Hũ Gạo Chum Gạo Phong Thủy Chưng Như Thế Nào Lý Tưởng

Bạn có biết hũ gạo, chum gạo là gì? Và bạn biết hũ gạo, chum gạo có thể làm vật phẩm phong thủy không? Điều mọi người ít để ý và hay bỏ quy nhưng hũ gạo, chum gạo cũng là một vật thiêng ý nghĩa về may mắn, tiền tài mang đến cho gia đình.

Và đặc biết đúng cách và chuẩn thì rất an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Với cuộc sống hiện đại, có sản xuất rất nhiều các loại với nhiều mẫu mã và nguyên liệu khác nhau.

Nhưng bạn nên chọn những loại hũ được làm từ đất sét vì mang nhiều các ý nghĩa và sử dụng được bền lâu. Đặc biệt là các loại gốm sứ cao cấp từ Bát Tràng.

Tại Sao Để Bạn Chọn Một Hũ Gạo Chum Gạo Từ Gốm Sứ Bát Tràng – Đặng Gạo Cũng Như Làm Hũ Gạo Phong Thủy.

Gia đình của bạn đang sử dụng vật dụng gì để đựng gạo? Có phải đựng bằng các loại hũ nhựa, nhôm, inox được bán rất nhiều tại trên thị trường hiện nay?

Nhưng bạn đã nghĩ đến vấn đề và biết bí mật về hũ gạo, chum gạo mang đến phong thủy thịnh vượng cho gia đình bạn. Vậy thì chọn các mẫu từ nhựa, từ nhôm,… có đạt điều đó không? Bật mí thêm cho bạn các lý do nhiều hơn nữa ngay sau đây,….

+ Gạo dễ bị ẩm mốc sẽ gây ảnh hướng đến chất lượng cao, khi sử dụng chắc chắn ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và người thân gia đình.

+ Gạo nhanh hư và với thiết kế không được chuẩn sẽ dễ bị xâm hại bởi chuột, mọt mối, kiến, gián,….

giá chum sành đựng gạo bao nhiêu tiền

Khi sử dụng hũ đựng gạo bằng chất liệu gốm sứ thì bạn nhận được gì? Với hũ gạo làm từ đất sét thì được nung trong nhiệt độ cao, với bề thành dày cảng được không khí ẩm mốc từ bên ngoài lọt vào trong gạo, tránh được sự ẩm mốc của gạo do độ ẩm gây ra.

Quanh chum gạo, hũ gạo bằng men thì được trang trí, điêu khắc các hoa văn theo các biểu tượng mang tài lộc, sự thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời là một vật phẩm có thể chưng làm trang trí rất độc đáo và hữu dụng.

Hũ Gạo – Chum Gạo Với Ý Nghĩa Gì và Đặt Như Thế Nào?

Trong mỗi gia đình thì các vật trang trí đều ảnh hướng đến phong thủy của cả căn, và hũ gạo cũng là một vật phẩm phong thủy chuẩn cho mọi ngia đình. Tính về ngũ hành thì hũ gạo thuộc hành Thổ nên khi chọn chúng ta cần chọn làm từ các vật liệu bằng sành, sứ là tốt nhất. Với quan niệm phong thủy trong hũ gạo từ xa xưa thì hũ gạo phải đáy sâu, bên trong đầy đặn mang hàm ý nghĩa giúp gia chủ thành công, thăng tiến, sức khỏe, mua may bán đắt.

Cách đặt hũ gạo – chum gạo và lưu ý như thế nào

Điều tuyệt đối là hũ gạo không được để rỗng

Theo quan niệm về phong thủy thì các vật có tác dụng chứa đựng là những vật đem lại may mắn, ý nghĩa tốt lành cho gia chủ, đem lại vận may, tài lộc chính vì thế không bao giờ được để rỗng. Và điều tuyệt đối hơn đó là việc không được để ai đó đổ sạch hũ gạo của nhà mình ra vì đây là điều tối kị trong phong thủy. Bạn nên kiểm tra và đổ đầy hũ gạo khi còn 1/3 hũ gạo. Và việc dùng hũ gạo sâu đáy để tránh các sự xui xẻo và luôn giữ vận may trong gia đình mình.

Khi sử dụng lưu ý hũ gạo – chum gạo luôn phải đậy kín, kê cao, để nơi khô rào

Tại sao phải lưu ý trong vấn đề hũ gạo phải đặt cao trong khi đã làm từ gốm sứ nung qua nhiệt độ cao, không hút ẩm, không thấm nữa? Vì khi để ở vị trí cao chúng ta sẽ tránh được bụi bẩn, ẩm mốc xung quanh hũ gạo. Đặc biệt hơn đó là tránh đưuọc chuột gian và có thể thể hiện được sự sang trọng, quý phái trong nhà. Vì nhà cao cửa rộng giàu sang quý phái với quan niệm từ hàng đời nay.

Về hướng đặt tránh đặt hũ gạo về hướng Đông và Đông Nam

Điều hiển nhiên và thật sự đó chính là gạo được trồng từ đất lên, nên hủ để đựng, chứa gạo được liệt vào hành thổ. và mộc khắc thổ mà các hướng Đông, Đông Nam theo phong thủy thuộc hành mộc chính vì thế đặt ở vị trí này sẽ khiến sự xung đột và vận xui dễ đến, kinh tế sẽ sa sút, gặp nhiều trắc trở.

Tuyệt Đối Khuyên Không Nên Dùng Các Loại Đựng Gạo Bằng Nhựa

Các loại hũ nhựa và thùng nhựa để đựng gạo trên thị trường bán hiện nay về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Và với phong thủy càng sẽ không tốt, không mang may mắn đến gia đình của bạn nhiều đâu.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời