra, và việc này có độ khó không hề kém với việc giải quyết vấn đề riêng mình. Đừng trách bản thân nếu không cần thiết.

Lá này gợi lên sự cần thiết của công bằng, hòa hợp và cân bằng. Hãy tiến hành moi thứ trong sự cân bằng lẫn hợp lý nhất có thể – điều này bao gồm cả việc bạn nghĩ và đối xử thể nào với chính bạn. Nếu có trực tiếp dây dưa tới vấn đề pháp lí, rất có thể phán quyết sẽ có lợi cho Song Ngư.

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời