[ Review ] Phương Pháp Nối Mi Búp Bê

Nếu không thích nối mi hoả hồng đen cá tính và hấp dẫn thì bạn có thể chọn kiểu nối mi búp bê cho đôi mắt long lanh, to tròn, ngây thơ. Kiểu nối mi này thích hợp với bộ mặt người Á Đông, lại mang đến sự thư thái, tự nhiên nên rất được ưa thích.

Bí Mật Phun Môi Cho Khách Không Hề Đau

Ủ Tê Chân Mày Chuẩn Nhất

Học Nối Mi Khó Hay Dễ

Phương pháp nối mi búp bê có kỹ thuật tương đối giống những phương pháp nối mi hiện đại hiện, đó là nối nhiều sợi mi giả trên sợi mi thật, gốc mi chụm lại và đầu xòe thành chùm hình chữ V với độ dài ngắn chênh lệch nhau cho cảm giác mi dày và thiên nhiên nhất. Tuy nhiên, mi giả ở đây được xếp đặt theo thứ tự khăng khăng, thường là những sợi mi dài ở trung tâm sau đó ngắn dần về 2 đầu sao cho giống mắt búp bê nhất.

Với phương pháp này mắt sẽ trở thành to tròn, long lanh, “hớp hồn” người khác ngay từ cái nhìn trước nhất. Nhờ đó, những tội của mắt như mi thưa, mi bị sụp xuống, mi thẳng đều được khắc phục hoàn toàn

Làm thế nào để nối mi búp bê chuẩn đẹp?

Để tạo ra một đôi mi búp bê bền đẹp, thì người quá trình nối mi phải đảm bảo quờ quạng các yếu tố sau đây:

 • Kỹ thuật nối mi đương đại

Kỹ thuật nối mi đóng vai trò quan yếu trong việc quyết định chất lượng nối mi. Công nghệ nối mi phải là công nghệ đương đại, bởi các công nghệ nối mi cũ có chân mi to nặng, keo bọc quanh chân mi sẽ làm mi cộm ngứa và làm mắt trở nên nặng nề, kém tự nhiên. Kỹ thuật nối mi búp bê với gốc mi khá ngắn, mỏng nhẹ, không có keo bọc quanh nên không làm mắt khó chịu, cũng không ảnh hưởng đến sự linh hoạt của mắt.

 • Mi giả chất lượng

Nối mi búp bê dùng những sợi mi siêu nhỏ, có độ xòe tương đối mang lại cảm giác thiên nhiên như thật. Đây là mi lụa nhập cảng 100% chính hãng Hàn Quốc, bảo đảm an toàn tuyệt đối đối với khách hàng.Keo dùng để nối mi cũng là keo nhập cảng, cho độ bền tối đa.

 • KTV tay nghề cao

Nối mi búp bê đòi hỏi sự khéo léo# và tận tường để xếp những sợi mi giả theo đúng trật tự nhất quyết. Do đó, tay nghề của người KTV đóng vai trò khôn xiết quan yếu. Người KTV phải được đào tạo bài bản, nắm vững những kiến thức căn bản như:

 • Nắm được nguyên lý phát triển và đặc điểm của lông mi
 • Biết cách lựa chọn dáng mi hợp với từng khuân mặt của khách hàng
 • dùng trang thiết bị, nguyên vật liệu dùng trong nối uốn mi một cách thạo
 • Hiểu biết về mi nhân tạo, tuyển lựa loại mi hạp để đảm bảo an toàn cho mắt
 • thuần thục kỹ thuật nhuộm mi, phủ mi, uốn mi, kéo dài mi
 • Nắm vững kỹ năng khắc phục lỗi nối mi hỏng
 • Biết cách tháo mi nối và coi ngó mi nối chuẩn nhất

ngoại giả, KTV phải là người xoành xoạch rèn luyện kỹ năng, luôn học hỏi công nghệ mới, nâng cao tay nghề cũng như hiểu biết của bản thân mình.

 • Quy trình nối mi nghiêm ngặt

Để mi nối đẹp và an toàn, thì người nối mi cần đảm bảo thực hành theo đúng lộ trình cấp thiết như sau:

 Bước 1: Thăm khám và tham mưu

Chuyên viên tham vấn tìm hiểu nhu cầu của khách, thẩm tra tình trạng mi sau đó tư vấn cho khách về kiểu nối, độ dài mi, giúp khách hàng chọn lọc kiểu mi thích hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng mi mắt

KTV tiến hành các bước làm sạch vùng mi mắt để tránh nguy cơ nhiễm trùng trong quá trình nối mi

Bước 3: Tiến hành nối mi

KTV tiến hành nối mi theo đúng kiểu dáng, màu sắc mà khách hàng đã chọn.

Bước 4: tư vấn chăm chút

Sau khi nối xong, các chuyên viên sẽ hướng dẫn cách coi sóc mi nối tại nhà, giúp mi bền và đẹp nhất có thể.

Để có thể tạo ra một đôi mi chuẩn đẹp, long lanh giống búp bê thì cần phải cố rất nhiều nhân tố. Do đó, nếu muốn nắm vững được tri thức cơ bản để làm nền tảng cũng như được sự tham vấn kỹ lưỡng của các nghệ nhân nối mi hàng đầu thì bạn nên liên hệ Miss Tram Academy để được đào tạo bài bản. Miss Tram sẽ mang đến cho bạn những kiếm thức ráo trọi nhất, xây dựng nền tảng chắc chắn cũng như tạo điều kiện tối đa, giúp bạn thành công trong sự nghiệp và trở thành một nghệ nhân nối mi ưu tú.

Nguồn: http://misstram.edu.vn/noi-mi-kieu-bup-cho-doi-mat-long-lanh-thu-hut/

Trả lời