Phân Tích Hình Tượng Cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình bạn không thể khó nhận ra tại giữa đám đông đâu vì đặc biệt sự nổi bậc của những người thuộc Bảo Bình nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sẽ luôn có những vẻ bề ngoài rất ưa nhìn, cao ráo và thường có những mái tóc rất lạ và độc đáo, luôn để nổi bậc. Bảo Bình là một trong những chòm sao thuộc về nhóm không khí chính vì thế họ luôn đam mê về các hoạt động về trí tuệ, luôn muốn nghiên cứu và tìm tòi trong khóa học, công nghệ.

Đúng với biểu tượng là nước của mình thì Cung Bảo Bình sẽ luôn luôn là người mang nước đến giữa đám đông, họ cảm thấy nước luôn luôn là điều cần thiết cho những cuộc bàn luận và những tranh luận ở thời điểm hiện tại. Chính vì thế bạn sẽ đừng quá ngạt nhiên khi đang nói chuyện, trò chuyện với một người thuộc cung Bảo Bình nhé, vì họ sẽ luôn mang đến năng lượng cho các bạn nhé.

Tất cả những người ở trong tất cả 12 cung hoàng đạo thì mỗi người đều có một công viêc, đều có một vấn đề, có một cuộc sống cả. Chính vì thế bạn sẽ gặp những người thuộc cung Bảo Bình là những người bán nước trên phố chăn? Họ luôn là người chuyên vác nước để mang đến cho tất cả mọi người những niềm vui, hạnh phúc trong cuốc sống mà không hề cảm thấy mệt mỏi.

Trở về thời xa xưa một tí, trở về thần thoại Hy Lạp một tí thì có thần Zeus hạ phàm và vô cùng ngạt nhiên khi gặp một thanh niên bán nước với vẻ ngoài cực kì khôi ngô, tuấn tú. Và với vẻ đẹp đấy Zeus luôn muốn mang, giữ vẻ đẹp mãi chính vì thể đã dụ chàng trai lên thiên đàn để lưu giữ mãi vè đẹp đấy mãi không già và tàn phai.

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời