Top 10 Bệnh viện tốt và uy tín nhất Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Ra đời năm 2002 với trách nhiệm đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho người dân Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau gần 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn đang không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Những đóng góp lớn trong công tác khám chữa bệnh của Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được ngành Y tế công nhận và trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu.

Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê – Đà Nẵng
Điện thoại
: 05113650676
Fax
:(84.511)3650272
Email
: [email protected]
Website
: hoanmydanang.com

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng nằm ở con đường trung tâm thành phố Trần Thủ Độ hiện là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng. Trong quá trình vừa xây dựng vừa phát triển, đến nay Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng đã có quy mô trên 130 giường điều trị nội trú và trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân trong và ngoài thành phố.

Bệnh viện đã và đang xây dựng theo hướng “Đa khoa y học cổ truyền”, kết hợp chuyên sâu giữa Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Nhằm thực hiện chuyên môn hóa và tăng cường hiệu quả của công tác khám – chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị bệnh nhân, bệnh viện đã triển khai thành lập các đơn vị điều trị chuyên khoa sâu.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và cơ sở thiết bị hiện đại, bệnh viện đang trở thành một trong những bệnh viện uy tín nhất thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ: 09 Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại
: 0511.3 696 123
Fax
: 0511.3 696 027

Bệnh viện Điều dưỡng phục hồi chức năng

Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng là đơn vị sự nghiệp Y tế, là một bệnh viện chuyên khoa có chức năng thu dụng và điều trị người bệnh dưới sự quản lý chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật của Vụ điều trị và các Viện đầu ngành của Bộ Y tế. Bệnh viện Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước. Bệnh viện đang ngày càng nỗ lực và hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu của người dân thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Địa chỉ: Đường Trường Sa – Tổ 26 Mỹ Đa Đông – phường Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Điện thoại
: 05113952705 -952763
Fax
: (84 – 511) 952705
Email
: [email protected]

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng

Bệnh viện Mắt Đà Nẵng được thành lập tháng 10 năm 1998 trên cơ sở từ Trạm Mắt Quảng Nam – Đà Nẵng, sau đó phát triển thành Trung tâm Nhãn khoa Đà Nẵng. Trạm Mắt được thành lập năm 1976 đến năm 1997 với có 18 cán bộ (trong đó có 4 bác sĩ chính), cơ sở làm việc khoảng 100m2, trang thiết bị khám, chữa bệnh hầu như không có gì đáng kể, hoạt động chủ yếu ở khu vực. Nhưng cho đến nay, bệnh viện Mắt Đà Nẵng đã có 129 cán bộ có trình độ Đại học, trong đó có 34 bác sỹ. Nhiều bác sĩ có trình độ tiến sỹ, thạc sĩ và đang không ngừng học tập.

Với trình độ, kinh nghiệm hiện có và trang thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện Mắt Đà Nẵng có thể khám, chữa tất cả các bệnh về Mắt mà không phải chuyển đi truyến trên. Chịu trách nhiệm đào tạo, tập huấn kỹ thuật chuyên khoa cho bác sỹ, các nhân viên điều dưỡng trong thành phố Đà Nẵng và các tỉnh.

Địa chỉ: 185 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Bắc, Đà Nẵng
Điện thoại
: 05113643 309

Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện gồm các khoa: Khoa phụ sản, khoa dinh dưỡng, khoa phục hồi chức năng…các khoa được bố trí liên hoàn, hợp lí để bảo đảm công tác chuyên môn. Trang thiết bị y tế đồng bộ, đúng chuyên khoa theo phân hạng bệnh viện chỉ đạo tuyến dưới, đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, dân số kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện là trung tâm ý tế uy tín hàng đầu và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các chị em phụ nữ và các bé của mình.

Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại
: (0511) 3957 777

Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng

Bệnh viện là tuyến y tế cao nhất trong ngành y tế Giao thông vận tải có chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong toàn ngành Giao thông vận tải và nhân dân trong khu vực dân cư. Bệnh viện được tiếp nhận, giải quyết được những bệnh nhân nặng từ tuyến dưới chuyển lên, đồng thời còn có nhiệm vụ đào tạo và chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật cho các bệnh viện trong ngành y tế giao thông vận tải.

Bệnh viện áp dụng thành công các kỹ thuật chẩn đoán điều trị tiên tiến cho người bệnh như mổ nội soi, chụp cắt lớp tỷ trọng, siêu âm màu 3D… và đang không ngừng thực hiện thử nghiệm và nghiên cứu các phương pháp chẩn đoán chữa trị mới.

Địa chỉ: 68 Hoàng Văn Thái – Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại
: (0511) 3764 935

Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng

Năm 1976 ban đầu là trung tâm ý tế trạm tâm thần tại Hòa Vang. Sang năm 1997 sau khi chia tách thành: Thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương và tỉnh Quảng Nam, bệnh viện đã phân công 15 cán bộ công nhân viên vào xây dựng và thành lập trạm tâm thần cho tỉnh Quảng Nam và kể từ đó bệnh viện được đổi tên thành bệnh viện tâm thần thành phố Đà Nẵng với những chức năng nhiệm vụ chính trị được giao: Tổ chức thu dụng điều trị nội trú các bệnh nhân tâm thần cấp tính, chỉ đạo tuyến dưới, tổ chức mạng lưới khám và điều trị quản lí ngoại trú, đào tạo, huấn luyện đội ngũ cán bộ y bác sĩ chuyên khoa cho bệnh viện các tuyến quận huyện, xã phường, nghiên cứu khoa học chuyên ngành, tuyên truyền giáo dục, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Địa chỉ: 193 Nguyễn Lương Bằng – Liên Chiểu – Đà Nẵng
Điện thoại
: 058.780002
Fax
: 058.780010

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C là bệnh viện đa năng có nhiều khoa nhất trong tất cả các bệnh viện tại Đà Nẵng. Khoa cấp cứu, khoa ngoại tổng hợp, khoa tim mạch, khoa mắt, khoa răng hàm mặt… Mỗi khoa mang một nhiệm vụ riêng và thực hiện các sứ mệnh khác nhau. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở y tế đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị hiện đại tiên tiến là điều tạo nên uy tín cho Bệnh viện C Đà Nẵng. Hiện nay bệnh viện vẫn đang không ngừng nỗ lực và hoàn thiện để vươn lên trở thành bệnh viện hàng đầu tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 22 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại:
 (0511) 3821 118

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là Bệnh viện hạng 1 có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Bệnh viện Đà Nẵng hiện đang nỗ lực hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện không ngừng cung cấp các trang thiết bị và tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh mới. Các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là những người có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao như: Bác sĩ Nguyễn Băng Đình; Bác sĩ Phạm Văn Tú; Bác sĩ Nguyễn Tiến Hưng; Bác sĩ Trần Bằng Hải; Bác sĩ Phan Văn Liên.

Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu Đà Nẵng 
Điện thoại
: (0511) 382 6755

Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng

Mặc dù bệnh viện mới đi vào hoạt động được 3 năm nhưng luôn là lựa chọn hàng đầu của các người dân trong thành phố. Hướng đến việc cải tiến chất lượng cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị đến dịch vụ khách hàng.

Trong hoạt động chuyên môn, bệnh viện đảm bảo thực hiện đúng quy chế chuyên môn, đảm bảo quyền và lợi ích của người bệnh khi tham gia khám – chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bệnh viện đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp. Trang thiết bị đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện Gia đình Đà Nẵng đang ngày càng trở nên uy tín và lấy được sự tin tưởng của nhân dân thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng

Trả lời