Những Tính Chất Cơ Bản Của Cung Bảo Bình

Đối với tất cả những cung Hoàng Đạo hay là bất kì sự vật, sự việc gì cũng đều có những tính chất được xem là cơ bản. Đối với cung Bảo Bình thì như thế nào?

Cung như bạn được biết và đã biết trong cuộc sống hằng ngày thì rộng hơn là trên thế giới này, trái đất này thì nước là một nguồn năng lượng vô cùng quý giá, và có thể được xem là một vật báu và thiết yếu nhất để duy trì sự sống của động vật, thực vật và con người. Nhưng đôi khi vì quá nhiều, sự phun phí, sử dụng và tàn phá của con người lại xem nước là một thứ tầm thường nhưng sẽ gánh chịu hậu quả trong tương lai nếu không thay đổi và khắc phục.

Nước đem lại sự sống, duy trì sự sống và sự tồn tại của mọi thứ sự sống, không có nước mọi thứ sẽ trở nên khô héo và chết đi kể cả con người. Và Bảo Bình cũng như thế, là một người đóng vai trò rất quan trọng cũng như nguồn nước biểu tượng của cung này vậy. Bảo Bình luôn sẵn sàng mang lòng nhân hậu, bát ái đến với tất cả mọi người với không lòng mong đợi đền đáp, báo đáp và công. Bảo Bình đến là những sự tươi mát được tưới lên cả một bầu trời và tại đó được tưới mát tạo nên sức sống toàn vẹn.

Những người thuộc cung Bảo Bình đôi khi sẽ tự thấy phiền lòng và thấy thất vọng với “cả thế giới” không lý do. Nhưng thực ra đó chính là sự buồn phiền về những hành vi của con người trước mắt mà đi ngược lại các ý tưởng, suy nghĩ và những sự nhẫn nại và kiêng trì hi vọng. Bảo Bình luôn là người có khát vọng và những đam mê cháy bỏng trong sự sáng tạo với những ý tưởng có vẻ như điên rỗ với những người xung quanh và luôn muốn khẳng định mình với tất cả mọi người trong cộng đồng.

Ở trong vấn đề tình cảm, tình yêu thì Bảo Bình luôn sẽ thích những mối quan hệ bạn bè, không gò bó để được có một cuộc sống, mối quan hệ tự do. Vì đối với Bảo Bình họ luôn khó xử trong một mối quan hệ thật sự và họ sợ thất vọng chính vì thế khi chọn lựa họ là người rất kĩ càng.

Bảo Bình là những người luôn thích sự bình đẳng trong tất cả mọi thứ từ công viêc, gia đình, cuộc sống, tình cảm. Tất cả những gì Bảo Bình đạt được không phải là sự may mắn mà tự dưng mang đến đâu, mà đó là trải qua quá trình phấn đấu để phát triển và dạt được chính vì thế họ rất coi trọng những gì mình đang có và họ quan hệ bình đẳng, sòng phẳng ở mọi thứ.

Những người ở cung Bảo Bình thì nói về đam mê họ có thừa, nói về khát vọng thì đầy nhưng quan trọng họ không phải là người tham lam mà ôm tất cả. Chính vì thế mà những người thuộc Bảo Bình họ thành công về những phương diện vế mặt sáng tạo nhưng mà họ không ham danh vọng nên tất cả những người giàu có hay nghèo khó, những người thông minh hay không thông minh, họ luôn luôn muốn được giao lưu và kết bạn những vấn đề phân biệt không nằm trong suy nghĩ của họ.

Cũng chính vì thế mà chúng ta có thể giải thích được tại sao những người Bảo Bình luôn nhận được sự tôn trọng của người khác đối với mình ở trong công việc, trong tất cả các trường hợp nào đó. Nhưng vấn đề nằm ở đây là Bảo Bình sẽ không là một người nhân viên tốt nếu người sếp luôn là người ép buộc và theo kiểu nạt lệnh. Vì tính Bảo Bình vốn dĩ là không gò bó, thích sáng tạo và công việc nhưng không chịu được áp lực, cũng vì thế tính nết họ luôn thất thường.

Người thuôc cung này là những người sâu sắc và bản lĩnh, họ có một cái nhìn xa, rộng và khả năng tự lập rất lớn. Họ luôn luôn sẵn sàng làm theo trái ngược những vấn đề, những ngăn cấm vì mục tiêu nào đó của mình cho là đúng. Chính vì luôn theo đuổi mục tiêu mà Bảo Bình sẽ là người luôn có một cuộc sống tươi vui và tốt đẹp nhất. Cùng với những tính chất đó thì Bảo Bình hẳn là một người chuyên về việc bao đồng, nhiều chuyện nhưng trong chừng mực và được cái không phải là mối quan hệ thì mọi thứ, tất cả mọi người nói đều không quan tâm đến và không hề bận tâm đặt cảm xúc đối với những lời nói xung quanh đó.

Bảo Bình là người cực kì thích hợp để sống ở bầu trời tây vì việc dễ hòa nhập với những phong tục, với những văn hóa ở nơi đây vì sự táo báo của mình, lập dị không giống ai và cũng là người hay nhận xét, nêu quan điểm rõ ràng. Bảo Bình có cái hay là người không xem trọng tiền bạc, quyền lực, đại vj và danh vọng nhưng thích thể hiện chính vì thế họ luôn muốn hướng đến những thứ trên người họ phải là thứ sang trọng, thứ chất nhất để thu hút, để nội trội nhất nhằm được nhận sự chú ý, khen ngợi của mọi người. Vì Bảo Bình là kẻ rất thích được khen ngợi nhưng không thái quá.

Nhưng trên đây chỉ là các tính chất đặc trưn chứ không phải phổ biến vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đặc biệt đó là thời gian sinh của những người thuộc cung Bảo Bình thuộc vào kì nào của chu kì Cung nữa. Cụ thể:

+ Sinh vào Kì 10 của ngày thứ nhất: Những biểu hiện ở trên sẽ hầu như là hoàn toàn và biểu hiện chuẩn nhất.

+ Sinh vào kì 10 của ngày thứ hai: Những biểu hiện trên chỉ chính xác ở những nét tính cách chung nhất, nổi trội và đặc biệt nhất của Bảo Bình mà thôi.

+ Sinh vào kì 10 của ngày thứ ba: Ngoài những biểu hiện trên có phần đặc trưng thì điều đặc biệt hơn nữa đó chính là có tài năng thiên bẩm vượt bậc hơn so với người thường, họ thành công trong các nghiên cứu, sáng tạo, họ là những người đạt được địa vị trong xã hội nhiều người mơ ước.

One comment

  1. Bùi Thu Huyền

    Em aquarius 27.1.1986 ứ nghẹn thở ,ứ tắc thở trong đại dịch Covid 2019- 2021 .

Trả lời