Nấm Linh Chi Là Gì Có Tác Dụng và Cách Sử Dụng Thế Nào

Nấm linh chi là gì? Chắc chắn nhiều người nghe nói đến loại nấm này nhưng chưa có thể chưa biết cụ thể nấm linh chi thật sự là gì có đúng không?

Nói về tên khoa học thì nấm linh chi được gọi là Ganoderma Lucidum hay được gọi là với cái tên đúng nghĩa là nấm trường thọ. Nấm linh chi được coi là một loại thảo dược quý hiếm nhất và nấm linh chi có nhiều các tác dụng tốt cho sức khỏe, chính vì thế mà rất có giá trị.

Nấm linh chi là gì?

Nấm linh chi là một trong những loại dược liệu quý hiếm và được xếp nhỉnh hơn cả nhân sâm trong “Thần Nông Bản Thảo”. Nấm linh chi có tác dụng dùng để giải độc cơ thể, bảo vệ gan, phòng chống các bệnh ung thư, tiêu đàm, giúp tăng tuổi thọ,….

Trên thực tế không chỉ là qua thời gain đã chứng minh mà còn có rất nhiều các công trình nghiên cứu hiện đại về nấm linh chi đã chứng minh rằng trong nấm linh chi có chứa các chất như: germanium hàm lượng chứa trong nấm linh chi gấp 8 lần so với nhân sâm, Acid ganoderic, beta D-glucan, ganodosteron, adenosin, acid oleic,….

Còn tại Việt Nam cũng có rất nhiều các công trình nghiên cứu và đã chứng mình được trong nấm linh chi có rất nhiều hàm lượng các chất khoáng và nguyên tố vi lượng như magie, canxi, sắt,… tốt cho cơ thể. Theo đông y thì nấm linh chi có vị nhạt, tính ấm và chất germanium đặc biệt giúp tế bào được hấp thu oxi một cách tốt nhất.

Nấm Linh Chi Có Bao Nhiêu Loại

Thường thì các bạn sẽ chỉ thấy và biết 1 loại nấm linh cho có màu đỏ là phổ biết nhất nhưng không, nấm linh chi có đến 6 loại, đó là:

+ Loại 1: Nấm Linh Chi Xanh

+ Loại 2: Nấm Linh Chi Đỏ

+ Loại 3: Nấm Linh Chi Vàng

+ Loại 4: Nấm Linh Chi Trắng

+ Loại 5: Nấm Linh Chi Đen

+ Loại 6: Nấm Linh Chi Tím

Các Bạn thấy nấm linh chi đỏ nhiều nhất cũng là điều hiển nhiên vì theo nghiên cứu thì nấm linh chi đỏ có tác dụng dược tính nhiều, mạnh nhất và phân bố phổ biết ở khu vực Châu á và một số các nước thuộc Bắc Mỹ. Mặc dù là nấm nhưng linh chi có thân gỗ và có màu đỏ, trên mặng bóng. Trên mặt được phủ một lớp bào từ nấm khi trưởng thành. Loại này đã được nuôi cấy dễ và được nuôi trồng tại nhiều các nước trong đó có Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.

Công Dụng Và Tác Dụng Của Nấm Linh Chi Là Gì?

Nấm Linh Chi Có Tác Dụng Thúc Đẩy Tăng Hàm Lượng Hoocmon Testosterone:

Nấm Linh Chi giúp việc đẩy nhanh quá trình giúp cơ thể đồng hóa hợp chất hữu cơ thành steroid. Và một vấn đề đầu cho cánh mày râu đó là tình trạng hoocmon testosterone bị mất dần trong cơ thể, giảm tính đàn ông? Và nấm linh cho giúp việc ngăn chặn enzyme chuyển hóa hoocmon testosterone tăng tính ổn định và duy trình hoocmon testosterone trong cơ thể mức tốt nhất cho cánh mày râu với bản lĩnh đàn ông.

Nấm Linh Chi Có Công Dụng Chống và Ngăn Ngừa Tế Bào Ung Thư:

Tại sao nấm linh chi lại có thể ngăn ngừa và chống tế bào ung thư? Vì trong nấm linh chi chứa rất nhiều chất có tên là Triterpenes có tác dụng ngăn ngừa, kiềm hãm sự lan rộng của các tế bào trong khối u ác tính. Đặc biệt hơn nữa đó là về tổng thể thì nấm linh chi có tác dụng giúp tăng cường tổng thể tốt cho hệ miễn dịch và khi hệ miễn dịch của toàn cơ thể tăng lên thì vấn đề ngăn ngừa, phòng chống các khối u cực kì hiệu quả. Một phần hiệu quả nữa đó chính là sự ngăn ngừa di căn của các khối u.

Nấm Linh Chi Tăng Cường Chức Năng Gan

Axit ganoderic là một hoạt chất được áp dụng trong ý khoa dùng để điều trị, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Và trong nấm linh chi có chứa hàm lượng axit ganoderic cao chính vì thế khi sử dụng nấm linh chi thì chức năng gan của bạn được cải thiện từng ngày.

Nấm Linh Chi Giúp Điều Hòa Và Ổn Định Huyết Áp

Cơ chế chuẩn xác của việc này đó chính là khả năng làm loãng máu của nấm linh chi, đối với những người bị tăng huyết áp đó chính là việc áp lực của máu lên thành mạch tăng vì nhiều nguyên nhân trong đó có nguyên nhân độ sánh của máu là côt lõi. Trong y khoa dùng để hỗ trợ và điều trị bệnh tăng huyết áp thì các chuyên gia có sử dụng hoạt chân đó là Ganoderma để giúp máu trong lòng mạch của bệnh nhân được loãng, giảm áp lực máu lên thành mạch. Và Ganoderma là một trong những hoạt chất có trong nấm linh chi. Chính vì thế nấm linh chi sử dụng cho những người tăng hueets áp, chứng kích động ở người cao tuổi là rất tốt.

Nấm Linh Chi Giúp Làm Giãn Mạch Máu

Hai hoạt chất adenosine và alkaloid là những thứ không thể thiếu trong việc làm giãn mạch máu. Cơ chế của việc giảm huyết áp không chỉ là làm loãng máu để giảm áp lực thành mạch mà còn đồng thời làm giãn mạch để tăng cừng sự lưu thông máu tốt hơn, quá trình vận chuyển, trao đổi oxy, dinh dường đến tất cả các cơ quand dược tốt hơn. Vì thế sử dụng nấm linh chi sẽ giúp tăng năng lượng tích cực của cơ thể, giúp được việc tự chữa lành vết thương của cở thể được tốt hơn. Và làm giãn thành mạch giúp sự lưu thông tốt hơn sẽ làm khả năng hạ áp cho người huyết áp cao tốt hơn.

Nấm Linh Chi Giúp Khang Khuẩn – Sát Trùng

Hoạt chất ganoderma có trong nấm linh chi có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch thì nó còn được nghiên cứu có tác dụng trong việc kháng khuẩn, chống lại virus, sát trùng rất cao,…. 

Nấm Linh Chi Giúp An Tần – Giãn Cơ – Giảm Stress

Với cuộc sống hiện đại và tất bậc hiện này thì chứng bệnh đau đầu là chứng bệnh phổ biến nhất hiện nay vì tình trạng công việc căng thẳng dẫn đến stress, suy nhược thần kinh và nấm linh chi giúp được sự tăng cường tuần hoàn máu não, sẽ giải quyết được vấn đề này.

Nấm Linh Chi Có Tác Dụng Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Cho Cơ Thể

Bạn hay bị cảm cúm, hay bị nức mỏi khi thay đổi thời tiết, đó là minh chứng của việc hệ miễn dịch của bạn không được tốt. Nấm linh chi có công dụng nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng của bạn sẽ tốt hơn và giúp bạn chống lại những căn bệnh thường gặp do thời tiết nói trên. Sử dụng nấm linh chi bạn sẽ được thúc đẩy hệ tiêu hóa một cách tốt nhất, việc chống táo bón cũng diễn ra tốt hơn.

Nấm Linh Di Làm Đẹp Da

Đẹp da, da đẹp điều mà hiển nhiên hầu như ai cũng mong muốn với vẻ đẹp bên ngoài của mình, nhưng không những về sắc đẹp mà còn về sức khỏe thì da đẹp phản ảnh là da khỏe và sức khỏe tốt.

Dùng nấm linh chi giúp quá trình chống oxi hóa, lão hóa của da diễn ra, da được thải độc và loại bỏ được các hắc tố một cách tốt nhất, từ đó giúp da của abnj sáng khỏe hơn rất nhiều.

Nấm Linh Chi Điều Hòa Đường Huyết

Thành phần polysacchanride có trong nấm linh chi giúp việc điều tiết đưuọc Insulin trong cơ thể ở trạng thái cân bằng và ổn định từ đó giúp bệnh nhân tiểu đường cần bằng và giảm lượng đường huyết trong máu về mức an toàn.

Nấm Linh Chi Chữa Rụng Tóc

Với tác dụng chữa rụng tóc của nấm linh chi thì chưa có được nghiên cứu cụ thể nhưng qua thực tiễn chứng minh, người Nhật dùng nấm linh chi như một dược liệu để chữa và chống rụng tóc từ hàng đời nay.

Cách Sử Dụng Nấm Linh Chi An Toàn Và Hiệu Quả

Nấm Linh Chi Chữa Ho và Dị Ứng

– Nấm linh chi sắc nước chung với các dược liệu Ngân Hoa, Kinh Giới lấy nước uống.

Nước Nấm Linh Chi Uống Hằng Ngày

Thày vì việc sử dụng nước lọc thì chúng ta có thể dùng nấm linh chi nấu nước để uống hằng ngày, thư một loại trà. Nấm linh chi được thái mỏng cho vào nước lọc(theo tỷ lệ đậm, nhạt tùy người sử dụng), đun sôi và sử dụng như nước uống hằng ngày.

Trà Nấm Linh Chi

Thay vì việc nấu nấm linh chi với nước sôi thì chúng ta có thể lấy nâm linh chi xay thành dạng bột mịn, bỏ túi lọc và pha uống như các loại trà túi lọc bình thường. Đây là khác cách chế biển nhưng về cơ bản nó đều giống như việc nấu nước nấm linh chi ở trên.

Nấm Linh Chi Điều Dưỡng Cơ Thể

Nấu nước nấm linh chi ta cho thêm các loại dược liệu khác vào để tăng thêm dược tính và công dụng, tăng tính điều dưỡng, nâng cao sức khỏe.

Nấu nước nấm linh chi gồm tam thất, nhân sâm hoặc nếu được dùng nước nấm linh chi dùng để nấu canh hoặc hầm các món ăn bổ dưỡng dùng cho người ốm mới dậy, người già yếu rất tốt.

Nấm Linh Chi Được Bảo Quản Như Thế Nào Hiệu Quả

Nấm linh chi từ xưa đến nay thường được xem là dược liệu càng lâu càng quý nhưng không? Nếu không bảo quản đúng cách thì nấm linh chi cũng chỉ là một loại nấm thân gỗ bình thường khác thôi vì các hoạt chất, dinh dưỡng, khoáng chất bị mất dần, biến đổi theo thời gian. Còn nếu biết cách bảo quản thì nấm linh chi dùng được nhiều năm.

Vậy bảo quản nấm linh chi như thế nào là hiệu quả, là an toàn nhất, cùng tìm hiểu ngay bên dưới các cách bảo quản nấm linh chi.

+ Trước tiên cần chọn mua nấm đúng chuẩn, đúng loại nhất. Các tai nấm mặt dưới có màu vàng nhạt, có các lỗ bị mối mọt thì không nên mua, không nên mua các tai nấm to và mặt trên trông rất bóng hoặc các tai nấm nhỏ, nấm phía trên có phủ nguyên lớp bào tử nấm, vì sẽ rất khó bảo quản, vì bào tử nấm hút ẩm cao.

+ Bảo quản tốt cầ chế biến tốt, sử dụng nấm linh chi ngâm với rượu và bỏ nơi thoáng mát, có nhiệt độ phòng. Đây là cách bảo quản nấm linh chi tốt nhât,s lâu nhất và khai thác triệt để các hoạt chất, công dụng của nấm nhất.

+ Sấy nấm khô, phơi nấm khô và bỏ và các bịch nilong bịt kín tránh tiếp xúc với không khí, các loại mốc, mối mọt và độ ẩm.

+ Thái lát sau đó nghiền nhỏ thành bột bỏ và các lọ thủy tinh hoặc bỏ trong các túi lọc để bỏ hủ, khi đó sẽ dễ bảo quản, dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Nấm Linh Chi tuy tốt nhưng với bất cứ sản phẩm nào cũng vậy, tuy tốt nhưng vẫn có những chỉ định và chống chỉ định riêng và nấm linh chi cũng không ngoại lệ.

Những ngươi tuyệt đối không được dùng và sử dụng nấm linh chi

+ Như ở trên đề cập đến tác dụng của nấm linh chi là ổn định huyết áp nhưng những người bị huyết áp thấp và những người chuẩn bị phẩu thuật thì không nên dùng nấm linh chi. Bởi vì nấm linh chi có tác dụng hạ áp mà người có huyết áp thấp dùng nấm linh chi lại càng bị hạ áp hơn thì tình trạng như buồn nôn, chóng mặt, hoa mắt sẽ xảy ra và ảnh hưởng hoàn toàn không tốt đối với sức khỏe.

+ Trước khi phẩu thuật các bác sĩ cần theo dõi tình trạng bệnh ở lúc cơ thể bình thường tức là cơ thể bệnh, chính vì thế không được dùng nấm linh chi để kết quả theo dõi được chuẩn xác hơn, quá trình điều trị và phát đồ điều trị phát huy hiệu quả được tốt hơn.

+ Đối với các trường hợp những người bị các chứng bệnh như chóng mặt, hoa mắt, buồn nôn thì không nên sử dụng nấm linh chi vì khi sử dụng sẽ khiến tình trạng bệnh tăng, năng hơn.

+ Những người có cơ địa dị ứng, ích ứng với các loại nấm nên cẩn thận khi sử dụng hoặc không nên dùng. Vì nấm linh chi bản thân cũng là một loại nấm.

Như vậy có thể kết luận thêm lần nữa về việc sử dụng nấm linh chi, mặc dù nấm linh chi có tác dụng rất tốt cho cơ thể nhưng không phải thể mà dùng đại trà không kiểm soát, không chỉ định. Tốt nhất trước khi sử dụng cần tham khảo kĩ ý kiến của các bác sĩ, các chuyên gia về vấn đề này để không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm tình trạng sức khỏe tệ hơn.

Danh Sách Các Cửa Hàng Bán Nấm Linh Chi Hàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín, chất Lượng, Giá Tốt Nhất Tại HCM

Lưu ý, đây chỉ là danh sách được tổng hợp dựa trên ý kiến của người dùng và cá nhân, chính vì thế chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chính xếp hạng, phân loại bất kì gây ảnh hưởng đến uy tín, kinh doanh của bất kì các cửa hàng.

Cửa hàng nấm linh chi Hàn Quốc trên đường Lê Văn Sỹ

Địa chỉ: 100 Lê Văn Sỹ, phường 11, quận Phú Nhuận – Tp. HCM. ĐT: (028) 3991 0696

(Chuyển về đây từ địa chỉ cũ: 211 Lê Văn Sỹ, p.13, quận 3 – cách chỗ cũ khoảng 1 km)

Mở cửa từ năm 2011, đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nấm linh chi từ Hàn Quốc và các chế phẩm từ sâm khác như cao linh chi, viên linh chi… với quy trình sản xuất, đóng gói, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, tại đây các sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao. Ngoài ra, sản phẩm luôn được cập nhật mới để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ được sử dụng sản phẩm an toàn hiệu quả mà còn phục vụ tối đa cho khách hàng với dịch vụ tốt nhất, khi có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm sẽ được tư vấn và giải đáp nhiệt tình.

Ưu điểm nổi bật:

+ Phân phối các sản phẩm có chất lượng cao
+ Sản phẩm phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng
+ Giá thành hợp lý
+ Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động
+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Một số sản phẩm tiêu biểu:

+ Nấm linh chi lim xanh Hàn Quốc
+ Nấm linh chi Thượng Hoàng Hàn Quốc
+ Cao linh chi nguyên chất
+ Viên linh chi
+ Trà linh chi Hàn Quốc
+ Nước hồng sâm nhung hươu linh chi

Cửa hàng nấm linh chi Hàn Quốc trên đường CMT8

Địa chỉ: 719 CMT8, phường 6, quận Tân Bình – Tp. HCM (gần công viên Lê Thị Riêng)

ĐT: (028) 6268 0838

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các loại nấm linh chi Hàn Quốc… với chất lượng tốt nhất và giá cả không thể nào hợp lý hơn tại TPHCM hiện nay.

Cửa hàng này cung cấp rất nhiều các loại sâm và nấm linh chi nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng cao, mẫu mã được thiết kế khá bắt mắt. Thêm vào đó, nơi đây còn sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, chuyên nghiệp, có kiến thức sâu về sản phẩm, khả năng tư vấn tốt giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin tại đây.

Đa số khách hàng đánh giá đây là cửa hàng kinh doanh nấm linh chi Hàn Quốc lớn nhất và uy tín nhất tại TPHCM hiện nay.

Nấm linh chi Hàn Quốc tại đây có chất lượng cao, mẫu mã được thiết kế khá bắt mắt

Một điều cũng không thể bỏ qua, đó là nơi đây chuyên cung cấp các loại sản phẩm yến sào xuất khẩu đi Mỹ. Khỏi phải nói, để vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe của FDA và các cơ quan kiểm soát an toàn thực phẩm Mỹ, sản phẩm này chắc chắn phải có chất lượng hàng đầu và vượt trội.

Tổ yến cao cấp xuất khẩu đi Mỹ, theo tiêu chuẩn FDA – Mỹ. Phù hợp với nhu cầu biếu tặng khách VIP, người thân trọng…

Ưu điểm nổi bật:

+ Uy tín nhất nhì tại TPHCM hiện nay, sản phẩm có chất lượng tin cậy cao.
+ Đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, năng động và nhiệt tình.
+ Chất lượng dịch vụ tốt nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp
+ Bán giá sĩ, rẻ hơn nhiều so với thị trường nói chung.
+ Giao hàng tận nơi.

Một số sản phẩm tiêu biểu:

+ Nấm linh chi Hàn Quốc
+ Tổ Yến xuất khẩu đi Mỹ
+ Cao linh chi Hàn Quốc
+ Nấm linh chi Thượng Hoàng cao cấp
+ Nấm lim xanh Hàn Quốc
+ Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

 

Cửa hàng nấm linh chi Hàn Quốc trên đường Phan Đăng Lưu

Đây là 1 trong những cửa hàng kinh doanh nấm linh chi Hàn Quốc uy tín và lâu năm nhất tại TPHCM, và cũng là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng tại quận Phú Nhuận. Điểm mạnh rõ rệt nhất của cửa hàng này đó là luôn duy trì 2 điểm quan trọng thu hút khách hàng: giá rẻ như giá sĩ và có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Các loại hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo… bán tại cửa hàng đều là loại nhập khẩu, xuất xứ rõ ràng với chất lượng cao. Đảm bảo còn giữ nguyên tinh chất vốn có, không có hiện tượng làm nhái, làm giả hay rút bớt tinh chất như 1 số nơi khác.

Với thời gian hơn 8 năm kinh nghiệm, cửa hàng này luôn duy trì được lượng khách trung thành đông đảo thường xuyên đến mua sắm tại đây.

Địa chỉ: 141a Phan Đăng Lưu, phường 2, quận Phú Nhuận – Tp. HCM. ĐT: (028) 6294 3504

Cửa hàng nấm linh chi Hàn Quốc tại quận Gò Vấp

Nếu bạn ở quận Gò Vấp và bạn đang có nhu cầu mua nhân sâm, linh chi Hàn Quốc nhưng không biết phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng hoặc sợ mua hớ hàng mắc tiền thì có thể đến địa chỉ này.

Đây là cửa hàng chuyên cung cấp nấm linh chi chính hãng và uy tín của Hàn Quốc tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là linh chi chính hiệu Hàn Quốc, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nên có thể đảm bảo chất lượng và sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, sản phẩm ở đây luôn chắc chắn đảm bảo chất lượng với giá hợp lý. Thêm nữa, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng về liều lượng cũng như hướng dẫn cách sử dụng hợp lý nhất.

Địa chỉ: 133 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp – Tp. HCM. ĐT: (028) 6295 6622

Sâm Yến Thịnh Phát – cửa hàng nấm linh chi Hàn Quốc đảm bảo chất lượng

Địa chỉ: 853 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp – Tp. HCM. ĐT: 090 77 999 88

Đại lý sâm yến Thịnh Phát là đại lý lớn chuyên phân phối các sản phẩm về sâm tốt nhất thị trường. Trong đó dòng sâm do hồng sâm chính phủ sản xuất là dòng sản phẩm tốt nhất, tuy giá hơi cao nhưng lại sản xuất bằng công nghệ hiện đại và đảm bảo hoàn toàn về vệ sinh cho người tiêu dùng.

Đại lý sâm yến Thịnh Phát chuyên cung cấp các dòng sâm cao cấp của Hàn Quốc như dòng KGC, cao hồng sâm ROYAL, cao sâm 365, cao sâm Bio Ap Gold, nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, kẹo sâm, rượu sâm, hồng sâm baby, sâm tươi Hàn Quốc… Các sản phẩm ở đây đều chính hãng, uy tín, chất lượng và được nhiều người tiêu dùng tin cậy sử dụng.

Cửa hàng KGIN – địa chỉ bán nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng tin cậy

Địa chỉ: 51 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3, TP.HCM – Tp. HCM.
ĐT: 0943 151 556 – 0904 981 981

Chúng ta đều biết nấm linh chi là thảo dược quý và được xem là thần thảo. Nấm linh chi Hàn Quốc từ lâu đã được xem là thủ phủ của nhân sâm thế giới và là lựa chọn số 1 trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Cửa hàng KGIN là showrom bán hàng toàn quốc và được khách hàng tin cậy rất nhiều khi chọn mua sản phẩm ở đây. Bởi lẽ tại KGIN chỉ chuyên phân phối trực tiếp các sản phẩm sức khỏe nổi tiếng của các hãng nổi tiếng Hàn Quốc như Taewoong Food , Pocheon Insam, Bio-science… tới tận tay người tiêu dùng.

Nấm linh chi ở đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín và chất lượng tốt và giá mềm trên thị trường hiện nay. Nhân sâm ở đây được cam kết là sản phẩm nhập khẩu chính hãng có chứng nhận của Bộ Y tế, không có hàng giả hay hàng cận Date. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại showroom hoặc ở các tỉnh khác thì KGIN có chính sách giao hàng tận nhà nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng.

Onplaza Việt Pháp – cửa hàng nấm linh chi Hàn Quốc tại TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng

Địa chỉ: 618 đường 3-2, phường 14, quận 10 – Tp. HCM.

ĐT: (028) 350 60 888 – (028) 62 838 999

Onplaza Việt Pháp là cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nấm linh chi chính hãng Hàn Quốc như: nấm linh chi lim xanh, linh chi Thượng Hoàng, nấm linh chi núi đá và các chế phẩm từ linh chi Hàn Quốc như cao linh chi, viên linh chi…

Với cam kết là sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả, hàng nhái thì Onplaza cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm. Sản phẩm của Onplaza có chứng nhận của Bộ Y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đội ngũ ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hàng hoặc đặt hàng trực tuyến và sản phẩm sẽ được giao tận nhà nhanh chóng nhất.

Nhà thuốc Việt – địa chỉ bán hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, hồng sâm baby, kẹo sâm Hàn Quốc uy tín

Địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, quận 11 – Tp. HCM. ĐT: 0977 037 976

Nhà thuốc Việt là một trong những địa chỉ nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn GPP. Với lịch sử gần 10 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân viên, dược sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đạt được giải thưởng “thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín”. Các sản phẩm được bán ở đây không chỉ có thuốc mà còn thuốc bổ, thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm được bán ở đây đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định và chứng nhận bởi bộ y tế.

Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và được chiết xuất, tinh chế theo những công nghệ hiện đại của Triều Tiên. Điều này không chỉ Bộ y tế cũng như các cơ quan kiểm tra mà còn chính những đánh giá khách quan của khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Cửa hàng Geumsan – địa chỉ bán nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng đảm bảo

Địa chỉ: Lầu 3 – 07 Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1 – Tp. HCM.
ĐT: 1900 7148

Tháng 12 năm 2013 Công ty Cổ phần Geumsan trở thành đối tác chính thức của chính quyền thành phố GEUMSAN trong vai trò quản lý và phát triển thương hiệu nhân sâm GEUM HONG và GEUMHEUK tại Việt Nam. Đây là thương hiệu của các nhà sản xuất, chế biến và nuôi trồng nhân sâm GEUMSAN, thương hiệu duy nhất tại Hàn Quốc được chính quyền bảo hộ về chất lượng của sản phẩm.

Geumsan là vùng đất gắn liền với những huyền thoại về nhân sâm, là nơi loài thảo dược quý hiếm này được nuôi dưỡng một cách tốt nhất. Thành phố Geumsan được đánh giá là nơi phù hợp nhất về khí hậu, đất đai và điều kiện nuôi dưỡng để Ý của trời – Sức mạnh của đất – Tấm lòng của người hợp lại thành nhân sâm có chất lượng hàng đầu thế giới.

Khi đến với hệ thống cửa hàng GEUM HONG, các bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng được chất lượng mỗi sản phẩm bằng những phương pháp đơn giản nhất. Đồng thời, các bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình và người thân những sản phẩm nhân sâm thần thảo chính hiệu với chất lượng thượng hạng.

Cửa hàng Sam Cheon Ji – địa chỉ bán nấm linh chi Hàn Quốc uy tín

Địa chỉ: 156 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 – Tp. HCM. ĐT: (028) 3820 7748

Cửa hàng Nhân Sâm Sam Cheon Ji nằm tại 156 Đinh Tiên Hoàng chuyên cung cấp các loại sâm cao cấp, bổ dưỡng đến từ xứ sở kim chi, với mong muốn đem lại một sức khỏe tốt, cơ thể cường tráng cho mọi gia đình. Tất cả các sản phẩm tại đây là chính hiệu; được kiểm duyệt, và có giấy tờ chứng nhận để đảm bảo được chất lượng và sự an toàn trong việc lựa chọn mua sắm cho mọi khách hàng Việt Nam.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc nhưng không có gì đảm bảo chúng là sản phẩm chất lượng cao. Các bạn khi mua nếu chưa có kinh nghiệm, chỉ nhìn mắt thường rất khó đánh giá được chất lượng linh chi.

Do đó, khi không biết mua nấm linh chi Hàn Quốc ở đâu, các bạn nên tìm mua tại những địa chỉ uy tín để tránh mua trúng sản phẩm kém chất lượng. Với danh sách các cửa hàng bán nấm linh chi Hàn Quốc uy tín và giá rẻ này; hy vọng các bạn có được sự chọn lựa thích hợp cho nhu cầu của mình.

Trả lời