Top 9 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Giá 700k

Nếu bạn yêu thích xem bài Lenormand bạn có thể tham khảo top Top 8 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp sau đây.

Pagan Lenormand

Với hình ảnh của Lenormand được tái tạo lại để phản ánh các biểu tượng ngoại giáo Pagan, các lá bài của bộ bài tiên tri độc đáo này vẫn giữ được mức độ đáng tin cậy của một bộ Lenormand truyền thống. Mỗi lá bài vừa dự đoán các sự kiện hàng ngày vừa cũng mở ra những khả năng tâm linh rộng lớn hơn. Bộ bài tiên tri này, cũng như chính văn hóa Pagan, là một sự hòa trộn và cộng hưởng kỳ diệu của trí tuệ hướng về Đất Mẹ.

Pagan Lenormand
Pagan Lenormand

Thông Tin Bộ Pagan Lenormand

 • Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
 • Tác giả: Franco Rivolli, Gina Pace
 • Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn
 • ISBN: 9780738743547

Nhận Xét Pagan Lenormand

Nét vẽ rất thực tế và đúng với ý muốn của tác giả là cho người ta thấy một thế giới Pagan như thế nào. Bộ bài Pagan Lenormand được chăm chút tỉ mỉ, xếp ngay ngắn trong một chiếc hộp cứng bên ngoài. Quyển sách nhỏ đi kèm cực kì chi tiết và hướng thẳng đến các định nghĩa truyền thống luôn. Chủ thể của mỗi lá bài rất rõ ràng, truyền thống và mang tính nền tảng. Hình nền của bài không liên quan lắm tới chủ thể nhưng cũng có gợi nên một ý nghĩa đến chủ thể đó. Mình sẽ không mô tả bộ bài này là đẹp, sáng tạo hoặc gợi nên trí tưởng tượng của nhiều người đâu vì nhìn vào là thấy ngay rồi, đó là điểm mạnh của nó nếu không lạc quẻ một chút so với chủ thể. Đây là một bộ bài phù hợp cho các pagan, wicca hoặc druid.

Bấm Mua Sản Phẩm Pagan Lenormand

Cute Little Lenormand

Hãy hiểu Lenormand theo cách đơn giản nhất thông qua Cute Little Lenormand – một bộ bài Lenormand mới toanh, cute phô mai que, đáng yêu vô đối! Có thể bạn sẽ nghĩ rằng bộ bài Lenormand nào cũng giống nhau cả, tuy nhiên điểm đặc biệt mà Cute Little Lenormand có được chính là bộ bài này được thiết kế theo dạng “Sách kèm bài” – tức là sản phẩm này thực chất là một cuốn sách được viết rất chi tiết về kiến thức Lenormand, sau đó đi kèm thêm 36 lá bài xinh đẹp.

Cute Little Lenormand
Cute Little Lenormand

Bạn có thể đem Cute Little Lenormand đi khắp muôn nơi mà không sợ quên đem theo sách hướng dẫn vì thiết kế hộp giấy dẹp nằm ở bìa cuối của sách sẽ giúp bạn cất gọn bộ bài vào, sau đó có thể tiện dùng và đọc sách phòng trong trường hợp muốn nghiên cứu học xem bài Lenormand. Đây là một thiết kế cực kỳ thông minh và tiện lợi mà không phải bộ bài nào cũng có! Ngoài ra, Cute Little Lenormand thay thế 2 lá bài Male – Female thành 2 lá bài The Querent (đại diện cho người được xem bài hoặc là chính mình) và The Partner (đại diện cho đối tượng khác, không phân biệt giới tính) nhằm giúp trải nghiệm đọc bài Lenormand thêm phần phong phú, nhận dạng người được nhắc đến trong trải bài rõ ràng hơn.

Bộ bài Cute Little Lenormand bao gồm 36 lá bài và sách hướng dẫn chi tiết.

Thông Tin Bộ bài Cute Little Lenormand

 • Nhà sản xuất: St. Martin’s Essentials
 • Tác giả: Sara M. Lyons
 • Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn
 • ISBN: 9781250752031

Nhận Xét Bộ bài Cute Little Lenormand

Dễ thương cực, mọi chi tiết của bộ bài đều mang năng lượng tích cực và vui nhộn. Thứ mình thích nhất ở bộ này là sách đi kèm, được đầu tư rất kĩ từ bìa sách cho đến hình ảnh, và nội dung, thậm chí còn có thể nhét bộ bài mang theo cùng.

Bấm Mua Sản Phẩm Cute Little Lenormand

Healing Light Lenormand

Không cần phải quá cầu kỳ, tất cả chỉ đơn giản là vận dụng ánh sáng để đưa vào hệ thống tiên tri nổi tiếng, bộ bài Healing Light Lenormand chính là sản phẩm mới nhất của tác giả Christopher Butler sau thành công của bộ bài cùng tên Healing Light Tarot. Đối với Chris, việc áp dụng ánh sáng để chữa lành cho bản thân là một phương pháp cực kỳ hiệu quả, và lần này chúng ta lại được thấy dòng ánh sáng tuyệt vời ấy trải dài trên bộ bài Lenormand – một phương thức tiên tri nổi tiếng.

Healing Light Lenormand
Healing Light Lenormand

Chúng ta sẽ được dịp chiêm ngưỡng sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng chữa lành cùng với hệ thống tiên tri, tạo nên một công thức tuyệt đỉnh, vừa đón nhận những tri thức, thông điệp đi kèm trong từng lá bài Lenormand, vừa cảm nhận luồng sáng ấy đang xoa dịu chính chúng ta, việc tiên tri sẽ được giảm nhẹ, không còn quá phụ thuộc vào phía trước mà ta chỉ cần đón nhận lời định hướng cho hiện tại tốt đẹp hơn, ánh sáng sẽ biết hướng đi nào là phù hợp với ta. Và đó cũng chính là tâm huyết của Chris, muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ từ chính hệ thống cổ truyền lâu đời này.

Thông Tin Bộ bài Healing Light Lenormand

Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
Tác giả: Christopher Butler
Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn
ISBN: 9780738762326

Bấm Mua Sản Phẩm Healing Light Lenormand

Thelema Lenormand

Nếu bạn đã từng sử dụng Thelema Tarot thì bộ bài này sẽ chính là Thelema phiên bản Lenormand. Renata Lechner – nữ họa sĩ tài ba đã tiếp tục vận dụng những tri thức từ Thelema Dream để đem vào hệ thống Lenormand truyền thống, vẫn giữ nguyên tính chất của lá bài. Với nét đồ họa 3D rõ nét, tuyệt đẹp, bộ bài Thelema Lenormand sẽ giúp bạn khai phá tiềm năng tiên tri bên trong bạn, đồng thời là nguồn cảm hứng dành cho bạn trong mỗi trải bài.

Thelema Lenormand
Thelema Lenormand

Bộ bài Thelema Lenormand bao gồm 36 lá bài và sách hướng dẫn, kích thước lá bài lớn tương tự bài Oracle.

Thông Tin Bộ bài Thelema Lenormand

 • Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
 • Tác giả: Renata Lechner
 • Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn
 • ISBN: 9780738763514

Bấm Mua Sản Phẩm Thelema Lenormand

Golden Lenormand

Cùng khám phá bộ bài tiên tri phổ biến nhất thế giới, nay được mạ vàng các chi tiết trên mỗi lá bài mang lại cảm giác trực giác tốt hơn cho các lượt giải bài. Bộ bài Golden Lenormand Oracle được phục dựng lại bởi Lo Scarabeo theo thiết kế của Marie Anne Lenormand, một nhà tiên tri đáng tin cậy của vua Napoleon Bonaparte ở thế kỷ 19. Bộ bài dùng các hình ảnh biểu tượng giúp người xem liên kết tốt hơn với chính họ và với khách hàng của họ. Hãy cùng giải mã những câu trả lời bạn đang tìm kiếm với bộ bài Golden Lenormand sang trọng này.

Golden Lenormand
Golden Lenormand

Thông Tin Bộ bài Healing Light Lenormand

 • Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
 • Tác giả: Marie Anne Lenormand
 • Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn
 • ISBN: 9788865274989

Bấm Mua Sản Phẩm Golden Lenormand

Rana George Lenormand

Hoà trộn phong cách dân gian Lebanon với truyện 1001 đêm, bộ bài Rana George Lenormand kiểu cách này phản ánh quan điểm hoài cổ của tác giả với những hồi ức cá nhân về Lebanon (Ly-băng). Rana cũng chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong nghệ thuật giải bài Lenormand. Mỗi chi tiết phức tạp của bộ bài Rana George Lenormand đều nhằm mục đích tạo ra một độ bài độc đáo khác biệt những bộ bài khác về hình ảnh nghệ thuật hấp dẫn và những chỉ dẫn sâu sắc.

Hộp đựng bài tạo điểm nhấn bằng những đường chỉ mạ vàng óng ánh. Các lá bài đều được mạ vàng cạnh trông rất sang trọng. Bộ bài Rana George Lenormand 42 lá bao gồm thêm 2 lá Man và Woman, dành cho những trải bài cho người đồng tính, cũng như 4 lá bài bổ sung để tăng trải nghiệm giải bài Lenormand: lá Spirit, Incense Burner, Bed và Market.

Rana George Lenormand
Rana George Lenormand

Sách hướng dẫn 124 trang giải thích ý nghĩa từng lá bài và ngữ cảnh trong giải bài. Sách cũng chia sẻ những cách kết hợp của tác giả với mỗi lá bài. Tác giả Rana cho người dùng những hướng dẫn hữu ích với những mẫu câu hỏi thực tế để khai thác trải bài Lenormand.

Rana George là tác giả của cuốn sách The Essential Lenormand rất nổi tiếng trong việc hướng dẫn tiếp cận bài Lenormand, và là đồng tác giả của sách hướng dẫn bộ bài Gilded Reverie Lenormand.

Thông Tin Bộ bài Rana George Lenormand

 • Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
 • Tác giả: Rana George, Callie L. French
 • Bao gồm: 42 Lá bài + Sách hướng dẫn
 • ISBN: 9781572818194

Nhận Xét Bộ bài Rana George Lenormand

Lenormand có hệ thống khác hoàn toàn so với Tarot, sẽ tốn thời gian để có thể làm quen và sử dụng. Mình cảm thấy nó cần ít sự cảm nhận và dựa trên kiến thức gốc hơn so với Tarot. Với những ngày cảm thấy mệt mỏi và tâm trạng không được tốt, mình cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng Lenormand, khi không cần phải quá lo về cảm nhận và cảm xúc hiện tại của mình.

Bấm Mua Sản Phẩm Rana George Lenormand

Art Nouveau Lenormand

Nguồn năng lượng hoài cổ từ Nghệ thuật Mới (Art Nouveau) được kết hợp trong bộ bài Lenormand Oracle này theo cách thức có thể cung cấp cho bạn lời khuyên và những quan điểm độc đáo về bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống mà bạn đang trải nghiệm qua. Với những hình ảnh tinh tế và mô típ phong cách hoa lá, bộ bài Art Nouveau Lenormand mời gọi những bước đột phá mới về thế giới kiến thức và sự bình yên đến bên trong bạn.

Art Nouveau Lenormand
Art Nouveau Lenormand

Bộ bài Art Nouveau Lenormand dùng cho chức năng tiên tri cũng như lời khuyên, gồm 36 lá bài kèm sách hướng dẫn sử dụng từ tác giả họa sỹ Antonella Castelli.

Thông Tin Bộ bài Art Nouveau Lenormand

 • Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
 • Tác giả: Antonella Castelli
 • Bao gồm: 36 lá bài + Sách hướng dẫn
 • ISBN: : 9780738749853

Bấm Mua Sản Phẩm Art Nouveau Lenormand

Ur- Lenormand (Primal Lenormand)

Bộ bài Primal Lenormand (Ur- Lenormand) là một bộ bài có sức hút mê hoặc từ những lá bài Game of Hope được phát hành từ năm 1799. Bộ bài ban đầu được dùng để chơi chung với xí ngầu. 50 năm sau đó những lá bài này được sử dụng cho việc bói toán tiên tri bởi Mlle Lenormand. Bộ bài Petit Lenormand gồm 36 lá. Sách hướng dẫn kèm theo có bao gồm cho việc chơi lẫn giải đoán, được in 3 ngôn ngữ Anh, Pháp, và Đức.

Ur- Lenormand (Primal Lenormand)
Ur- Lenormand (Primal Lenormand)

Thông Tin Bộ bài Ur- Lenormand (Primal Lenormand)

 • Nhà sản xuất: U.S. Games Systems
 • Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn
 • ISBN: 9781572818248

Bấm Mua Sản Phẩm Ur- Lenormand (Primal Lenormand)

Fairy Lenormand Oracle

Phép thuật từ các nàng tiên tuyệt đẹp quyền năng chuyển đổi bộ bài Lenormand này thành một trải nghiệm những năng lượng tích cực, những tiềm năng và may mắn vô hạn. Dựa trên hệ thống Lenormand truyền thống nhưng cải thiện theo phong cách tiên của Devide Corsi, những lá bài tiên tri này sẽ khiến bạn ngừng thở vì khả năng của chúng.

Fairy Lenormand Oracle
Fairy Lenormand Oracle

Thông Tin Bộ bài Fairy Lenormand Oracle

 • Nhà sản xuất: Lo Scarabeo
 • Tác giả: Davide Corsi, Marcus Katz, Tali Goodwin
 • Bao gồm: 36 Lá bài + Sách hướng dẫn
 • ISBN: 9780738746951

Bấm Mua Sản Phẩm Fairy Lenormand Oracle

Trả lời