Luyện Tập 3 Phút Mỗi Ngày Để Sở Hữu Vòng Eo Con Kiến Như Sao Hàn

Luyện tập thể dục thể thao hàng ngày không chỉ giúp bạn có được sức khoẻ tốt, đánh bay mỡ thừa đáng ghét mà nếu như luyện tập đúng cách thì bạn còn có thể sở hữu ngay eo con kiến cùng với 3 vòng gợi cảm đầy quyến rũ.

Chắc hẳn nhiều bạn đã quá quen với các bài tập, động tác múa bụng nhưng lại chưa rõ cách tập luyện sao cho đúng nên vô tình đã bỏ qua những lợi ích to lớn mà nó đem lại. Điển hình là múa bụng đã được cô nàng Kahi của nhóm nhạc nữ After School Hàn Quốc luyện tập hàng ngày vừa giảm cân vừa khiến cho vòng 2 thon gọn nuột nà hơn.

Một lưu ý nhỏ cho các nàng là chỉ cần yêu thích môn thể thao đó và luyện tập điều độ, đúng theo các bước đã đề ra sẽ đem lại cho bạn hiệu quả nhất định bởi theo các nghiên cứu mới nhất đã thống kê được rằng các bài tập mới sẽ gây được sự thích thú giúp chúng ta có kết quả học tập tốt hơn là khi ta tập một bài cố định.

Với suy nghĩ và cách tập đó của sao Kahi sẽ cho ta một cái nhìn khác về múa bụng về những công dụng không ngờ của nó. Chỉ bằng 2 động tác căn bản thì bạn mau chóng có vòng eo thon thả và các thớ cơ sexy như đang mong ước. Dù đã qua tuổi 30 nhưng thân thể nàng ca sĩ Hàn Quốc này vẫn nhưng rắn chắc, một phần bởi cô dành có nhiều thời gian để tập vũ đạo – trong đó có các động tác múa bụng này! Chỉ 2 động tác và 3 phút một ngày, có ngay vòng eo thon thả như sao Hàn quốc.

Bài tập 1:

– Tay chống hông, đẩy hông sang ngang.

– cẩn thận: áp dụng cơ bụng để đẩy hông, động tác nhanh và xong khoát, đồng thời nâng hông lên cao.

Chỉ 2 động tác và 3 phút một ngày, có ngay vòng eo thon thả như sao Hàn

– thực hành liên tục nhì bên trong vòng 3 phút.

Chỉ 2 động tác và 3 phút mỗi ngày, có ngay vòng eo thon thả như sao Hàn

Bài tập 2:

– Chống hông như động tác 1, đẩy hông từ trước ra sau và ngược lại.

– lưu ý: Thẳng lưng và dùng cơ bụng để đẩy hông. giả dụ lưng và vai giữ thẳng, mắt nhìn về phía trước, người chơi sẽ dễ tập đúng kĩ lưỡng thuật hơn.

– thực hành liên tiếp trong vòng 3 phút.

Một thân hình săn chắc, cân đối sẽ nằm trong tầm tay của bạn nếu như bạn cố gắng duy trì tập luyện hàng ngày và nếu có muốn tham gia vào một lớp múa bụng chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua các thông tin về lớp học của Bellygirls nhé!

Địa chỉ phòng tập:

+ Cơ sở 1: Nhà văn hóa thanh niên, 04 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé,Quận 1.

+ Cơ sở 2: Nhà Thiếu nhi Quận 5, 109 Ngô Quyền, Phường 11, Quận 5.

+ Cơ sở 3: 193 đường số 30, khu Tân Quy Đông,Phường Tân Phong,Quận 7.

+ Cơ sở 4: 225 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Hotline:

Ms. Hòa – 0935 286 608

Ms. Trâm – 0902 521 693

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời