[ Đánh Giá ] Bí Mật Của Kỹ Thuật Phun Mí Hoàn Hảo

Phun mí là kĩ thuật và cũng là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt của mình hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Vì thủ thuật này sẽ làm cho bạn có điểm nhấn đậm hơn ở đôi mắt đối với người nhìn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với ánh mắt của mình, những cái chớp mắt bất ngờ và hút hồn người đối diện. Nhưng quả thật là thiếu soát nếu việc sử dụng phương pháp này trở nên phổ biến và quá nhiều người bắt tay vào làm mà không có một nền căn bản về vấn đề phun xăm.

Chính vì thế để làm cho mí mắt được phun, xăm căn hơn, đẹp hơn và an toàn hơn thì ngoài việc cần được học hỏi thì cần phải có kinh nghiệm và bí quyết riêng của mình. Cần chia sẻ nhiều hơn để đạt được một kĩ thuật đáng mong đợi nhé mọi người.

Đào Tạo Nối Mi Siêu Bền – Siêu Đẹp Với Bí Quyết Riêng

Bí Quyết Điêu Khắc Chân Mày Bong Không Mất Sợi

160+ Các Trường Đại Học Tại Hàn Quốc

Các kiểu phun mí phổ thông và quy trình kỹ thuật căn bản

Phun mí mắt hiểu một cách đơn giản là dùng công cụ phun thêu có gắn đầu kim siêu nhỏ, tác động lên vùng viền mí để đưa mực vào. Mực phun sẽ tạo ra đường viền mí có màu, giúp đôi mắt thêm phần sắc nét, vấn hơn hẳn. Cách này sẽ thay thế cho việc kẻ eyeliner tốn kém thời kì mà nhiều bạn gái hay làm trong các bước trang điểm.

So với việc dùng chì kẻ, phun viền mí chẳng những hà tằn hà tiện được thời gian mà còn là giải pháp tối ưu, hỗ trợ các bạn gái không khéo tay sở hữu đôi mắt đẹp như trông đợi. Kỹ thuật phun mí mắt hiện tại có nhiều tiến bộ vượt bậc với công nghệ đương đại, quá trình thực hành nhanh chóng, ít gây đau đớn, xâm lấn hay chảy máu như các phương pháp cũ.

Phun mí mắt trên thị trường, cũng như dịch vụ tại Miss Tram bao gồm các kiểu phun như sau:

 • Phun mí mắt thiên nhiên với một đường viền có màu sát lông mi mí trên, song song phần đuôi sẽ đá nhẹ lên hoặc bằng với đuôi mắt thiên nhiên.
 • Phun mí mắt nước là cách phun giúp đôi mắt to và dài hơn hẳn. Kỹ thuật này sẽ tạo một đường phun dày từ 2 -3 mm, bắt đầu mỏng ở đầu mí rồi dày dần về phía đuôi.
 • Phun mí mắt đuôi cá sẽ giúp cho mắt có một đường viền mỏng dài từ đầu ra phần giữa, đuôi mắt đá sếch lên với độ dày nhọn hơn.
 • Phun mí mắt mở tròng là kỹ thuật mới, phun từ giữa vào giữa đường gân trắng đến đuôi mắt khép lại. Cách phun này giúp đôi mắt to, có chiều sâu hơn.

Tuy mỗi kiểu phun cho ra kết quả khác nhau, nhưng quy trình phun mí tựu trung lại ở các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chúng ta phải xúc tiếp và tham mưu cho khách hàng, giúp khách hàng chọn được kiểu phun, màu sắc hiệp. Trong quá trình này, bạn phải cung cấp đầy đủ thông báo cấp thiết về cách thức thực hành, giúp khách hàng chuẩn bị tâm lý thật tốt.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh mí mắt và ủ tê. Lưu ý phải chọn loại tê có thành phần, chỉ số an toàn cao, như vậy mới giúp khách hàng thoải mái và hợp tác tốt với bạn trong suốt quá trình thực hành.

Bước 3: Bắt đầu đi kim, phun từ giữa đường viền mí ra phía đuôi, sau đó phun từ giữa trở lại đầu mắt. Ở đầu mắt bạn phải phun sát vào phần trong của đầu khóe mắt. Chúng ta sẽ phun thật đều tay từ 5 – 6 lượt để mực thấm đều. thực hành xong phải kiểm tra kỹ càng rồi bo đường viền mí cho sắc nét.

Bước 4: hoàn thành phun mí, bạn sẽ thoa vaseline vào để khóa màu, giúp mí lên màu chuẩn đẹp.

Những bí quyết khi phun mí mắt

Muốn mí mắt lên màu chuẩn đẹp, đường mực sắc nét dứt khoát thì trong quá trình phun bạn nên lưu ý những kỹ thuật sau:

 • Khi đi khung nên dùng kim khí 1 mảnh, tạo phần khung với lực tay thật nhẹ. Khung mí sẽ đi ở đuôi trước.
 • Lúc đi kim, bạn nên đi theo kiểu 1 tiến 1 lùi thật nhẹ tay vì nếu chúng ta dùng lực quá nhiều dễ dẫn đến mí bị loang màu xanh do kim ăn sâu vào mí.
 • Kim đi vào da chỉ ở độ sâu tối đa từ 1 -1,5mm. Đi sâu không làm mực nhanh thấm mà sẽ gây tổn thương vùng mí, làm mí mắt chảy máu nhiều, mực lên loang lổ.
 • Nếu thấy mí khách có hiện tượng sưng phải ngừng phun ngay. Bạn sẽ xử lý bằng cách pha thêm sáp vào mực, khuấy đều rồi mới phun. Cách này sẽ tránh được tình trạng mí mắt bị lem màu.
 • Lúc chấm mực chỉ chấm một lượng vừa đủ, kiểm tra không cho mực thừa ngoài ngòi nếu không lúc đi kim sẽ làm loang mực ra.
 • Khi phun mí dưới chỉ nên dùng kim 1, đi một đường thẳng thật dứt khoát và không nhấc kim lên.
 • Nếu mí bị lem bạn có thể dùng laser để xóa hoặc dặn khách quay lại sau 1 tháng để phun màu da che tội lên.

Nguồn: http://misstram.edu.vn/bi-quet-phun-mi-mat-chuan-dep-chuan-toan/

Trả lời