Các bước quảng cáo ấn tượng của TMV Ngọc Dung

Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cao, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu thẩm mỹ viện cũng cao. Để thu hút sự chú ý của khách hàng thì nhiều TMV đã có sự đột phá trong chiến dịch quảng cáo.

Vậy TMV Ngọc Dung đã triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời ân tượng thế nào? Cùng tham khảo…

Thông Điệp Quảng Cáo Ngoài Trời Của Ngọc Dung

Trong các thông điệp quảng cáo ngoài trời, TMV Ngọc Dung sẽ cá nhân hóa – đóng vai trò như một người bạn để nhắc nhở phụ nữ nâng niu bản thân và chú tâm hoàn thiện nhan sắc.

Bởi làm đẹp không phải là chuyện một ngày, hai ngày hay vài ba ngày, mà là cả hành trình dài nỗ lực. Để hành trình làm đẹp được thành công thì vai trò của người bạn đồng hành là rất cần thiết: bạn đồng hành đưa ra lời khuyên, bạn đồng hành dẫn lối, bạn đồng hành nhắc nhở chị em đừng quên hoàn thiện nhan sắc để ngày càng tự tin và yêu đời.

Những lúc chị em thiếu quyết tâm bởi những bận rộn bao quanh hay băn khoăn bởi sợ dao kéo, sợ đau,… TMV Ngọc Dung thông qua hình thức quảng cáo ngoài trời sẽ truyền động lực để họ mạnh dạn, bản lĩnh đương đầu với nỗi sợ và luôn nhớ phải yêu thương chính mình.

>>> Bài viết xem thêm: Mẫu quảng cáo nhà chờ xe bus đẹp, nổi bật

Mỗi Nơi Đặt Quảng Cáo Ngoài Trời Đều Truyền Tải Các Thông Điệp Sâu Sắc

1. Thông điệp trên quảng cáo ô tô

chiến lược quảng cáo hiệu quả
Thông điệp quảng cáo được truyền tải trên ô tô

Với nội dung “Đi đường tắt đến nhan sắc” dán trên những chiếc taxi, TMV Ngọc Dung đã mang thông điệp này đến rất nhiều nẻo đường. Ngọc Dung muốn nói điều gì qua hạng mục quảng cáo ngoài trời này?

Đó là sự đồng hành, kề cận cùng phụ nữ trên mọi trục đường, lối rẽ để họ biết được đâu là lối đi tắt đến nhan sắc nhanh và an toàn nhất.

Hình thức quảng cáo ngoài trời này có khá nhiều ưu điểm: độ phủ rộng bởi taxi lưu thông trên đường với tần suất và mật độ khá lớn, chi phí quảng cáo không quá cao lại thu hút được cả người đang dùng xe taxi lẫn những người đi đường.

2. Thông điệp quảng cáo ở sân bay

Quảng cáo ngoài trời ở khu vực sân bay cũng là giải pháp lý tưởng được Ngọc Dung áp dụng. Đây vốn là khu vực tiềm năng để tiếp cận với nhiều người: người trong địa phương, ngoài địa phương lẫn nước ngoài. Và đối với thương hiệu có nhiều chi nhánh trên cả nước như Ngọc Dung là đây là “nước đi” khá hay ho.

Sân bay Hà Nội với thông điệp “Đặt xe để về. Đặt hẹn để đẹp mê”

quảng cáo ngoài trời giá tốt
Thông điệp quảng cáo ở sân bay Nội Bài

Biển quảng cáo tại sân bay Hà Nội của Ngọc Dung đang nhắc nhở phụ nữ nghĩ đến làm đẹp ngay cả khi đã đặt xe về nhà. Làm đẹp nghĩa là yêu bản thân, đừng trì hoãn và đừng cố tìm lý do để trì hoãn.

>>> Xem thêm: Tư vấn Pano quảng cáo ở TTTM ấn tượng

Sân bay Nha Trang với thông điệp “Check in một chiều đến nhan sắc”

chiến lược quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất
Thông điệp quảng cáo TMV Ngọc Dung tại sân bay Nha Trang

Phải công nhận rằng đây là thông điệp quảng cáo ngoài trời cực kỳ sáng giá của Ngọc Dung. Nội dung biển quảng cáo này vừa có ý nghĩa truyền thông, vừa gắn kết được với ngữ cảnh check-in ở sân bay.

TMV Ngọc Dung muốn thể hiện rằng: check in đến nhan sắc tại Ngọc Dung sẽ không có khứ hồi, đã đến là chỉ có đẹp và nhan sắc thăng hạng theo thời gian.

Lối ra sân bay Đà Nẵng với thông điệp “Chào mừng đến nơi nhan sắc tươi mới”

dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín
Thông điệp quảng cáo tại lối ra sân bay Đà Nẵng

Qua thông điệp này, Ngọc Dung nhắn nhủ phụ nữ hãy nhớ yêu thương bản thân dù phải trải qua nhiều chặng đường dài và vất vả.

Lần truyền thông bằng quảng cáo ngoài trời này, TMV Ngọc Dung đã tạo ra bước chuyển ấn tượng với nội dung quảng cáo tâm lý, gần gũi và dễ ghi nhớ. Giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng.

Nếu có nhu cầu phát triển thương hiệu của mình với hình thức quảng cáo ngoài trời, hãy liên hệ với Adsngoaitroi để được tư vấn, lên kế hoạch và thực thi. Với trải nghiệm thực tế lâu năm, tinh thần làm việc nhiệt huyết, Adsngoaitroi sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên sinh động, ấn tượng và thu hút khách hàng.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/chien-luoc-quang-cao-ngoai-troi-tu-tmv-ngoc-dung/

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 839 30 69 hoặc website adsngoaitroi.vn để được tư vấn nhanh chóng nhé!

0/5 - (1897 bình chọn)

Trả lời