Nguyên Nhân Nào Dẫn Đến Răng Bị Ngã Màu?

Các Tác Nhân Dẫn Đến Răng Bị Ố Vàng

Nguyên Nhân Nào Dẫn Đến Răng Bị Ngã Màu? 1
Cac tac nhan gay o vang rang nhanh

Hiện nay, những cách làm trắng răng tại nhà hay bất kỳ cách tẩy trắng răng khác nào cũng không có hiệu quả nếu như bạn thật sự chưa tìm thấy nguyên nhân chính khiến răng của bạn bị ố vàng. Vậy nguyên nhân do đâu?

Vệ sinh răng miệng kém: Việc các bạn thờ ơ với thói quen vệ sinh răng miệng 2 lần/ ngày cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng của bạn, hoặc bạn đã vệ sinh thường xuyên nhưng không đúng cách cũng là một phần nguyên nhân chính khiến răng của bạn bị ố vàng.

Nguyên Nhân Nào Dẫn Đến Răng Bị Ngã Màu? 2
ve sinh rang mieng khong dung cach

Vậy nên, hãy lên cho mình chế độ chăm sóc răng miệng để loại trừ các loại vi khuẩn và ngăn các mảng bám nhé.

Nhiễm hóa chất: Bạn có biết những loại thuốc kháng sinh mà bác sĩ kê cho bạn những lúc bị bệnh cũng là một nguyên nhân nhỏ làm răng bạn bị ố vàng dần dần.

Nguyên Nhân Nào Dẫn Đến Răng Bị Ngã Màu? 3
Dung qua nhieu thuoc khang sinh

Vì vậy, khi sử dụng kháng sinh cũng cần hạn chế để tránh bị vàng răng ngoài ý muốn.

Sử dụng các đồ ăn, uống gây vàng răng: Các thực phẩm bạn sử dụng hàng ngày như các loại bánh kẹo ngọt hoặc các nước sốt gia vị có thể mắc kẹt ở trong các đường rãnh của răng. Trà, cà phê, các loại nước trái cây là những chất thường xuyên bám trên men răng gây ngả màu nhanh.

Nguyên Nhân Nào Dẫn Đến Răng Bị Ngã Màu? 4
Su dung cafe nhieu gay vang rang

Bạn cũng cần hạn chế dùng các sản phẩm này đồng thời súc miệng thật kỹ sau khi sử dụng, quan trọng hơn là đến nha sĩ để khám định kỳ 6 tháng/lần nhé.

Hút thuốc lá: Việc hút thuốc dẫn đến răng bạn bị ngả màu nhanh nhất mà bạn không thể ngờ đến vì trong thuốc lá có chứa rất thành phần khiến răng bạn bị ố vàng dần dần.

Nguyên Nhân Nào Dẫn Đến Răng Bị Ngã Màu? 5
Hut thuoc la gay vang rang nhanh

Vì thế, việc cai thuốc lá không chỉ giúp bạn cải thiện được sức khỏe mà còn cải thiện được cả về màu răng ngả màu của bạn.

Hãy tìm ra nguyên nhân vàng răng thực sự của mình để tìm cách điều trị phù hợp nhé.

Các Bạn Có Thể Mua Các Sản Phẩm Trắng răng Tại Các Cửa Hàng Của Mystic Care. Mystic Care Chúc Bạn Có Một Hàm Răng Chắc, Khỏe, Đẹp.

About Hằng Nga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *