12 Cung Hoàng Đạo Tuần Từ 06/08 Đến 12/08 Năm 2018 Với Lá Tarot

Bắt đầu với tuần mới 06/08 Đến 12/08 Năm 2018 thì 12 cung hoàng đạo trong tuần này sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Lá Seven of Wands mang đến điềm báo trong bất kỳ tình huống cạnh tranh nào, bạn đều có khả năng “bị” bắt buộc phải tham gia. Vì vậy, mọi thứ nên được chuẩn bị đầy đủ và chu đáo, bạn cũng nên cảm thấy hài lòng về bản thân, bên cạnh đó, các dự án nên được tiến hành ngay. Tuy vậy, bạn vẫn thường xuyên có cảm giác không tin tưởng vào chính nó, thật không đúng lúc, nhưng bây giờ là thời gian để cảm thấy sợ hãi, hãy đối mặt với nó và hãy hành động!

Đừng ngần ngại khi phải bày tỏ bản thân cho mọi người xung quanh. Hãy là chính bản thân, đồng thời giúp đỡ mọi người bằng sự sáng suốt của mình. Lá bài này cũng cho thấy sự thay đổi đang đến, một thay đổi tích cực trong cuộc sống cá nhân hoặc sự nghiệp của bạn. Lá bài cũng hướng tới việc độc lập và suy nghĩ cho chính bạn.

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

Lá Hermit là một lá bài cực kì thiêng liêng và thường dính dáng tới các cơ quan, tổ chức lớn. Có thể bạn đang cố gắng tìm ra “sự thật” đằng sau ai đó hoặc chuyện gì đó. Đừng cảm thấy rằng bạn phải tự làm nó một mình, hãy nhờ người khác giúp đỡ khi cần.

Có thể bạn sẽ cảm thấy muốn được dành một khoảng thời gian cho riêng mình – đừng lo, hãy làm theo ý bạn. Đây là một lá bài về “ cố gắng hết sức để làm điều đúng đắn”. Nhưng hãy chắc chắn rằng khi “làm những điều đúng đắn” này bạn cũng đang thuận theo mong muốn của mình chứ đừng chỉ để ý đến ước ao và nguyện vọng của người khác.

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

Page of Cups xuất hiện là một tín hiệu cho phép sự trẻ con trong bạn được bộc lộ ra ngoài. Giống như hầu hết các lá bài khác trong bộ Cups, lá Page là một dấu hiệu mang tính tích cực và khích lệ tinh thần trong một trải bài. Nó đồng thời cũng có thể cho thấy một người nào đó, có thể là một người trẻ hơn Ma Kết, sắp đến, mang theo một thông điệp dành cho bạn.

Page of Cups chỉ ra một nhu cầu cần được chơi đùa, mơ ước, và có một niềm vui nho nhỏ. Khi lá này xuất hiện, đôi khi có nghĩa là bạn đang quá nghiêm túc với bản thân rồi đấy. Margot Fonteyn nói: “Điều quan trọng nhất mà tôi đã học được qua nhiều năm là sự khác biệt giữa việc nghiêm túc với công việc của mình và nghiêm túc với chính bản thân. Chuyện thứ nhất là bắt buộc còn cái thứ hai thì lại là một thảm họa.” Hãy nhớ sự khác biệt đó.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá Ten of Swords không phải là một lá bài tốt, nhưng cũng không chắc chắn 100% rằng đoạn kết đau thương sẽ xảy đến. Tuy nhiên, đó là một tín hiệu cảnh báo bạn phải thật cẩn thận về nơi mà bạn đặt niềm tin vào.

Liên quan đến câu hỏi liệu bạn có thể tin tưởng vào lời nói của ai đó hay một tình huống mà mọi chuyện dường như đã xuôi chèo mát mái, thì câu trả lời đương nhiên sẽ là “không”. Mặc dù vậy, hãy luôn nhớ rằng khi một cánh cửa đóng lại, các cánh cửa khác sẽ mở ra. Bạn sẽ được dẫn lối tới một nơi tốt đẹp hơn. Hãy tin tưởng chính vào bản thân và vũ trụ huyền bí bao la.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Lá Two Of Wands mang trong mình một lời khuyên rằng bạn nên cố gắng giữ mọi thứ ở thế thăng bằng trong công việc hằng ngày, kể cả đó là những việc lặt vặt như nhai cơm không quá nhanh, làm việc không quá sức, cố quá thành quá cố đó mà . Giữ cân bằng những việc cỏn con tưởng chừng không quan trọng ấy sẽ có ích cho bạn vào thời điểm này. Bên cạnh đó, tuần này, có thể bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với đối tác mới, người yêu mới, hoặc cả hai.

Mặc dù Two of Wands dường như là một lá bài mang ý nghĩa tích cực nhưng đó cũng là lời khuyên rằng bạn hãy cẩn thận không nên tự mãn quá sớm. Mặc dù với một số thành tựu nhất định, bạn xứng đáng được ăn mừng và tận hưởng thành quả nhưng bạn đang có đà phát triển, thời vận đang đến, hãy tiếp tục tận dụng cơ hội này để đạt thêm nhiều thành công lớn khác, hơn là bắt đầu nghỉ ngơi trên chiến thắng bạn nhé. Ngoài ra, sự xuất hiện của lá Two of Wands còn có thể thông báo rằng bạn sẽ chuyển chỗ ở hiện tại trong một tương lai gần.

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Lá Five of Swords gợi ý rằng bạn sẽ cảm thấy bối rối trong cuộc sống nói chung, và trong mối quan hệ với một số người nói riêng. Đừng bơ cảm giác đó, nhưng cũng không nên cảm thấy phải gào lên cho mọi người biết suy nghĩ và cảm nhận của mình – vì rất có thể những thứ gì bạn mong muốn nhất, như mối quan hệ gần gũi, ấm áp với bạn bè và tình yêu có thể bị thiệt hại. Uốn lưỡi bảy lần trước khi bật chếđộ phẫn nộ, kể cả khi kẻ ngây thơ vô số tội đó đáng bị thế. Hãy chọn chiến trường của mình một cách thích đáng.

Lá bài cũng có thể nhắc tới việc một ai đó bạn quan tâm sẽ rời bạn đi, dù không phải là vĩnh viễn. Đừng thể hiện tính chiếm hữu của mình nếu điều đó thực sự xảy ra. Hãy nghĩ rằng, họ sẽ quay lại vì bạn. Lá bài còn nhắc tới sự xung đột, cả về bên trong lẫn bên ngoài. Cho nên, hãy quan ngại sâu sắc, đừng gia tăng căng thẳng không cần thiết. Nghĩ trước khi làm.

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Queen of Wands là một trong những lá bài mang năng lượng phong phú nhất (cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) và có nhiều tính nữ nhất trong bộ bài Tarot. Vì vậy, trong một trải bài, cũng giống như tất cả các lá Court khác, lá bài này thường biểu thị cho một người có thực trong cuộc sống của chúng ta, thường là nữ, với hình ảnh mái tóc sáng màu. Lá Queen mang năng lượng tốt, do vậy đó là một dấu hiệu tích cực đáng được đón nhận.

Queen of Wands cũng có thể đề cập đến một người phụ nữ mang rất nhiều năng lượng thuộc nguyên tố lửa như chòm sao Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Khi không đại diện cho một người theo nghĩa đen, lá bài này tượng trưng cho việc đạt được nhiều thành tựu, và thường thì thành tựu đó có liên quan đến công việc hay sự nghiệp.

Lá Queen mang năng lượng cao cấp và tích cực. Khi lá bài đại diện cho một người phụ nữ trong cuộc sống của bạn, cô ấy sẽ là một người bạn tốt, người luôn đứng về phía bạn, mặc dù cô ấy có vẻ hơi quá quan tâm đến bản thân mình. Ngoài ra, nếu bạn đang cố gắng để có thai và lá này xuất hiện, đây là một trong những dấu hiệu tích cực nhất cho thấy điều ấy rất có khả năng sẽ xảy ra đó.

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Lá Eight of Cups thường biểu thị cho một lời chia tay hay sự rời bỏ của chính ta với một tình huống, một mối quan hệ, một công việc, hay có thể là khu vực nơi ta đã quen sống ở đấy. Dù là với điều gì thì ta cũng không tránh khỏi nỗi buồn khi rơi vào hoàn cảnh chia lìa như thế, nhưng nếu đây là vì lợi ích tốt nhất của Sư Tử thì bạn đừng quá tiếc nuối.

