Lựa Chọn Cách Làm Trắng Răng Phù Hợp

Lựa Chọn Cách Làm Trắng Răng Phù Hợp

Để có được một hàm răng trắng sáng là điều mà hiện nay tất cả mọi người đều mong muốn vì nó có thể quyết định đến nụ cười đẹp hay tự tin trong giao tiếp.

Nhưng để chăm sóc hàm răng của mình trắng sáng là một việc không hề đơn giản, có rất nhiều nguyên nhân khác như vệ sinh răng miệng không đúng cách, sử dụng thực phẩm tối màu hoặc các chất kích thích như cà phê, trà, thuốc lá…hoặc sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh dẫn đến răng bị ố vàng.

Vì vậy, đã có rất nhiều người đã tìm đến những dịch vụ, công nghệ làm trắng răng. Trong đó, có nhiều người đã sử dụng miếng dán trắng răng để khắc phục tình trạng màu răng của mình.

Lựa Chọn Cách Làm Trắng Răng Phù Hợp 1
Khac phuc rang bi o vang bang cach su dung mieng dan trang rang

Với những ưu điểm gọn nhẹ, giá cả hợp lý, dễ sử dụng thì miếng dán trắng răng hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Đây cũng được gọi là giải pháp nhanh nhất vì nó có thể tiết kiệm được cả thời gian và chi phí.

Lựa Chọn Cách Làm Trắng Răng Phù Hợp 2
Hieu qua bat ngo sau khi su dung mieng dan trang rang

Những loại miếng dán này giống như băng keo trong suốt, không màu không mùi, có chứa các chất tẩy trắng răng, hoạt động trên dựa trên cơ chế lưu giữ những chất này trên răng đủ thời gian để tẩy trắng. Trung bình sử dụng từ 25-30 phút/1 lần và phải dùng đều đặn trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, có thể vừa làm việc vừa sử dụng miếng dán mà không bị ảnh hưởng gì.

Hiệu quả tương đối nhanh, thường chỉ sau 3 ngày sử dụng đã thấy được sự thay đổi màu răng của bạn, khi bạn dùng hết một liệu trình sẽ thấy được răng trắng sáng rõ rệt. Sau khi sử dụng miếng dán trắng răng hiệu quả của nó có thể duy trì được từ 6-10 tháng tùy thuộc vào chế độ chăm sóc răng miệng của bạn.

Sử Dụng Nước Súc Miệng Crest 3D White Giúp Răng Trắng Sáng

Lựa Chọn Cách Làm Trắng Răng Phù Hợp 3
Lieu trinh giup rang trang sang sau 7 ngay su dung mieng dan trang rang

Tùy theo cơ địa và tình trạng sức khỏe răng miệng của mọi người để lựa chọn cho mình 1 liệu trình kéo dài từ 7-20 ngày.

Lưu ý: Dán miếng dán đúng vào vị trí của răng để tránh chất tẩy răng tiếp xúc với môi, nướu sẽ dễ gây viêm, sưng. Ngoài ra, nếu men răng yếu bạn không nên sử dụng miếng dán vì nó sẽ ảnh hưởng đến men răng, có thể bị ê buốt răng, nghiêm trọng hơn là có thể bị viêm tủy, tụt lợi.

Lựa Chọn Cách Làm Trắng Răng Phù Hợp 4
Dan dung vi tri mieng dan vao rang

Điều cần thiết là bạn hãy tạo cho mình một thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày, đến nha khoa khám định kỳ 6 tháng/1 lần để kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của mình nhé.

Chúc bạn có một hàm răng chắc khỏe và đẹp – Mọi Người Có Một Sức Khỏe Răng Miệng Tuyệt Vời.

About Hằng Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *