Top 10 Ngân hàng gửi tiền an toàn nhất tại Việt Nam

MaritimeBank

Sẽ là một sự lựa chọn thông minh nếu khách hàng đã chọn MaritimeBank là ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm. Với ưu tiên hàng đầu là an toàn, tiện lợi và phù hợp với mọi người, MaritimeBank luôn mang lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng. Ngân hàng cũng nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như từ phía khách hàng về sự tiện lợi, an toàn và thân thiện. 

MBBank

Thêm một sự lựa chọn thông minh cho khách hàng là ngân hàng MBBank. Đây là doanh nghiệp của Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng. Với chất lượng phục vụ vượt trội, uy tín và có tính an toàn cao, hiện nay ngân hàng MBBank đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và trải dài khắp 48 tỉnh thành phố, ngoài ra ngân hàng còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng hội tụ đủ các yếu tố để trở thành nơi gửi tiền an toàn của mọi người. Với nền tảng vững chắc về tài chính, cam kết về sự an toàn và bảo mật, thêm vào đó danh mục sản phẩm đa dạng và vượt trội, Techcombank đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều người. Số lượng khách hàng gửi tiền vào ngân hàng đã tăng lên trông thấy qua các năm.  

Agribank

Được thành lập từ năm 1988, Agribank là ngân hàng đã quá quen thuộc với người dùng trên cả nước. Mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp các tỉnh thành đã phần nào nói lên chất lượng dịch vụ mà Agribank mang lại. Với vị thế là ngân hàng thương mại – định chế tài chính lớn ở Việt Nam, Agribank đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ, đóng góp to lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển kinh tế của đất nước. 

BIDV

BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần có mức độ tăng trưởng vượt bậc, có hệ thống bảo mật thông tin an toàn, hạn chế tối đa sự xâm nhập từ các tác nhân bên ngoài. Trải qua quá trình hoạt động lâu dài với nền tảng cơ chế hoạt động vững chắc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đến nay BIDV vẫn là lựa chọn tối ưu của rất nhiều khách hàng. Thẻ tín dụng của BIDV cũng rất tiện ích giúp bạn dễ dàng hơn trong thanh toán và quản lý tài chính của mình. 

Vietinbank

Là ngân hàng thương mại giữ vai trò quan trọng trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam, Vietinbank tự tin mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính bởi vậy mà đây luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, Vietinbank đang ngày càng chứng tỏ chất lượng phục vụ và uy tín của mình với trình độ bảo mật rất cao, có thể làm an tâm khách hàng khi gửi tiền.

SHB

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, SHB hiện là 1 trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam và Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á. Với những vị trí xuất sắc đã đạt được, SHB đang ngày càng chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng, số lượng khách hàng gửi tiền vào các ngân hàng SHB trên toàn quốc đang có sự tăng lên nhanh chóng. 

ACB

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9 000 nhân viên làm việc với nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ đa dạng, phù hợp với lợi ích của đa số khách hàng. 

Sự lựa chọn của khách hàng đối với ACB luôn xuất phát từ hiệu quả hoạt động vượt trội, mức tăng trưởng bền vững và trình độ bảo mật chuyên nghiệp. Với chặng đường hơn 20 năm hoạt động và phát triển, ACB luôn khẳng định vị trí vững chắc của mình trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam. 

VPbank

Được thành lập từ năm 1993, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPbank đã có bước phát triển vững chắc trong suốt chặng đường đã qua. Với phương châm “Hành động vì những ước mơ”, thương hiệu VPbank được xây dựng trên các yếu tố: tận tụy, chuyên nghiệp, khác biệt và đơn giản. Với những định hướng đó, VPbank luôn nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Vietcombank

Với mục tiêu hàng đầu là an toàn, tiện ích và phù hợp với đa số người dùng, ngân hàng Vietcombank là sự lựa chọn hấp dẫn cho những ai có nhu cầu gửi tiền. Đây là ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam với nhiều ưu đãi và quyền lợi vượt trội. Vietcombank luôn cam kết mang đến chất lượng phục vụ tuyệt vời, cơ chế hoạt động chặt chẽ, thông tin được bảo mật an toàn, đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *