Địa Điểm Học Thanh Nhạc Chất Lượng Tại Tp HCM

Âm nhạc luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống, những giai điệu thăng trầm sẽ giúp cảm xúc của con người bay bổng và dâng trào hơn. Bởi vậy, bất kỳ ai trong chúng ta cũng có một phần nhỏ niềm đam mê với âm nhạc, cũng đều sẽ ngân nga theo những bài hát bất chợt khi đi trên đường…

Vậy, bạn đang có tự tin với khả năng ca hát của mình? Bạn có muốn hát hay hơn, đúng giai điệu hơn và thậm chí là tham gia những cuộc thi âm nhạc? Nếu có, hãy chọn cho mình một “người hướng dẫn” giỏi – một trung tâm, một khóa học hay một người gia sư dạy nhạc uy tín. Bởi chỉ những chương trình học chất lượng mới có thể khơi dậy khả năng ca hát và niềm đam mê âm nhạc của bạn.

địa điểm học thanh nhạc chất lượng hcm

SEAMI luôn cam kết đầu ra đảm bảo chất lượng

SEAMI là một trong những học viện âm nhạc nổi tiếng tại TpHCM. Không những cung cấp những khóa học thanh nhạc, nhạc cụ đa dạng và chất lượng, mà địa chỉ này còn tạo nhiều sân chơi để các học viên có thể cùng nhau học tập và thỏa sức trải nghiệm. Do đó, đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi có nhu cầu học thanh nhạc một cách nghiêm túc.

Những Đối Tượng Nào Phù Hợp Để Học Thanh Nhạc?

Bất kỳ ai cũng có thể chơi nhạc và bất kỳ ai cũng có thể tỏa sáng trên sân khấu của chính mình. Chính vì thế cho dù là trẻ em, người lớn hay bất kỳ độ tuổi, giới tính nào, chỉ cần bạn có “một chút” hứng thú, các khóa học thanh nhạc đều phù hợp với bạn.

SEAMI Có Những Lớp Học Thanh Nhạc Nào?

Để đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng, SEAMI cung cấp các khóa học thanh nhạc cụ thể sau:

+ Thanh nhạc trẻ em: Bé sẽ được khơi dậy khả năng và vun đắp niềm đam mê với ca hát, được học thanh nhạc bài bản và tự tin thể hiện bản thân hơn trước đám đông. Đặc biệt, những trải nghiệm tại khóa học hoàn toàn đem lại niềm vui và thư giãn cho các bé.

+ Thanh nhạc cấp tốc: Bạn có thể “nâng cấp” khả năng hát karaoke, hát những dòng nhạc khó như nhạc bolero hay nhạc cách mạng, thậm chí là tự tin cất giọng hát ở mọi buổi tiệc tùng.

địa điểm học thanh nhạc chất lượng hcm

Khóa học thanh nhạc cấp tốc tại SEAMI

+ Thanh nhạc chuyên sâu: Bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu về thanh nhạc, kỹ thuật xử lý bài hát và kỹ năng biểu diễn. Nhờ vậy, bạn sẽ tự tin khi đứng trên sân khấu lớn, cầm micro và trình diễn như ca sĩ chuyên nghiệp.

+ Thanh nhạc từ xa: Chất lượng khóa học không khác gì ở trung tâm, bạn có thể chủ động được lịch học và có thể lựa chọn giáo viên yêu thích. Đặc biệt, hình thức học là 1 kèm 1 nên bạn sẽ tương tác với giáo viên dễ dàng và nhanh chóng nhất.

địa điểm học thanh nhạc chất lượng hcm

Khóa học thanh nhạc từ xa

SEAMI luôn lắng nghe và đưa ra những tư vấn chính xác về khóa học. Sau đó, các giáo viên sẽ kiểm tra giọng hát và xây dựng lộ trình học phù hợp nhất với từng học viên. Do đó, cho dù khả năng ca hát của của bạn đang ở trình độ nào, SEAMI đều có thể giúp bạn tỏa sáng khi cất lên giọng hát.

Tại Sao Nên Học Thanh Nhạc Tại SEAMI?

Không những là một trong những học viện âm nhạc uy tín và chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh, SEAMI còn được đông đảo học viên yêu thích bởi môi trường học thân thiện, gần gũi và các hoạt động ngoại khóa chuyên nghiệp.

địa điểm học thanh nhạc chất lượng hcm

Địa điểm học thanh nhạc uy tín, giá rẻ tại TpHCM

Những ưu điểm nổi bật nhất khi bạn chọn học thanh nhạc tại SEAMI:

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp.
 • Học viên có thể lựa chọn giảng viên mà mình yêu thích.
 • Lộ trình học và bài giảng được thiết kế phù hợp theo yêu cầu và trình độ của từng học viên. Từ đó đem lại hiệu quả tối ưu nhất trong thời gian ngắn.
 • SEAMI cam kết kết quả đầu ra sau từng buổi học, từng khóa học.
 • Không gian học và cơ sở vật chất (nhạc cụ, tài liệu) luôn được chuẩn bị chu đáo trước mỗi buổi học.
 • Các CLB, ngoại khóa và các chương trình giao lưu trình diễn đa dạng, tạo môi trường chuyên nghiệp để học viên có thể rèn luyện kỹ năng biểu diễn.

Sau nhiều năm hoạt động và đào tạo ra hàng ngàn học viên, SEAMI tự tin luôn đem lại những khóa học chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Cho dù khả năng ca hát của bạn đang ở mức cơ bản hay dưới cơ bản đi chăng nữa, thì với sự nhiệt huyết và niềm đam mê “khổng lồ” với âm nhạc, đội ngũ SEAMI sẽ giúp khơi nguồn đam mê và đánh thức khả năng ca hát của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm một vài màu sắc tươi sáng cho cuộc sống của mình, hãy lựa chọn SEAMI nhé!

Thông tin liên hệ Học Viện Âm Nhạc SEAMI:

 • Địa chỉ: 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, HCM
 • 19 Đường 30, Tân Phong, Quận 7, HCM
 • 31/09 Nguyễn Đình Khơi, Q. Tân Bình, HCM
 • 135-39 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, HCM
 • 66 đường D, LakeView City, An Phú, Quận 2, HCM
 • 553/18C Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú, HCM
 • Hotline: (028)7.30.30.369
 • Email: info@seami.world
 • Website: https://seami.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seami.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.