Quãng thời gian tốt đẹp của con người có rất nhiều và còn rất xa ở tương lai phía trước, không chỉ dừng lại ở quá khứ hay hiện tại, vì vậy nếu thật sự Sư Tử đã cảm nhận được cần phải thoát khỏi “vòng xã hội” hay mối quan hệ đó thì hãy làm ngay đi, tin tưởng bản thân mình để có thể sắp xếp lại cuộc sống tốt hơn. Đừng trông đợi người ra đi sẽ là đối phương vì lá bài này cho rằng người đi qua khỏi cánh cửa và khép lại mọi thứ lại chính là bạn, Sư Tử đấy! Dù thế nào thì vẫn còn cánh cửa khác ở phía trước, bạn hoàn toàn có thể mở nó ra.

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Seven of Cups là một lá bài về sự lựa chọn. Lá bài này biểu lộ sự mơ hồ trong tâm trí bạn và thậm chí cũng có thể chỉ ra sự rối loạn hay có quá nhiều việc dường như vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Nhìn chung, lá Seven of Cups nói rằng bạn cần phải tập trung vào điều mình thực sự mong muốn. Khi lá bài này xuất hiện, chắc hẳn bạn đang ôm đồm quá nhiều vào người và hầu hết mọi chuyện đều không diễn ra suôn sẻ với bạn. Hãy chọn một vài việc trong vô số những vấn đề bạn cần phải giải quyết và cẩn thận làm từng việc một. Bạn có thể cảm thấy bị choáng ngợp. Những hãy nhớ rằng bạn có thể làm chủ được vấn đề, ít nhất là trong một số lĩnh vực.

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

Lá Magician nói về việc sử dụng toàn bộ nguồn năng lượng của bạn cao hơn, tốt hơn: bao gồm tinh thần, cảm xúc và những phương diện khác. Lá bài này thường là dấu hiệu về những sự bắt đầu mới mẻ cùng các mong đợi tuyệt vời. Việc trải bài này là điềm báo rất tích cực, đầy mạnh mẽ. Lá bài nhắc nhở chúng ta rằng, chúng ta có sức mạnh để tạo sự khác biệt, trong cuộc sống và trong thế giới tốt đẹp hơn, nếu chúng ta thật sự tạo điểm nhấn về sự cố gắng.

Song Tử có thể để ý đến nhiều sự đồng điệu, hướng vào bên trong sâu thẳm, những sự kiện tâm linh đang diễn ra sâu sắc, bất kể “tầm quan trọng” của sự hiện diện bề ngoài. Song Tử sẽ thấy được mình có kiến thức, sức mạnh, và những cảm hứng cần thiết để đối đầu với thách thức.

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá The Hermit là một lá bài cực kì tâm linh, thường liên quan đến các thể chế, tổ chức lớn. Bạn có lẽ đang gắng sức để tìm ra “sự thật” về một ai đó hay một việc gì đó. Đừng cho rằng mình phải tự làm mọi thứ một mình, hãy hỏi xin sự giúp đỡ nếu thấy cần thiết.

Kim Ngưu sẽ cảm thấy cần thời gian để tĩnh tâm – và đừng e sợ điều đó. Đây cũng đích thực là lá bài “cố gắng hết sức làm điều đúng đắn.” Nhưng hãy nhớ rằng “làm điều đúng đắn” bao gồm làm những việc mà tự bản thân mình cảm thấy là đúng, chứ không phải là quan tâm đến mong muốn, nhu cầu của những người khác. Lá The Hermit có kết nối với Cụm sao Bootes (The Herdsman) và kí tự Do Thái cổ Teth.

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá Eight of Swords muốn nói rằng bạn đang cố giữ bản thân mình lại bởi vì bạn sợ phải đối mặt với tương lai, sợ rằng sẽ bị tổn thương khi có sự thay đổi, hoặc có thể chẳng vì một lý do cụ thể nào cả. Hãy suy nghĩ thật kỹ về điều đang làm bạn lo sợ. Thực tế tình hình có lẽ không kinh khủng như tâm trí mình đang suy diễn đâu.

Nhìn chung, lá Eight of Swords muốn bạn cố gắng chống trả lại để giành chiến thắng. Đừng lo sợ những điều mà bản thân mình còn chưa biết là cái gì; có thể còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn ở phía trước. Hãy xem xét lại những suy nghĩ, những lời nói và hành vi tiêu cực của mình để hiểu rằng tất cả những gì bạn nói, bạn làm và lựa chọn đều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu không thể tự mình đối mặt và xử lý nỗi sợ đó, đừng ngần ngại nhờ người khác giúp đỡ nhé Bạch Dương.

Bói Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời