Top 10 Bộ truyện Manhua được yêu thích nhất của tác giả Đường Gia Tam Thiếu

Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục là một trong những bộ truyện tranh được đánh giá là xuất sắc nhất của tác giả Đường Gia Tam Thiếu. Chắc chắn rằng người đọc sẽ bị lôi cuốn ngay từ những chương đầu tiên của tác phẩm. 

Nội dung bộ truyện kể về nhân vật chính là con một thợ rèn vì nỗi đau mất vợ nên đã trở thành tửu quỷ. Trong thế giới Đấu La đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc và chức nghiệp được người người tôn kính nhất ở đây được gọi là Hồn Sư. Trong đó, mỗi người được sinh ra đều có riêng một vũ hồn bẩm sinh và những vụ hồn ấy bao gồm cái cuốc, liêm đao,…  Những thứ này đều thuộc về khối công cụ, một đóa hoa cúc, một cành mai,…thuộc thực vật hệ đến các vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang,… Một người muốn tu luyện để trở thành một Hồn Sư thì cần phải có nhiều yếu tố như vũ hồn cường mạnh, hồn lực. Tất nhiên, vũ hồn càng lớn thì hồn lực càng cao. Câu chuyện sẽ mang đến cho người đọc những trải nghiệm thú vị qua quá trình tu luyện, bí mật cái chết của mẫu thân hay bí mật tông sư của phụ thân.


Link truyện:
 http://truyentranh.net/dau-la-dai-luc

Đại Khâu Giáp Sư

Đại Khâu Giáp Sư là một bộ truyện tranh đầy hấp dẫn mang người đọc đến với những điều bí ẩn đầy quỷ dị. Từ những bí mật kinh tâm được ẩn giấu, một cái đại khâu giáp thuật, 9 cái xúc xắc thần bí quỷ dị, người kế thừa huyết mạch của thần, sứ mệnh trùng kiến thần tộc,…

Hắn, một thiếu niên nổi danh làm toàn người trong trấn phải nhức đầu, là một tượng sư nữa đường nhưng là một người con hiếu thuận, một kẻ vô cùng thông minh, yêu ghét phân minh, tài năng vượt trội cùng thiên phú dị năng. Một kẻ ham chơi, lười nhác nhưng rất hào hiệp vô tình gánh trọng trách trùng kiến thần tộc sẽ ra sao đây?

Link truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/dai-khau-giap-su

Băng Hỏa Ma Trù

Băng Hỏa Ma Trù thuộc thể loại tiên hiệp huyền huyễn với cốt truyện biến ảo quái dị kết hợp khả năng sáng tạo phi thường của Đường Gia Tam Thiếu chắc chắn sẽ là một tác phẩm không thể bỏ qua cho độc giả yêu thích thể loại này.

Tiên hiệp là một thế giới đầy màu sắc huyền ảo, một trù nghệ mang đậm chất Trung Hoa nổi tiếng mấy ngàn năm được tái hiện dưới bàn tay tài hoa của tác giả đã mang đến cho người đọc một cảm nhận mới đầy thú vị. Nhân vật chính là chàng thanh niên có tên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không hai : ma trù ma pháp. Chắc chắn, sự kết hợp mới mẻ này sẽ làm bạn không thể rời mắt khỏi tác phẩm.


Link truyện:
 http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/bang-hoa-ma-tru

Cuồng Thần

Cuồng Thần của tác giả Đường Gia Tam Thiếu mang chúng ta đến một thế giới đầy sự tranh giành giữa các thế lực Nhân – Ma – Thú – Long Thần – Linh Tinh,… Tại đây, những quân đoàn cự thú chiến sĩ Behemoth, Long Kỵ Sĩ Quân Đoàn bay lượn khắp bầu trời, Đọa Lạc Thiên Sứ Quân Đoàn của ma tộc,… Và hắn, sự tồn tại của hắn là một kết quả bắt đắt dĩ của ba chủng tộc là Nhân – Ma – Thú, mang trong người dòng máu cuồng chiến hiếm thấy trên nhân gian. Hắn quyết định chỉnh đốn lại thế giới này và bước trên một con đường tình thuyệt thế lắm chông gai.

Link truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/cuong-than

Cầm Đế

Bộ truyện tranh Cầm Đế của tác giả mang dẫn dắt người đọc đến với thủ đô của tiểu vương quốc A Tạp Địch Á, mang tên Lộ Na thành. Luận về diện tích thì lãnh thổ của A Tạp Địch Á là nhỏ nhất, nằm ở phía đông nam của lục địa. Sự diệt vong của vương quốc nhỏ bé này đều tùy thuộc vào Pháp Lam. Tại đây, câu chuyện bắt đầu từ một cậu bé được trời sinh đôi bàn tay có tám ngón. 

Link truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/cam-de

Thần Ấn Vương Tọa

Thần Ấn Vương Tọa không quá nhiều những chi tiết tình cảm ướt át nhưng cũng đủ làm say đắm trái tim bao độc giả. Nhân loại đang dần bước vào bờ vực của diệt vong, Ma Tộc hùng mạnh, cường thế, dưới sự quật khởi của Lục Đại Thánh Điện với hi mong có thể dẫn dắt nhân loại chúng sinh bảo vệ được mảnh đất cuối cùng. 

Chàng thiếu niên trẻ tuổi vì cứu mẫu thân mà gia nhập Kỵ Sĩ Thánh Điện, kỳ tích, quỷ kế không ngừng xoay quanh hắn. Qua từng chặng đường giải cứu nhân loại mà hắn đi qua, trong quá trình tu luyện tìm đến đỉnh cao của hắn, rất nhiều bí ẩn được giải đáp. Đạp lên sự hỗn nát của cái thế giới đầy đấu đá này, làm sao hắn có thể bước chân lên vương tọa tượng trưng cho sự vinh quang cao nhất của kỵ sĩ?

Link truyện: http://truyentranh.net/than-an-vuong-toa

Thiện Lương Tử Thần

Thiện Lương Tử Thần thuộc thể loại khoa huyễn, huyền huyễn kể về đại lục có tên Thiên Nguyên có 5 quốc gia. Mỗi quốc gia trấn giữ những vùng cõi khác nhau, Thiên Kim đế quốc ở phía Bắc, Hoa Thịnh đế quốc phía Nam, Lạc Nhật đế quốc ở phía Tây, Tác Vực liên bang ở phía Đông, và một mảnh đất diện tích không lớn hình lục giác ở giữa tiếp giáp với bốn đại quốc nổi tiếng nhất ở Thiên Nguyên đại lục gọi là Thần Thánh giáo đình. Trong bốn đại vương quốc, ngoại trừ Lạc Nhật đế quốc và Hoa Thịnh đế quốc quan hệ không tốt, các quốc gia khác đều có thể chung sống hòa bình. 

Nhân vật chính A Ngốc từ một kẻ hiền lành làm nghề móc túi bỗng chốc học được võ công cái thế do một tên sát thủ truyền lại. Trên con đường học tuyệt thế võ kỹ để báo thù cùng sự giúp đỡ những người bạn hắn trở nên mạnh mẽ hơn. Bí mật về thân thế được tiết lộ. Thế giới với tình thân, hắn sẽ lựa chọn thế nào?

Link truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/thien-luong-tu-than

Truyền Thuyết Long Vương

Long Vương Truyền Thuyết là một bộ truyện thuộc thể loại tiên hiệp. Nội dung truyện xoay quanh vấn đề chinh phục hải dương của nhân loại. Lúc này, hai mảnh Đại Lục mới đã được phát hiện. Hồn thú theo những Hồn Sư săn giết vô độ hướng tới diệt vong, Hồn Thú Chi Vương tại Tinh Đấu Đại Sâm Lâm ngủ say vô số năm cuối cùng Tịnh thổ thức tỉnh, nó muốn dẫn dắt các tộc nhân còn sống nhằm mục đích báo thù nhân loại.

Đường Vũ Lân lập chí muốn trở thành một vị Hồn Sư cường đại huyền huyễn với tài năng có một không hai. Khi Võ Hồn thức tỉnh cũng là lúc Long Vương giao tranh.


Link truyện: http://www.nettruyen.com/truyen-tranh/long-vuong-truyen-thuyet

Tuyệt Thế Đường Môn

Tuyệt Thế Đường Môn là phần hai của tác phẩm truyện tranh tiên hiệp Đấu La Đại Lục. Nơi đây không tồn tại ma pháp cũng không có đấu khí và võ thuật chỉ tồn tại duy nhất một thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn bắt đầu bước vào giai đoạn suy thoái sau vạn năm huy hoàng và rực rỡ. Từ đây đã xuất hiện một lớp những anh hùng cái thế nhưng liệu rằng thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bằng cách nào có thể tái hiện lại bản anh hùng ca khi xưa một thời đầy lẫm liệt của Đường Môn?

Hắn, một người có trong tay Bách vạn niên hồn thú, thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần và cứ thế mỗi lần xuất hiện đều tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn. Bí mật cũng từ đó dần hé mở. Ám khí Đường Môn liệu có đủ sức chấn hưng thiên hạ thêm một lần nữa? Mọi thứ đều được giải đáp sau khi bạn đọc xong tác phẩm.


Link truyện:
 http://truyentranh.net/dau-la-dai-luc-2

Thần Giới Truyền Thuyết

Bạn có thể gọi bộ truyện tranh Thần Giới Truyền Thuyết là Đấu La II sau truyện hoặc Đấu La III tiền truyện và tất nhiên độ hấp dẫn của nó sẽ không làm bạn đọc thất vọng.

Sau khi đọc tác phẩm, chúng ta sẽ hiểu được lý do tại sao Hồn Thú bất luận cường đại cỡ nào cũng không thể thành thần, đời thứ nhất Sử Lai Khắc bảy quái ở Đường Tam dẫn dắt đi tiến vào Thần Giới bây giờ như thế nào? Kết cấu bộ truyện bao gồm cả hài kịch lẫn bi kịch đều mang đến những cảm xúc khó tả cho người đọc. Bí mật Võ Hồn? Cái gì được chôn dấu ở sâu dưới lòng đất? Tất cả sẽ được giải đáp trong Thần Giới Truyền Thuyết.

Link truyện: http://truyentranh.net/than-gioi-truyen-thuyet

Trả lời