Top 10 Cách mix đồ đi dã ngoại phù hợp và đẹp nhất

Áo phông + chân váy chữ A jeans

Với bộ đồ này bạn có thể tha hồ bay nhảy thỏa thích mà ít phải lo lắng về sự hở hang. Với chất liệu jeans và với thiết kế của váy bạn vừa có thể tự do hoạt động thoải mái mà nó còn đủ ” cứng” để giúp bạn không phải giữ váy mỗi khi gió đến!

Với chiếc áo form rộng bạn nên sơ vin chúng vào trong áo để gọn gàng thuận tiện hơn nhé! Cùng với đôi giày thể thao hay đôi sandal bạn có thể tự tin rồi đó!

Quần baggy

Với chiếc quần baggy rộng rãi, nó rất thích hợp cho bạn trong những buổi dã ngoại, vui chơi bởi sự thoải mái mà nó đem lại cho bạn. Phối cùng với đó là áo phông cùng với sơ vin gọn gàng bạn đã có thể tự tin dạo chơi rồi đó.

Áo phông + Quần jeans + áo sơ mi form rộng.

Với một buổi dã ngoại với nhiều hoạt động vui chơi thì với set đồ này bạn hoàn toàn có thể thả mình vào cuộc vui thoải mái mà vẫn rất phong cách. Với bộ đồ này bạn trông sẽ cực năng động và cá tính.

Cùng đi với đôi giày thể thao và và phụ kiện khác như túi tote, mũ lưỡi trai,… bạn có thể tự tin đi dã ngoại, vui chơi cùng mọi người rồi đó.

Áo oversize + quần legging

Với chiếc áo oversize rộng rãi kết hợp với chiếc quần legging thoải mái, nhẹ nhàng bạn sẽ trông thật năng động mà không hề khó chịu chút nào thích hợp cho những buổi dã ngoại thư giãn.

Áo hai dây + quần short jeans

Với chiếc áo hai dây quyến rũ, thoải mái và mát mẻ khi kết hợp cùng với quần shorts jeans năng động bạn đã có thể thoải mái bay nhảy trong những chuyến đi dã ngoại. 

Ngoài ra bạn có thể mặc chung với áo sơ mi oversize hay đội mũ lưỡi trai tăng thêm phần năng động cùng với đôi giày thể thao bạn đã có thể tự tin rồi đó.

Váy babydoll

Với chiếc váy babydoll kẻ ca rô bạn sẽ trông thật nữ tính, trẻ trung mà không kém phần năng động thoải mái. Cùng với chiếc mũ rộng vành, túi tote và giày thể thao hay đôi sandal bạn sẽ thật dịu dàng mà lại rất năng động thích hợp cho các buổi dã ngoại thư giãn đó.

Áo sơ mi oversize + quần short

Với chiếc áo sơ mi form rộng kết hợp với chiếc quần short ngắn và giày thể thao trông bạn sẽ thật cá tính và năng động.

Đặc biệt bạn có thể sơ vin hay buộc vạt áo lại cùng với short jeans hơi rách trông bạn sẽ thật bụi đó.

Áo trễ vai + váy chữ a

Với chiếc áo trễ vai nữ tính kết hợp với váy chữ A thoải mái bạn sẽ trông vừa dịu dàng, nữ tính mà lại rất thoải mái trong những chuyến dã ngoại. Đồng thời cùng với mũ vành to vừa giúp bạn tránh nắng vừa giúp tạo nên sự cân đối cho set đồ.

Áo phông + Quần yếm

Với chiếc quần yếm jeans hay những chiếc quần bằng vải thô đầy màu sắc bạn sẽ có đủ những sự lựa chọn để phối màu với chiếc áo của bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn sự năng động, trẻ trung mà lại rất thoải mái. 

Áo sơ mi + quần culottes

Một bộ đồ với áo sơ mi. Lần này với sự kết hợp giữa áo sơ mi với quần culottes sẽ mang đến cho bạn một set đồ cực thanh lịch. Cùng kết hợp với chiếc mũ rộng vành và chiếc túi tote hay túi cói bạn sẽ thật nổi bật lên với vẻ nhã nhặn và thanh lịch đó!

Trả lời