Mô Tả và Những Đặc Trưng Vốn Có Của Bảo Bình

Những bạn thuộc Bảo Bình không biết vấn đề này chưa nhưng đối với 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình quả là một thành viên nặng kí nhất trong vấn đề về trí thông minh và độ hiểu biết và có thể xếp thuộc top đầu. Bảo Bình là người yêu thích khám phá, yêu thích sáng tạo, họ sáng tạo ở mọi nơi và có thể xem như mọi lúc nếu nói không quá vì trong công việc, trong cuộc sống thì suy nghĩ về sự đổi mới, sự sáng tạo, sự bức phá luôn sẽ hằn trong suy nghĩ của Bảo Bình. Về phong cách ăn mặc thì có thể đôi khi bạn găp những người có gu hơi lạ, hơi kì quái và rất có thể đấy là Bảo Bình đó nha.

Có thể nói là nhiều chuyện một cách văn hóa để mọi người có thể dễ hình dung hơn về Cung Bảo Bình vì họ luôn, luôn chú ý đến mọi thứ xung quanh, mọi điều mới mẻ, những thay đổi dù là nhỏ nhất trên con đường của họ hay đi làm về, đi học về thì đều nhận ra ngay về sự khác biệt đó. Vì trên trên đường đi của họ, họ sẽ chú ý đến mọi thứ, những chi tiết, những sự việc có thể xảy ra thì họ đều ghi nhận lại sự việc đó bằng bộ nhớ tài năng của mình.

Không phải nói thế là ai cũng thích thăm thú xung quanh và ghi nhận mọi thứ, thích mở lòng mình ra để đón nhiều điều đâu. Chính vì thế những người thuộc Bảo Bình cũng được chia làm hai kiểu trái nghược nhau:

+ Kiểu thứ nhất: Những người vô cùng nhút nhát, ngại giao tiếp và họ sống khép mình, họ sống nội tâm và trong sự yên tĩnh, nhẹ nhàng. Giống với việc không tranh đua, tranh giành với bất kì điều gì xảy ra xung quanh cả. Có thể giống kiểu an phận.

+ Kiểu thứ hai: Kiểu này chắc phải đề phòng tí, vì dạng người này là người khá lập dị trong cuộc sống, dị ở đây là khác với người thường về suy nghĩ chứ không phải là lập dị bị cô lập nhé. Họ bạo dạn trong cuộc sống, thích giao tiếp, thích tiếp xúc và luôn sáng tạo trong cuộc sống của chính mình. Chính vì sự lập dị, sự sáng tạo như vậy mà cuộc sống của kiểu người thứ hai này đầy màu sắc và đầy thú vị hơn.

Với kiểu người thứ nhất hay thứ hai đi chăn nữa thì những người thuộc cung Bảo Bình đều rất nhiệt tình, tốt bụng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách hết mình. Và điều đáng quý hơn ở Bảo Bình đó chính là việc giúp người không hề đòi hỏi sự trả công. Với sự giải quyết vấn đề và tìm hiểu vấn đề của những người thuộc cung Bảo Bình thì rất là logic, khi biết chắc thì họ rất quyết đoán trong quyết định kết quả cuối cùng.

Ngoài việc làm việc rất thông minh thì người thuộc Bảo Bình cũng là những người làm việc rất chăm chỉ, cần mẫn và đa số dành thời gian cho công việc của mình. Và Bảo Bình ơi, với công việc như thế, học tập sức lực như thế các bạn nên chú ý đến vấn đề về sức khỏe và chế độ nghỉ ngơi nhé.

Những Đặc Trưng Cơ Bản Vốn Dĩ Của Bảo Bình

Cung Bảo Bình mặc dù là nước nhưng nó biểu thị cho nguyên tố Không Khí. Sao chiếu mệnh của Bảo Bình là sao Thổ và Sao Thiên Vương. Hầu hết và đa số những người thuộc cung Bảo Bình thì đều là những người nhân hậu, năng động yêu thích thiên nhiên và sống thật thà chất phát.

Ở những lúc bình thường thì Bảo Bình là người rất hiền lành, rất ít nói, nhưng bản thân đối với mỗi người gặp đúng chuyện thì sự nóng nảy và căng thẳng của Bảo Bình khiến người khác phải có phần “Nóng Mặt”. Với những yêu cầu khá cao đối với người khác của Bảo Bình chính vì thế khi đặt những niềm tin và hi vọng mà không đạt được thì cảm giác thất bại, mất niềm tin và tổn thương của Bảo Bình sẽ rất sâu và nặng.

Khi Bảo Bình đã bị tổn thương và sẽ tự thâu mình lại trong kén của chính mình và có thể mang một mối thù hận sâu sắc với người đã làm mình tổn thương, bởi vì họ đã đặt niềm tin quá lớn. Và phần lớn những người thuộc Bảo Bình thì hay khoa trương thái quá và đặc biệt họ thích nhận được sự ca tụng, khen ngợi và thích nịnh mặc dù họ biết những vấn đề này là không đúng sự thật diễn ra.

Bảo Bình rất cứng đầu với những sai lầm thì họ sẽ không nhận ra, nhận phần sai về mình mà họ sẽ thích nói, thích chỉ trích và thích hướng sang cho người khác. Nhưng với nhược điểm đó không phải Bảo Bình sẽ tệ đâu mà còn hơn thế nữa họ là một người bạn cực kì tốt bụng đấy nhé, mặc dù bạn sẽ thấy đôi khi lắm lời và phiền hà về vấn đề này thôi, nhưng đã chơi với nhau, hiểu nhau thì cần sựn lâu dài chứ không chấp nhặt nhưng vấn đề nhỏ trước mắt. Chơi với Bảo Bình thì bạn sẽ không hề thấy nhàm chán đâu vì họ luôn biết sự sáng tạo và bày trò.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời