Chọn Học Phun Xăm Ở Đâu Uy Tín và Tốt Nhất

Phun xăm hiện tại là một xu hướng dịch vụ làm đẹp rất được chị em ưu chuộng, không những chị em mà các đấng mày râu cũng bắt đầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này. Chính vì thế dung lượng khách hàng thị trường ngày một tăng, chính vì thế nó cũng đẩy theo việc trở thành thợ phun xăm, điêu khắc là một trong những ngành hot nhất hiện tại.

Nhưng để tồn tại và phát triển lâu dài, được khách tín nhiệm thì cần phải lưu ý chọn được nơi học tập, rèn luyện đúng tiêu chuẩn, tốt về cơ sở vật chất, tốt về công nghệ tay nghề. Vậy câu hỏi của tất cả mọi người sẽ là học phun xăm ở đâu tốt có phải không? Không giới thiệu, không liệt kê danh sách tại bài viết này những chia sẻ các ý kiến tổng hợp dành cho các bạn.

Một số các tiêu chí để lựa chọn được nơi học phun xăm tốt nhất

Bạn cần phải đề ra các tiêu chí trước khi đi tìm nơi, địa chỉ, địa điểm dạy học phun xăm tốt nhất và phù hợp nhất. Chính vì những tiêu chí đã đưa ra trước mà chúng ta sẽ dễ dàng chọn lựa, loại bỏ các trung tâm, khóa học nào không phù hợp. Từ đó tìm ra được nơi thích hợp cho chính mình trong muôn vàng những khóa học, đào tạo hiện nay.

Tiêu Chí Một: Kỹ Thuật Phun Xăm:

Nghe phun xăm chúng ta cứ tưởng là một loại hình nhưng để phân biệt về kỹ thuật đúng đối với người trong nghề chứ ngoài nghề khó mà chính xác được. Kỹ thuật bao gồm các kỹ thuật như: Phun xăm măt, phun xăm chân lông mày, phun xăm và tạo hình, phun xăm môi theo các kiểu,… Tùy việc bạn muốn và thích gì sẽ đề ra nhóm phù hợp nhất.

Ví dụ bạn thích phun xăm, điêu khắc chân mày thôi thì chúng ta sẽ nên chọn những địa chỉ, tiêu chí trung tâm chuyên về chân mày. Vì tất cả các trung tâm đều có một thế mạnh riêng nhưng trừ đối với những trường hợp trung tâm dạy tổng thể.

Với mỗi mục đích cụ thể trước thì từ đó chúng ta sẽ đề ra những tiêu chí nhỏ hơn để xác định được nơi học phun xăm ở đâu là tốt nhất, là phù hợp nhất. Đọc đến đây bạn nên lấy giấy viết để tham khảo một số các ý ghi chú lại nhé.

Tiêu Chí Hai: Chọn Trường Phù Hợp Với Các Tiêu Chí

Ở tiêu chí hai là sự tiếp nối của tiêu chí một. Với sự vẽ và phát thảo nên cho mình các mục đích cụ thể thì dựa trên đó chúng ta bắt đầu tìm và lọc địa chỉ trường dạy học phun xăm chuẩn nhất. Có thể nơi bạn chọn chỉ chuyên về phun xăm thôi hoặc họ sẽ đào tạo tổng thể các lớp làm đẹp khác như các khóa học về chăm sóc da, khóa học về làm móng, làm tóc,… 

Với các tiêu chí trên nhưng bạn cần phải chọn một ngôi trường phải có tiếng, uy tín trong ngành phun xăm điêu khắc thẩm mỹ ở nơi bạn ở hoặc tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội cho phù hợp.

Với một ngôi trường lâu năm, giàu kinh nghiệm trong vấn đề đào tạo, chăm sóc thì khi đó bạn sẽ có cơ hội nhiều trong vấn đề hỏi han, học hỏi kinh nghiệm rất nhiều. Và ở một địa chỉ đào tạo uy tín, trước khi có thể mở được dịch vụ cho riêng mình, bạn đi xin việc ở các spa khác thì vai trò nhà tuyển dụng họ sẽ chú ý bạn hơn.

Nếu bạn là một người ở các tỉnh xa thì nên lựa chọn một địa chỉ trường tại các thành phố lớn, đặc biết là Hồ chí Minh, Hà Nôi,… Vì tại đây công nghệ họ sẽ cập nhật nhanh nhất, và môi trường cạnh tranh lành mạnh, có cơ hội để bạn phát triển nhiều hơn.

Đồng thời, nên lựa chọn học phun xăm tại những thành phố lớn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng được các công nghệ hiện đại và được học tập trong 1 môi trường chuyên nghiệp nhất.

Sau việc chọn lọc tìm được trường học phun xăm rồi sẽ cân nhắc về học phí

Với những tiêu chí đã lựa chọn thì bạn sẽ chọn được danh sách một số các trường. Giờ đến lúc gọi điện để so sánh về giá cả, học phí nhé. Vì có nhiều nơi họ sẽ không thông tin chính thức cho bạn về giá dịch vụ, và có nơi đưa thông tin về giá thì các bạn sẽ không chuẩn nếu không hỏi rõ nhé.

Học phí phun xăm giá bao nhiêu thì sẽ tùy thuộc và các trường. Nhưng cái này có các giá khác nhau ở các gói chính vì thế nên gọi điện thoại đến để tư vấn trực tiếp để chọn được gói phù hợp và học phần phù hợp với tình hình tài chính hiện tại của mình.

Điều lưu ý với bạn ở đây phải suy xét kĩ vì ở đây nó sẽ không có tỷ lệ thuận nhiều hơn đâu. Tức là trường đắc tiền chưa chắc đã đúng mong muốn của bạn, trường ít tiền chưa chắc đã không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Trường tốt chưa chắc đã đắc tiền và ngược lại. Vậy nên bạn nên gọi điện để tư vấn là phù hợp và chuẩn nhất.

Vậy đến đây bạn đã tự trả lời cho mình được câu hỏi Học Phun Xăm Ở Đâu Tốt rồi nhé.

Click Xem Danh Sách Trường Dạy Phun Xăm Thẩm Mỹ

I Blog Kiến Thức Tổng Hợp Và Đưa Tin

27 comments

 1. Trịnh Như Nam

  Cảm ơn bài viết ạ, không biết ở TpHCM thì chọn địa chỉ nào học phun xăm uy tín ạ?

 2. Hoàng Thị Thắm

  Mình đã học Điêu khắc chân mày ở Miss Trâm trong 3 tháng, chất lượng đào tạo ở đây rất tốt và ra nghề mình cũng tự tin để làm việc. Bạn nào mà không biết hoc ở đâu, học chuyên về nghề nào thì mình nghĩ nên đến Miss Tram, đôi ngủ tư vấn và giáng viên ở đây rất có tâm.

  • Trịnh Như Nam

   Bạn cho mình hỏi lớp có đông học viên không? Giáo trình từ cơ bản đến nâng cao hay theo khóa học ạ? Và có được thực hành trên mẫu thật hay không?

  • Hoàng Thị Thắm

   Lớp ít học viên nhé, đông lắm thì cũng không quá 10 người. Học ở đây có giáo trình bài bản, lộ trình học thì tùy theo khả năng của từng người. Tay nghề ok thì được thực hành trên mẫu thật (mình học thì được thực hành 2 mẫu – ai muốn yêu cầu thêm mẫu cũng có thể được).

 3. Nghề này còn hot không ạ? Em định học xong 12 theo nghề phun xăm nhưng không biết vài năm nữa có hot không

 4. Thấy toàn học ở Miss Trâm nhỉ?

 5. Nguyệt Nương

  Mọi người ơi, bên Miss Tram dạy khóa cấp tốc có chất lượng không vậy?

 6. mình có học khóa 7 ngày này, lịch học dày hơn, giáo viên kèm nhiều hơn với lại bạn cần có kiến thức cơ bản mới nên học. chứ chưa biết gì thì mình nghĩ nên sx thời gian để học cho bài bản á

 7. Thấy Miss Tram có khóa online ở đây có ai học chưa cho mình xin review vs ạ?

 8. có ai học rồi có giáo trình học phun xăm có thể cho em xin giáo trình tham khảo qua xíu k ạ? Chứ em cũng chưa biết học nghề này thì học về gì cả, chỉ thấy thích nên muốn theo đuổi ạ.

  • Bạn ơi, lên các diễn đàn phun xăm khá là nhiều nhé. mình thấy nhiều người đăng vài share nhưng ko biết có chất lượng hay ko. Nếu bạn muốn làm quen thì lên youtube xem các video có thể dễ hiểu hơn ý

 9. Mn ơi gia đình em hơi khó khăn nên em muốn tìm một trung tâm dạy nghề có giá cả vừa phải, có hỗ trợ ăn ở hay học bổng thêm càng tốt ạ. Có ai biết nhờ chỉ giúp e với. Em cảm ơn nhiều.

  • Trung tâm mình nhận dạy nghề spa thẩm mỹ, có cho trả góp và hỗ trợ chỗ ở cho học viên. Bạn có thể liên hệ quá sdt : 0963526689 để được tư vấn thêm nhé.

 10. Có ai từng học ở Thanh Huyền hay Phi chưa nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.