Top 6 Sân khấu hài kịch ở Sài Gòn

Sân khấu Trống Đồng

Mỗi dịp cuối tuần, sân khấu Trống Đồng (12B Cách mạng tháng Tám, phường Bến Thành, quận 1) thường có các chương trình hài kịch và ca nhạc của những nghệ sĩ tên tuổi. Và sân khấu có giá vé khá ổn, phù hợp với nhiều người bình dân và lao động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12b Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0283 829 1292

Sân khấu Nam Quang

Không chỉ là sân khấu kịch, Nam Quang còn được biết đến là phòng trà có tiếng ở Sài Gòn. Với sân khấu khá rộng, trang thiết bị hiện đại, đây là địa điểm chọn làm mini liveshow hay biểu diễn thường xuyên của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài. Sân khấu luôn có lịch biểu diễn thường xuyên phục vụ khán giả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q. 3,TP.HCM

Sân khấu kịch Nụ Cười Mới

Đây là sân khấu ghi dấu ấn của nhóm hài Nụ Cười Mới, với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Hoài Linh và cố nghệ sĩ Hữu Lộc. Nhóm hài cũng đã tạo nên những ấn tượng đặc biệt và tham gia vào những liveshow của các nghệ sĩ lớn. Nhóm hài với những tên tuổi quen thuộc như Nam Thư, Hoàng Mèo, Long Đẹp Trai, Lâm Vĩ Dạ, Hứa Minh Đạt…

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 634 Điện Biên Phủ, P.1, Q. 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 38 308 103 – 028 38 308 105

Sân khấu kịch 5B

Đây là sân khấu kịch đã có tuổi đời hơn 20 năm, với những kịch bản và dàn dựng từ những người chắc tay và chuyên nghiệp như Vương Huyền Cơ, NSND Năm Châu cùng dàn nghệ sĩ có tên tuổi như Việt Anh, Trung Dân, Thanh Hoàng, Cát Tường…Điểm đặc biệt là sân khấu nhỏ, ấm cúng nên khi xem kịch, bạn có thể nhìn rõ nghệ sĩ và nghe giọng nói trực tiếp không qua micro.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5B Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 666 000 54

Sân khấu kịch Sài Gòn

Nếu bạn muốn đổi gió mới khi xem hài kịch, nhất định không thể bỏ qua thể loại kịch kinh dị – hài hước rất hấp dẫn và thú vị, thu hút rất nhiều bạn trẻ. Bạn sẽ được cười nghiêng ngả, rồi sẽ có lúc xúc động và sợ hãi với những pha kinh dị, hù dọa, với sự biểu diễn đầy duyên dáng của Tấn Hoàng, Mạnh Tràng, cùng nhiều diễn viên trẻ tài năng. Và vì lượng khách khá đông nên bạn có thể mua vé trước để không bỏ lỡ hay tìm được chỗ ngồi ưng ý. Sân khấu nằm tại số 130 Cao Thắng, quận 3.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 130 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 3929 1562

Sân khấu kịch Phú Nhuận

Sân khấu này được nuôi dưỡng từ bàn tay của nghệ sĩ Hồng Vân. Cô tạo điều kiện và phát triển cho những diễn viên sân khấu trẻ, nhưng khi xem, bạn sẽ thấy họ rất khéo và duyên dáng. Kịch ở đây thường có nhiều thể loại là bi đan xen hài, kịch kinh dị – hài. Sân khấu tọa lạc ở 72 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 2244 6454
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời