Top 10 Công ty sản xuất dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam

Công ty Dây và Cáp điện Goldcup

Công ty Dây và Cáp điện Goldcup được thành lập từ năm 1994 (với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ) và đặt Văn phòng tại địa chỉ số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc lâm, quận Long Biên, thành phố Hà nội. Ngày nay công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện ôtô; Dây điện & Cáp điện hạ thế; Cáp hàn & Cáp cao su.

Chất lượng chắc chắn, đạt chuẩn, các sản phẩm của Đại gia đình dây và cáp điện GOLDCUP vinh dự được đóng góp cho những dự án/công trình lớn nhỏ của các tập đoàn, đơn vị trong nước và quốc tế. Đặc biệt, mối thân tình hợp tác với Tập đoàn YAZAKI – Nhật Bản trong hơn 10 năm qua đã hình thành phương thức làm việc, cách thức vận hành mang hơi hướng hiện đại, chuyên nghiệp, cũng như nhân cách samurai đáng quý, góp phần định hướng đội ngũ nhân lực và hệ thống sản phẩm mang bản sắc riêng, làm đa dạng hóa lĩnh vực cáp điện.

Trong suốt thời gian vừa qua, Công ty Dây và Cáp điện GOLDCUP vẫn đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng không ngừng để ngày càng vững mạnh, đóng góp nhiều hơn và ý nghĩa hơn nữa vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện quốc gia cũng như sánh vai với các nền công nghiệp thế giới của đất nước Việt Nam.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Khu công nghiệp Phố Nối A – Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Văn phòng giao dịch: 37 Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3.8 271 389
Email: [email protected]
Website: goldcup.com.vn – ngockhanh.vn

Công ty Cổ phần Dây & Cáp điện TaYa Việt Nam

Công ty Cổ phần Dây & Cáp điện TaYa Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dây & Cáp điện TaYa Đài Loan, nhà sản xuất dây & cáp điện hàng đầu ở Đài Loan. Năm 1992, Tập đoàn TaYa quyết định đầu tư vào Việt Nam thành lập Công ty Cổ phần Dây & Cáp điện TaYa Việt Nam theo giấy chứng nhận đầu tư số 472033000584 của Ban quản lý các Khu công nghiệp Đồng Nai.

Năm 1995, TaYa Việt Nam chính thức đi vào hoạt động chuyên sản xuất dây và cáp điện, dây điện từ phục vụ trong lĩnh vực truyền tải điện, nguyên liệu nghành điện, điện tử, ôtô xe máy và công nghiệp motuer, inverter, biến thế… Với hơn 20 năm hoạt động, TaYa Việt Nam từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đầu tư công nghệ tiên tiến, dây chuyền sản xuất và thiết bị kiểm nghiêm đồng bộ khép kín, hiện đại được bố trí hợp lý từ khâu nguyên liệu đồng Cathode đến các công đoạn sản xuất, thử nghiệm, lưu kho và xuất hàng.Với chính sách đảm bảo và không ngừng cải tiến để đạt được sản phẩm có chất lượng tối ưu song song với tuân thủ quy định pháp quy trong nước và quốc tế hoặc yêu cầu của khách hàng về môi trường. Công ty áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng và môi trường như: ISO 9001 2008; ISO/TS 16949 và ISO 14001 2004 được các tổ chức chứng nhận uy tín trong nước và quốc tế đánh giá chứng nhận phù hợp.

Với chủ trương phát triển lâu dài, đáp ứng nhu cầu sử dụng dây và cáp điện điện rất lớn trong tình hình kinh tế Việt Nam phát triển nhanh như hiện nay. Công ty đã hoàn thành nhà máy sản xuất đồng giai đoạn 2, hiện nay đang quy hoạch và xây dựng nhà xưởng mở rộng giai đoạn 3 và 4, dự kiến tháng 11/2006 xưởng sản xuất dây cáp điện trung cáo thế hoàn thành đi vào hoạt động nhằm cung cấp cho ngành điện Việt Nam, ngoài ra Công Ty đang quy hoạch đầu tư sản xuất các mặt hàng như cáp thông tin, cáp nhôm…vv/.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 1 đường 1A Khu công nghiệp Biên Hòa II, Đồng Nai 
Điện thoại:
 (+84) 251-3836361
Website: 
ww.taya.com.vn

Công Ty TNHH Sản Xuất Ngọc Lan

Công Ty TNHH Sản Xuất Ngọc Lan thành lập từ những năm đầu của thập niên 90, sau hơn 25 năm phát triển Ngọc Lan tự hào là nhà sản xuất, cung cấp dây và cáp điện cho mạng lưới điện Quốc gia trong nước lẫn ngoài nước. Bên cạnh đó, thương hiệu của công ty luôn gắn liền với những dự án cơ sở hạ tầng, dự án xây dựng dân dụng, dự án nông nghiệp. 

Bằng cách chọn phát triển bền vững là tầm nhìn phát triển của công ty, trong suốt thời gian phát triển sản phẩm luôn tuân thủ, áp dụng tiêu chuẩn Quốc gia, tiêu chuẩn Quốc tế được thế giới công nhận. Song song với sự tuân thủ, kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, sản phẩm còn được kiểm tra, cấp giấy chứng nhận chất lượng.

Việc triển khai, áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng là một quyết định chiến lược của đơn vị sản xuất. Vì Hệ thống Quản lý Chất lượng giúp cải tiến hoạt động quản lý, nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng, duy trì sự phát triển bền vững, vì vậy công ty đã áp dụng từ rất sớm tiêu chuẩn QMS ISO 9001, luôn cập nhật các phiên bản mới nhất nhằm đảm bảo luôn được triển khai hệ thống quản lý chất lượng đúng theo định hướng phát triển Xã hội, thỏa mãn mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm. 

Địa chỉ: 261/4 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
 +84. 3790. 6940
Gmail: 
[email protected]
Website:
 http://www.ngoclancable.com

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY CÁP ĐIỆN DAPHACO được thành lập năm 1999, đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về dây, cáp điện dân dụng mang thương hiệu DAPHACO – LION – DÂY ĐIỆN TỐT.

Cho đến nay, LION – DAPHACO là một trong những nhãn hiệu ổn áp, dây và cáp điện đạt tiêu chuẩn Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2000.

Sản phẩm ổn áp, dây và cáp điện LION – DAPHACO được sản xuất theo dây chuyền Công nghệ mới cùng với kỹ thuật tiên tiến, luôn luôn bảo đảm uy tín về chất lượng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ – kỹ sư giỏi và thợ kỹ thuật lành nghề đã giúp công ty không ngừng phát triển, sớm trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành ổn áp, dây và cáp điện Việt Nam.

Sản phẩm dây và cáp điện Lion được sản xuất theo dây chuyền công nghệ mới cùng với kỹ thuật tiên tiến, luôn luôn bảo đảm chất lượng cao, sản phẩm đạt nhiều chứng nhận uy tín trong và ngoài nước. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trụ sở : 15/15 Phan Văn Hớn, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Nhà máy sản xuất: Lô LE8 Đường số 3, Khu CN Xuyên Á, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Website: http://daphaco.vn

Công Ty TNHH Dây Và Cáp Điện Lucky Sun

Công Ty TNHH Dây Và Cáp Điện Lucky Sun với quyết tâm nỗ lực vươn lên của ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong sản xuất dây, cáp điện. Áp dụng công nghệ sản xuất mới cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, đội ngũ cán bộ trình độ chuyên môn cao, công ty luôn sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao đáp ứng đầy đủ yêu cầu của những tiêu chuẩn kỹ thuật điện, đồng thời thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng

Để đáp ứng mục tiêu phát triển trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, công ty Lucky Sun luôn đổi mới, đầu tư, thu hút nhân tài, không ngừng đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, liên tục đầu tư trang bị công nghệ máy móc, trang thiết bị hiện đại, tăng cường hợp tác quốc tế.

Dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với năng lực, kinh nghiệm đã được khẳng định, công ty đã đang và sẽ tiếp tục đột phá, đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu, phát triển bền vững cùng nền kinh tế của cả nước. 

Địa chỉ: KCN Đồng Văn, Thị trấn Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam
Số điện thoại
: 0226 3584879
Gmail: 
[email protected]
Website: 
http://luckysun.com.vn

Công ty Dây cáp điện Việt Nam (CADIVI)

Được thành lập từ ngày 06/10/1975 với thương hiệu CADIVI, Công ty Dây cáp điện Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện, vậy nên chắc chắn rồi sẽ là thiếu xót lớn nếu không nhắc đến cái tên này trong danh sách các công ty cung cấp dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam của Toplist ngày hôm nay. 

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây cáp điện, với phương châm “Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện”, các sản phẩm của CADIVI được sản xuất, thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như các tiêu chuẩn quốc tế thông dụng như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL… CADIVI là nhà sản xuất dây cáp điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9002:1994 vào năm 1998, chuyển đổi sang ISO 9001:2000 năm 2002 và ISO 9001:2015 hiện nay.

Chưa bao giờ khiến các khách hàng phải thất vọng, CADIVI luôn luôn chú trọng đến chất lượng, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Với mục tiêu “Mang nguồn sáng đến mọi nơi”, các sản phẩm của CADIVI đã đồng hành cùng sự phát triển của ngành điện lực, tham gia các dự án như đường dây cáo thế 500kV, 220kV, 110kV; dự án cải tạo mạng lưới điện nông thôn, các dự án năng lượng nống thôn… Theo thời gian, thương hiệu CADIVI ngày càng được tin tưởng và ăn sâu vào tình cảm của khách hàng và người tiêu dùng, đồng thời trở thành thương hiệu hàng đầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, CADIVI đã dành được rất nhiều giải thưởng của chính phủ và các tổ chức, hiệp hội có uy tín.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: (028) 38292971 / 38292972 / 38299443 – Fax: (028) 38299437

Email: [email protected]
Website:
 www.cadivi.vn / www.cadivi.com.vn / www.cadivi-vn.com

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN)

Được thành lập năm 1999, với ngành nghề chủ yếu là sản xuất, kinh doanh dây cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế; bọc cách điện PVC, XLPE; các nguyên liệu, phụ kiện phục vụ cho các ngành kinh tế quốc dân, tiêu dùng của xã hội và xuất khẩu, Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. 

Sản phẩm “Dây điện tốt, Cáp điện bền” của CADI-SUN đảm bảo chất lượng Châu Âu (VDE, RoHS), JIS (Nhật Bản), TCVN (Việt Nam)….. bởi nguồn vật tư, nguyên liệu sạch được nhập từ nước ngoài với hàm lượng tinh chất đồng đạt 99,99%, nhôm đạt 99,7% và được sản xuất trên hệ thống dây truyền thiết bị thế hệ mới của các nước tiên tiến trên thế giới như Niehoff (Đức), Figeco-Samp (ý), Gauder (Bỉ). Sản phẩm khi được xuất xưởng luôn đảm bảo độ bền ổn định, tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng bởi tính năng chậm cháy, chống cháy, ít khói, không chì, không halogen…

Trong những năm qua, CADI-SUN đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Như một minh chứng cho những thành công đã đạt được, CADI-SUN liên tục được vinh danh cũng như nhận được rất nhiều các giải thưởng, nổi bật có thể kể đến như:

 • Giải Cầu Vàng
 • Cúp vàng ISO
 • Dấu hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao phù hợp tiêu chuẩn
 • Huân chương lao động Hạng Nhì (2014)
 • Huân chương Lao động Hạng Ba của TGĐ Công ty
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ (2006, 2009)
 • Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội (2003->2017) 
 • Chứng nhận SP Công nghiệp chủ lực Thủ đô (2007 – 2017) 
 • Chứng nhận Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (2016) 
 • Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (báo Sài gòn Tiếp thị) 
 • Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 
 • Huy chương vàng hàng VN chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn (2003->2016) 
 • Bằng khen của Bộ công thương (2005, 2008, 2009, 2011, 2013, 2015, 2017)
 • Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam (2006->2016)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Ngõ 320, Đường Khương Đình, Cụm 3, P. Hạ Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84-4) 2438588565  – Fax: (84-4) 2438588566

Email: [email protected]  

Website:  www.cadisun.com.vn

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Trần Phú thành lập năm 1984, hiện nay là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong sản xuất dây và cáp điện.

Công ty là thương hiệu sản phẩm dây, cáp điện duy nhất trong nước được giải thưởng “Thiên niên kỷ mới”, giải thưởng Châu âu về chất lượng năm 2006 được trao tại Paris, cũng là doanh nghiệp duy nhất tại miền Bắc trong sản xuất dây cáp điện đạt chứng nhận thương hiệu quốc gia, cùng những giải thưởng như 7 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao, chứng nhận “top 20 sản phẩm vàng thời hội nhập”, “TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất VNR 500”,Top 10 thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng Asean,… 

Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng, phát triển, công ty luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào lựa chọn khắt khe từ những đối tác cung ứng có uy tín hàng đầu trong nước, trên thế giới. Với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản, nhận chuyển giao công nghệ từ những nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu thế giới.

Sản phẩm dây, cáp điện của công ty được xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN, đây là “chìa khóa” để sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

Địa chỉ: Số 41 Phố Phương Liệt, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:
 + 84 4 3869 1168
Gmail: 
[email protected]
Website:
 http://www.tranphucable.com.vn

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dây Và Cáp Điện Hoàng Phát (HP-PETROCABLE)

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Dây Và Cáp Điện Hoàng Phát (HP-PETROCABLE) là một doanh nghiệp chuyên sản xuất dây, cáp điện, phục vụ rộng rãi nhiều mục đích như: dân dụng, điện lực, công nghiệp. Các sản phẩm mang thương hiệu đưa tới khách hàng qua một quy trình sản xuất, quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Khẳng định niềm tin, cam kết chất lượng không những thỏa mãn mà còn đạt chất lượng cao hơn yêu cầu của quý khách hàng. Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất, thiết bị để sản xuất các loại cáp chống cháy được thiết kế để duy trì mạch điện khi đám cháy xảy ra nhằm giảm thiểu thiệt hại, những nơi có nguy cơ cao về cháy. 

Công ty xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2008, được cấp giấy chứng nhận của tổ chức QMS. Sản phẩm dây, cáp điện được Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng 3 cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn TCVN/IEC.

Với hy vọng không chỉ nhà phân phối dây và cáp điện mà công ty còn mong muốn trở thành đối tác, nhân tố quan trọng, góp phần tạo nên sự thành công của công ty. 

Địa chỉ: 26B Lê Quốc Hưng, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh 
Số điện thoại:
 08 66 76 33 85
Gmail: 
[email protected]
Website:
 http://petrocable.vn/gioi-thieu/gioi-thieu

ThiPha Cable (Thịnh Phát)

Không nằm ngoài danh sách này, ThiPha Cable (Thịnh Phát) cũng là một cái tên nổi bật trong số các công ty sản xuất dây và cáp điện uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Được thành lập năm 1987, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Thipha Cable (Thịnh Phát) được biết đến là thương hiệu dây & cáp điện hàng đầu Việt Nam, nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia Việt Nam như: đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV… Thipha Cable đã và đang tham gia vào chương trình ngầm hóa và cải tạo lưới điện tại các thành phố lớn; các dự án năng lượng nông thôn được tài trợ bởi nguồn vốn của các ngân hàng: WB, ADB, KFW, AFD, JICA… góp phần giảm tổn thất điện, nâng cao chất lượng điện nông thôn. Hiện nay, Thipha Cable ngày càng thâm nhập sâu hơn vào các công trình sân bay, cầu cảng, đường bộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, các công trình chung cư và nhà ở.

Sản phẩm của ThiPha Cable được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, và luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bằng hệ thống máy kiểm nghiệm hiện đại hàng đầu từ Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản….đảm bảo các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế: TCVN, BS, IEC, ASTM…được chứng nhận bởi TUV, KEMA. Thương hiệu Thipha Cable đã được đăng ký bảo hộ ở Châu Á, một số nước Trung Đông và Nam Mỹ…

ThiPha Cable được ghi nhận bởi các giải thưởng: là 1 trong 19 doanh nghiệp được thủ tướng Chính Phủ trao tặng Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia 2014 và 2010; 5 lần liên tiếp được Bộ Công Thương công nhận đạt “Thương Hiệu Quốc Gia” qua các kỳ từ 2008 đến 2016. Sản phẩm dây & cáp điện ThiPha Cable được người tiêu dùng bình chọn danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” nhiều năm liền. Công ty Thịnh Phát (Thipha Cable) được Chủ Tịch Nước trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Nhì. Ông Võ Tấn Thịnh – Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Cáp Điện Thịnh Phát, được vinh danh Doanh Nhân Việt Nam Tiêu Biểu và được trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Văn phòng: 18 Hoàng Diệu, P. 12, Q. 4, Tp.HCM

Tel: (08) 3825 3604 – Fax: (08) 3825 3605

Website: http://thiphacable.com/

Trả lời