Hướng Dẫn Công Thức Làm Mascara Dưỡng Mi

Công Thức Đơn Giản Làm Mascara Dưỡng Mi Tại Nhà

Chắc hẳn cô nàng nào cũng muốn mình sở hữu đôi lông mi dài, cong vút tự nhiên mà không cần mất quá nhiều thời gian và tiền bạc khi phải ngồi hàng giờ đồng hồ để nối mi giả. Điều đáng lưu ý rằng lông mi cũng giống như tóc của chúng ta, chúng có thể rụng đi do các yếu tố từ bên ngoài như: bụi bẩn, sử dụng mascara định hình lông mi, tác động do ngoại lực,… Vì vậy, để tránh gặp phải các tác nhân trên, các nàng cần chăm sóc hàng mi ngay từ bây giờ bằng loại mỹ phẩm thiên nhiên để giúp lông mi trở nên chắc khoẻ và dài hơn.

Không quá khó để có cho mình một sản phẩm chăm sóc lông mi vô cùng ưng ý, các nàng chỉ việc tìm ngay những nguồn nguyên liệu thiên nhiên dưới đây và bắt tay vào hành trình làm đẹp từ bây giờ.

Nguyên liệu làm mascara dưỡng mi handmade:

  • Dầu thầu dầu
  • Dầu dừa
  • Vitamin E

Dầu thầu dầu chứa nhiều vitamin thiết yếu vừa kích thích mi mọc dài và còn giúp giảm thâm quầng mắt. Dầu dừa có nhiều axit béo giúp giữ ẩm, làm dày mi. Vitamin E chăm sóc mi khỏe mạnh từ gốc, Sự kết hợp của 3 nguyên liệu an lành trên sẽ cho Bạn hàng mi dài, dày, cong vút.

Công thức (2 thỏi mascara dưỡng mi handmade):

Nguyên liệu Tác dụng Lượng

(g)

Tỷ lệ

(%)

Dầu thầu dầu Kích thích dài mi 5 50
Dầu dừa Dưỡng mướt mi

Tăng độ dày cho mi

4.5 45
Vitamin E Cho mi chắc khỏe từ gốc Tránh rụng mi 0.5 5

Cách làm:

– Cân các nguyên liệu vào một cốc nhỏ

– Khuấy trộn đều tay

– Đổ hỗn hợp nguyên liệu vào lọ chứa

Cách sử dụng mascara dưỡng mi cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần chuốt mi từ chân đến ngọn của làn mi, cả mi trên và mi dưới. Bạn nên sử dụng mỗi tối trước khi đi ngủ trong khoảng thời gian từ 2-3 tuần. Việc kiên nhẫn chờ đợi sẽ cho các nàng kết quả mỹ mãn nhất.

Ngoài việc dưỡng mi, các nàng cũng có thể cho nguyên liệu vào chai bi lăn để lăn quanh vùng mắt giúp giảm quầng thâm và làm mềm da nữa đấy! Rất tiện lợi đúng không nào!

Và từ bây giờ, mascara dưỡng mi handmade hoàn toàn từ tự nhiên có thể thay thế các mỹ phẩm chăm sóc mi đắt tiền khác mà không hề gây tác dụng phụ. Các cô gái vừa có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tự nhiên, vừa sở hữu làn mi cong vút hoàn hảo.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn của Iblogkienthuc.com!

Trả lời