12 Cung Hoàng Đạo Dự Báo Tuần 25/06 Đến 01/07 Năm 2018 Với Tarot

Điểm tin cùng các cung hoàng đạo và tarot trong dự báo tuần Tuần 25/06 Đến 01/07 Năm 2018

Cung Bạch Dương – Aries – Dương Cửu (March 21 – April 19)

Lá bài Six of Pentacles thường là một dấu hiệu của sự chuyển biến tốt lên, đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc. Đây là một trong những lá bài tích cực nhất của Bộ Pentacles. Lá bài này nói về sự bình đẳng, công bằng và chu kỳ tự nhiên của cuộc sống, lúc lên lúc xuống. Khi rút được lá bài này, rất có thể là bạn sắp bước vào giai đoạn “đi lên” đó.

Lá bài Six of Pentacles còn là lá bài về sự hàophóng nữa, bạn có thể là người nhận mà cũng có thể là người cho đi. Hãy chia sẻ những gì bạn có, biết đâu nó sẽ giúp được những người thực sự cần đến chúng. Thứ bạn có thể cho đi không chỉ là tiền bạc, nó có thể là thời gian lắng nghe, sự động viên tinh thần đúng lúc, v..v, những thứ quan trọng mà không phải cứ có tiền là có thể mua. Nhưng nếu như bạn đứng ở vị trí là người được nhận những điều đó, đừng quá kiêu căng, tự đắc nhé Bạch Dương.

Cung Kim ngưu – Taurus (April 20 – May 20)

Lá Three of Swords, trong hầu hết các bộ tarot, thường được mô tả bằng hình vẽ một trái tim bị những thanh kiếm đâm xuyên qua. Nhưng lá này không hẳn hoàn toàn xấu. Khi lá bài này xuất hiện, tuy không thể phủ nhận yếu tố về nỗi đau, nhưng mặt khác của nỗi đau này sẽ là cảm giác thấu hiểu và niềm vui sâu sắc. Cho phép bản thân mình hoàn toàn cảm nhận nỗi buồn phiền hoặc vết thương khi nó xuất hiện ngay lúc này, và bạn sẽ vượt lên trên được chúng.

Nói chung, lá bài có thể chỉ ra các vấn đề cảm xúc vốn được chôn sâu và cần giải quyết xong trước khi Kim Ngưu muốn bước tiếp. Phủ bỏ nỗi đau sẽ chẳng làm chúng biến đi đâu (cũng như chối bỏ một cái chân gãy chẳng thể làm chân lành được.) Lá 3 of Swords muốn bạn thật sự để tâm đến việc cân bằng. Cho phép mình trải nghiệm nỗi đau đang hiện hữu lúc này, nhưng không đắm chìm vào đó. Đừng chìm trong muộn phiền và đau khổ quá lâu. Chỉ bạn mới có quyền quyết định bao lâu là đủ. Người ngoài không thể làm điều đó thay bạn đâu.

Cung Song tử – Gemini – Song sinh (May 21 – June 20)

Lá bài mách bạn rằng có vẻ mọi thứ đang chuyển đổi. Trong hầu hết mọi trường hợp, tính tích cực chỉ ra rằng, thay đổi là cần thiết, nhưng với vài người, tự thay đổi lại rất khó và có thể gây ra các tổn thương. Đây chính là thời điểm mang tính định hướng tập trung năng lượng tinh thần. Thay đổi chính là 1 phần của chu kỳ tự nhiên trong cuộc sống. 

The Wheel of Fortune luôn nhắc nhở chúng ta rằng:“Mọi chuyện sẽ qua”. Dẫu rằng tốt đẹp hay tồi tệ, tất cả rồi cũng sẽ qua thôi. Nếu bỗng khi bạn nhận ra chính mình “đang tọa lạc nơi đỉnh cao”, thì hãy giữ vững quan điểm của bản thân, ngay cả khi mọi thứ khác có thay đổi. Lúc này đây, hãy đếm lại những ân huệ, và nhận ra rằng phần lớn những gì ở cuộc sống kia vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, nhưng dù vậy, thì mọi chuyện vẫn ổn cả mà. Hãy cuộn lại những biến đổi ấy, nghĩ tích cực nhiều vào nhé, Song Tử!

Cung Sư tử – Leo (July 23 – August 22)

Eight of Cups thường thể hiện sự rời bỏ, vì vậy trong tuần này bạn có thể sẽ phải bỏ đi một mối quan hệ, một công việc hay là một người hàng xóm. Dù thế nào thì điều này cũng để lại những cảm xúc không vui mấy đâu, nhưng nói chung sự tách biệt này là vì lợi ích tốt nhất cho bạn thôi nên đừng để mình “chìm đắm” vào cảm xúc lâu quá mà quên đi các thứ khác.

Bản thân Sư Tử luôn biết rõ để có được khoảng thời gian tốt đẹp hơn thì phải hướng về tương lai phía trước. Sư Tử hãy tự nhắc mình về điều đó và đừng lo lắng với sự dẫn dắt của trái tim khi nó mách bảo bạn hãy rời khỏi mối quan hệ, công việc hay lối sống đó đi, cứ tin tưởng mà chạy ngay đi nhé  ).

Và thay vì nói rằng sự “bỏ rơi” này xảy ra hoàn toàn bất ngờ với bạn, thì Eight of Cups lại thường có nghĩa, bạn là một trong những người sẽ đưa ra sự lựa chọn này. Cánh cửa phía trước không đóng lại thì ta mãi sẽ chỉ lưỡng lự ở vị trí cũ dù cánh cửa mới đã mở ra, nên Sư Tử hãy chịu khó nhìn cánh cửa phía trước đóng sầm trước mũi đi thôi!

Cung Cự giải – Cancer (June 21 – July 22)

Lá Nine of Pentacles là một trong những lá bài mang tính cổ vũ, khích lệ nhất trong cả bộ bài. Lá bài này nói rằng bạn có thể ngừng lo lắng về các vấn đề tài chính trong một khoảng thời gian và những lo ngại về tiền bạc nói chung sẽ diễn ra theo một cách tốt đẹp còn hơn cả trong tưởng tượng của bạn. Hãy tận hưởng năng lượng tốt đẹp này nhưng cũng đừng quên chia sẻ sự giàu sang lẫn hạnh phúc với người khác.

Lá Nine of Pentacles tập trung vào sự hạnh phúc và thành công tột bậc. Vượt lên trên cả những điều trần tục, bạn lắng nghe tâm tư thầm kín sâu thẳm trong thâm tâm mình. Có rất nhiều điều đáng để tự hào và mong đợi đang chờ bạn phía trước. Hãy đón chờ điều tốt đẹp nhất xảy đến với bạn, Cự Giải nhé! Bạn sẽ có đủ khả năng giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Tuy nhiên cũng đừng quá ham muốn giàu sang về vật chất mà quên đi việc làm phong phú cả về mặt tinh thần, Cự Giải ạ!

Cung Xử nữ – Virgo (August 23 – September 22)

Đây là lá bài của sự hoàn thành. Bạn đã rất chăm chỉ, và giờ cũng đã “sắp đến hồi kết”. Đừng bỏ cuộc vào lúc này, bởi chỉ còn phải bước thêm một bậc thang nữa thôi là bạn đã kết thúc một hành trình, và đương nhiên, một nấc thang mới sẽ mở ra! Điều bạn cần là thư giãn, nghỉ ngơi xứng đáng sau những nỗ lực vất vả, nhớ đừng quá lo lắng, hãy thả lỏng. Bạn đang bước gần thật gần tới câu trả lời cho câu hỏi: “Bạn thực sự là ai?”, với mức độ sâu sắc nhất. Lá bài The World có liên quan đến chòm sao tiểu Tiểu Hùng (hay còn gọi là Con gấu nhỏ) và kí tự Tau trong Do Thái.

Cung Thiên bình – Libra (September 23 – October 22)

Lá The Chariot ngụ ý nguồn năng lượng dồi dào, nhưng không phải hoàn toàn miễn phí. Năng lượng này được định hướng, kiểm soát, và có mục đích. Khi lá bài này xuất hiện, rất có thể bạn sẽ thấy dễ nhận ra những gì bạn mơ tưởng và hi vọng, cũng như những gì bạn sẵn sàng làm để khiến nó thành hiện thực.

Lá The Chariot cũng hướng đến quyết tâm và tham vọng. Nó nói về việc giải quyết mọi thứ, kiểm tra, cũng như chứng minh liệu bạn có đủ phẩm chất. Việc rút được lá này là dấu hiệu bạn nên tiến lên phía trước với tất cả những gì bạn có, dù trong con tim hay khối óc, và hãy làm những gì tốt nhất. Hãy nhớ rằng, bạn cần dùng cả tri thức lẫn cảm xúc để thực sự thành công.

Cung Bọ Cạp – Thần Nông (October 23 – November 21)

Đây thật sự là một lá bài về tâm linh – từ những tín ngưỡng truyền thống cho đến tín ngưỡng đất mẹ hay tất cả những tín ngưỡng mà bạn biết đến. Lá bài có thể chỉ sự giằng co giữa linh cảm mách bảo, việc Bò Cạp cho là đúng, và việc người xung quanh khuyên bạn nên làm. Điều quan trọng là Bò Cạp cần giữ vững niềm tin của bản thân vì vũ trụ sẽ luôn hỗ trợ bạn ngay cả khi đó là việc nhỏ xíu xiu như quyết định xem có nên đi xem phim với đứa bạn vào tối thứ Ba hay không đấy.

Cung Nhân Mã – Sagittarius (November 22 – December 21)

Lá The Empress là đại diện cho nữ quyền, người phụ nữ ấy mang đặc tính của nước, khó tìm hiểu, bí ẩn, tượng trưng cho sự sinh nở và nhục dục. Lá bài này ám chỉ sự cần thiết trong việc sử dụng khía cạnh nữ tính, lắng nghe trực giác và đặt cảm xúc, niềm đam mê lên hàng đầu. Lá bài là dấu hiệu cho sự giàu có và hưng thịnh sắp đến với bạn.

Mọi người xung quanh sẽ bị thu hút bởi Nhân Mã hơn bao giờ hết (xét trên mọi khía cạnh) và có vẻ như bạn sẽ gặp ai đó ngay trước ngưỡng cửa nhà bạn, thỉnh cầu về một lời khuyên hay mượn bạn bờ vai để khóc.

Điều này đem lại lợi ích cho Nhân Mã, khi giờ đây bạn có thể nhận ra chính bản thân mình thông qua cách mà mọi người nhìn nhận bạn – một con người thông minh, có thể dựa dẫm. Bởi vậy, hãy chia sẻ câu chuyện về việc bạn đã từng chật vật để giành chiến thắng như thế nào, Nhân Mã nên biết rằng sự từng trải và thái độ ân cần trong bạn là thứ có giá trị biết bao.

Cung Ma Kết – Capricorn (December 22 – January 19)

Lá Knight of Wands là một điềm báo tuyệt vời cho việc du lịch nếu Ma Kết có thể lên kế hoạch để đi đâu đó. Bạn sẽ cảm thấy như được nạp thêm năng lượng, tràn đầy sinh lực và sẵn sàng để hoàn thành mọi công việc. Sự tự tin của Ma Kết sẽ tăng lên và điều này giúp bạn tới gần hơn mục tiêu của mình.

Knight thường có vai trò là những người mang thông điệp, trong bộ Wands, các thông điệp này mang tính tích cực và liên quan tới công việc hay sự nghiệp. Dự án của bạn có khả năng sẽ và tiếp tục thành công ngoài mong đợi. Vậy là Ma Kết có rất nhiều lý do để tự hào về bản thân mình. Hãy thưởng thức những điều đó ngay thôi.

Cung Bảo Bình (January 20 – February 18)

The Six of Cups thường là lá bài về hoài niệm, hồi tưởng về những điều “đã từng” trong quá khứ. Nó có thể (nhưng không phải luôn luôn) liên kết với trẻ nhỏ hoặc thời thơ ấu. Điều quan trọng là không nên dành quá nhiều thời gian và công sức để mãi suy tư về “những ngày cũ tươi đẹp”. Chúng ta luôn có nhiều kí ức hạnh phúc để hoài niệm theo thời gian, nhưng nếu chúng ta bắt đầu suy nghĩ rằng “những năm tháng tươi đẹp nhất đã qua”, đó rất có thể sẽ trở thành một “lời tiên tri” trước đấy!

Cung Song ngư – Pisces (February 19 – March 20)

Knight of Wands là điềm báo cho một chuyến du lịch nếu bạn đang có kế hoạch đi đâu đó cho khuây khỏa. Song Ngư sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng để hoàn thành mọi việc. Sự tự tin của bạn sẽ tăng lên, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

Knight of Wands thường mang thông điệp tích cực liên quan đến công việc, học tập hoặc sự nghiệp. Các dự án của bạn có khả năng thành công hơn mong đợi và bạn có quyền tự hào về bản thân mình.

Xem Bài Tarot Hàng Tuần

Trả lời