12 Cung Hoàng Đạo Dự Báo Từ 09/7 Đến 15/07 Năm 2018 Và Tarot

Từ ngày 09.07 đến 15.07 năm 2018 thì với dự báo thời tiết cho các cung hoàng đạo trong tuần này sẽ như thế nào nhỉ?

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Lá Two of Wands mang đến thông điệp về sự cần thiết của việc giữ cân bằng trong cuộc sống, theo mọi cách mà bạn có thể – đơn giản từ việc nhàm chán nhất như ăn uống đúng cách và nghỉ ngơi đầy đủ. Những việc đó sẽ rất hữu ích cho bạn trong khoảng thời gian này. Sẽ xuất hiện một sự hợp tác giữa bạn với người khác trong kinh doanh hoặc cũng thể đó chỉ là cá nhân. 

Mặc dù đây là một lá bài rất tích cực, nhưng nó cũng cho thấy cần phải giữ vững tinh thần, mặc dù bạn xứng đáng và nên đối xử dịu dàng hơn với bản thân, nhưng hãy biết rằng bạn vẫn đang trong giai đoạn xây dựng, hoàn thiện và bây giờ không phải là lúc để nghỉ ngơi. Lá bài này đại diện cho sự quyết định, thậm chí đôi khi cũng có nghĩa là bạn sẽ phải rời khỏi “địa bàn” quen thuộc của mình để tìm kiếm những thứ to lớn và ý nghĩa hơn đang chờ đón bạn.

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

King of Swords thường đại diện cho một người đàn ông quyền lực, ngoan cố, đầy sức quyết đoán trong cuộc đời bạn. Ông thường có một mái tóc sẫm màu. Bạn có thể bị hấp dẫn bởi việc suy nghĩ ích kỷ về những thứ ảnh hưởng đến cá nhân mình mà thôi (cụ thể khi lá bài không đại diện cho một người đàn ông trong cuộc sống của bạn). Hãy cân nhắc cảm xúc của người khác nữa trước khi hành động nhé!

King of Swords cũng ám chỉ sức mạnh thao túng và thuyết phục để đáp ứng nhu cầu cá nhân. Bạn có thể không có khả năng thay đổi tư duy hoặc khiến một người đàn ông làm theo những gì bạn muốn. Điều cần thiết là một sự thay đổi lớn về thái độ, suy nghĩ và/hoặc kỳ vọng của chính bạn. Đừng cố mở rộng quá mức tầm với của bản thân.

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

Seven of Cups là một lá bài về sự lựa chọn. Nó thường ám chỉ sự rối loạn và thậm chí là vô tổ chức khi có quá nhiều thứ đang diễn ra. Nói chung, lá bài này khuyên Ma Kết nên thu hẹp lại các mục tiêu của mình. Có vẻ như là bạn đang cố gắng làm rất nhiều thứ một lúc mà hầu như chẳng có thứ nào tốt cả. Hãy chỉ chọn một vài trong hằng hà sa số thứ kia, và làm từng thứ một một cách cẩn thận. Chắc có lẽ Ma Kết đang cảm thấy bị quá tải nhiều lắm. Hãy nhớ rằng ít nhất thì bạn luôn có thể kiểm soát ở một số lĩnh vực, cũng như lượng công việc mà bạn cần xử lý.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá bài Queen of Pentacles, giống như những lá bài hoàng gia khác, thường biểu trưng cho một người nào đó có thực trong cuộc sống của bạn. Về đặc điểm này, lá bài tượng trưng cho một người phụ nữ, có thể người ấy sở hữu mái tóc đen và đôi mắt huyền. Tuy nhiên những lá bài không chỉ mang một ý nghĩa như vậy, chúng còn biểu thị sức ảnh hưởng nào chi phối mạnh mẽ đến cuộc đời của chúng ta. Năng lượng của lá bài Queen of Pentacles thường mang nguyên mẫu của nét nữ tính, sự ấm áp, gia đình và tình mẫu tử.

Lá bài này ám chỉ rằng bạn sẽ dành thời gian, tiền bạc cũng như trí lực vào gia đình, giúp ngôi nhà trở nên ấm áp hơn. Đây là một điều tốt, chứng minh rằng bạn không lao đầu vào nợ nần. Mọi người sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên và cái nhìn sâu xa về vấn đề họ cần giải quyết. Bạn đủ khả năng để giúp họ, nếu bạn sẵn sàng. Đây là khoảng thời gian mà bạn có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Lá Two Of Cups tượng trưng cho mối quan hệ yêu đương lãng mạn nhưng ý nghĩa của nó không chỉ có vậy đâu nhé, nó còn là dấu chỉ cho sự cân bằng, tình bạn, niềm vui, và sẻ chia thấu hiểu giữa hai người. Thông thường, sự xuất hiện của lá bài thông báo mọi thứ sẽ tiến triển theo chiều hướng thuận lợi cho Bò Cạp. Bạn sẽ luôn cảm thấy được yêu, được quan tâm chiều chuộng, và được thấu hiểu hơn nữa đấy.

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Lá Four of Swords ngụ ý đến việc dừng lại, hoặc nhu cầu có một sự nghỉ ngơi, tránh khỏi đời sống thường ngày. Có thể bạn hay ai đó sẽ rút lui trong một thời gian – tuy nhiên, không phải lâu dài. Thỉnh thoảng điều này thông báo bệnh tật, phải nằm viện hoặc, trong trường hợp cực đoan là ngồi bóc lịch. Rõ ràng đây là thông báo hãy để cho mọi người không gian riêng. Lá Four of Swords nhắc bạn rằng, bạn đang cần không gian và thời gian riêng cho chính mình đó. Mọi người đang thúc ép bạn quá để lấy được chút chú ý và thời gian của bạn. Đừng do dự khi vạch ra những giới hạn và nói không. Ngược lại, khi ai đó nói không với bạn, cũng hãy làm theo nhé. Gây áp lực lúc này là tìm rắc rối đấy nha.

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Temperance là lá bài về sự cân bằng và các mối quan hệ: tình bạn, tình cảm gia đình, những mối quan hệ lãng mạn, tình đồng nghiệp… đều cần bạn phải chú ý nhé, Xử Nữ. Đây cũng là lá bài gợi nhắc thuật giả kim, đại ý ám chỉ sự pha trộn và kết hợp. Có thể bạn cần phải thử tiếp cận với một số thứ/lĩnh vực rồi sau đó, bạn mới nhận ra được thứ gì thực sự dành cho mình.

Dẫu rằng các mối quan hệ của bạn có vẻ đang êm ả, nhưng bạn vẫn cần nhìn nhận lại những vấn đề sâu bên trong và tự hỏi xem mọi thứ có đang đúng ý bạn muốn hay không. Nếu câu trả lời là có, làm thế nào để vận hành, sắp xếp, kết hợp các vấn đề của bản thân rồi có thể sống tốt cùng với những mảng mâu thuẫn đó? Lời khuyên ở đây là hãy làm điều giúp bạn lấy lại cân bằng ngay trong chính mình, trong các mối quan hệ, trong cả tham vọng vươn tới cột mốc thành công.

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Lá Knight of Cups là một lá bài tốt, nó thể hiện sự lạc quan đồng thời cũng thường mang đến những tin tức tốt mà tất cả chúng ta đều muốn nhận.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi mà. Dù có thể cảm thấy phải chủ động và hao tài một chút nhưng tin tức tốt lành sẽ sớm đến bên bạn, mà có lẽ tốt nhất là đối với chuyện tình cảm của Sư Tử đấy nha!

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá bài Ace of Cups là lá bài báo hiệu mạnh mẽ và tích cực liên quan đến tình yêu, hạnh phúc, hay về tình cảm. Đây là lá bài về sự khởi đầu mới, thông thường là về tình yêu, nhưng cũng thể hiện sự bắt đầu của các lĩnh vực khác trong cuộc sống nữa.

Mọi thứ đang tốt dần lên. Nhìn chung, trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được niềm vui, tình yêu và lòng tốt từ mọi người, nhiều hơn bình thường đó nhé. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp. Hãy thử làm quen thêm nhiều bạn mới, Bạch Dương ơi!

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá Seven of Cups là một lá bài về sự chọn lựa. Lá này thông thường nói đến sự rối rắm hay thậm chí chỉ đến việc có quá nhiều thứ hỗn loạn đang diễn ra.

Nói chung lá Seven of Cups chỉ ra tính cần thiết trong việc thu hẹp sự quan tâm chú ý của Kim Ngưu. Khi điều gì đó xuất hiện, bạn có thể đã cố gắng quá sức và mọi thứ lại không diễn ra như mong đợi. Hãy chỉ chọn một vài trong hàng ngàn thứ đang chiếm lấy sự quan tâm của bạn, đồng thời giải quyết chúng từng cái một, một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Có thể Ngưu Ngưu sẽ cảm thấy bị ngợp. Hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát, ít nhất thì trong một số lĩnh vực nào đó hoặc số khối lượng công việc mà bạn muốn đảm nhận.

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

he Tower là lá bài về sự thay đổi. Nó không phải là điều khủng khiếp hay điềm xấu như miêu tả trên lá bài trong hầu hết các cỗ bài Tarot. Cố gắng giữ quá chặt tình trạng hiện tại có thể sẽ là 1 thảm họa. Hãy chuyển ngược bằng sự thay đổi.

Không nhất thiết là điều tàn nhẫn, vì thay đổi là lẽ tự nhiên. Cố gắng ngăn chặn cũng giống như việc bạn chèo ngược dòng nước mà lại không có mái chèo. Nếu bạn đang xây dựng những toà lâu đài mộng ảo, thì có lẽ sẽ có vài trong số chúng bị sụp đổ. Bạn có thể thay thế chúng được với những mục tiêu, ước mơ thực tiễn hơn, có thể chạm được tới, nếu vài mộng tưởng bị rơi vỡ trong tháng này.

Mơ mộng thì tốt, nhưng thực tế lại quan trọng không kém. Bạn sẽ ổn thỏa vượt qua được mà, nếu bạn nhớ kĩ, mọi nguồn lực bạn cần, nó vốn nằm ngay bên trong bạn. Đối đầu với cuộc sống và làm những gì bạn cho là cần, cố lên Song Tử nhé!

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Justice cho thấy quan niệm về nghiệp chướng, luật nhân quả, chỉ ra rằng mọi chuyện xảy đến và mọi chủ thể đều có sự liên kết với nhau. Tuy nhiên, quan trọng hơn, hãy nhớ rằng không phải mọi khó khăn mà bạn đang phải đối mặt đều là hậu quả trực tiếp từ các hành động do chính bạn gây ra hay là quả báo mà bạn đáng phải chịu. Đôi khi bạn bị buộc phải đối mặt với các rắc rối do người bạn quan tâm gây ra, và điều này có thể khó khăn lẫn phức tạp như cái cách mà bạn phải giải quyết các vấn đề của mình. Đừng tự dày vò bản thân một cách vô ích.

Lá bài này chỉ ra sự cần thiết của công bằng, thế cân bằng và sự hài hoà. Hãy học tập phong cách làm việc khoa học. Kể cả cách mà bạn hiểu và đối xử với bản thân mình. Nếu bạn đang vướng vào một vụ kiện thì đừng lo lắng, nó sẽ nhanh chóng được giải quyết thôi, ít nhất ở một mức độ nào đó, phần thắng sẽ nghiêng về phía bạn.

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời