Top 10 Nồi cơm điện được ưa chuộng hàng đầu của thương hiệu Tiger

Nồi cơm điện Tiger JCC-2700

Nồi cơm điện Tiger JCC-2700 là dòng nồi cơm điện cơ nắp gài được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với chất lượng bền bỉ khả năng hoạt động ổn định, nấu cơm ngon, không bị dính chắc chắn sẽ làm người tiêu dùng hài lòng.

 • Nồi cơm điện cơ nắp gài Tiger JCC-2700 có công suất 1000W, dung tích 2.7 lít nồi phù hợp để nấu cơm cho gia đình có 7-9 thành viên, nấu cơm cho công ty, nhà xưởng vừa và nhỏ. Nồi có khả năng nấu và giữ ấm cơm trong nhiều giờ liền, đảm bảo luôn có cơm nóng hổi cho mọi người thưởng thức sau những giờ học tập, làm việc và lao động mệt nhọc.
 • Nồi cơm điện nắp gài Tiger JCC-2700 có thiết kế hài hòa trang nhã màu thép không gỉ kết hợp viền đen sang trọng, vỏ nồi được làm từ thép không gỉ, nắp và đế nồi được làm từ nhựa cao cấp kháng vỡ có độ bền cao, lồng nồi bằng hợp kim phủ lớp chống dính, nhờ khả năng chống dính mà cơm sau khi nấu chín không bị dính dưới đáy và xung quanh thành nồi lại dễ dàng trong việc vệ sinh
 • Nồi cơm điện Tiger JCC-2700 trang bị bảng điều khiển cơ nút gạt cùng 2 đèn bào hoạt động nấu cơm và giữ ấm rất đơn giản và dễ sử dụng. Nồi có khả năng gia nhiệt đều nên nấu cơm ngon hơn, hạt cơm chín đều, không bị cháy, không bị dính. Lưu ý trong quá trình sử dụng nồi, không được dùng các vật sắc, nhọn hay kim loại để vệ sinh lồng nồi có thể làm bong tróc lớp chống dính phá vỡ cấu trúc của nồi.

Nồi cơm điện Tiger JCC-2700: 4.250.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://mediamart.vn/noi-com-dien/tiger/noi-com-dien-tiger-jcc-2700xs-inox.htm
https://meta.vn › Đồ gia dụng › Các loại nồi › Nồi cơm điện › Nồi cơm điện nắp liền

Nồi cơm điện tử Tiger JBA-T18W

Nồi cơm điện tử Tiger JBA-T18W có dung tích lồng nồi 1.8 lít có thể nấu cơm cho 4 – 6 người ăn. Nồi cơm điện Tiger JBA-T18W là dòng nồi cơm điện tử có khả năng nấu cơm linh hoạt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản cho độ bền cao hoạt động ổn định chắc chắn sẽ làm người tiêu dùng hài lòng.

 • Nồi cơm điện tử Tiger JBA-T18W có thiết kế hiện đại màu sắc trang nhã phù hợp cho nhiều không gian khác nhau, lòng nồi được phủ lớp chống dính giúp cơm sau khi chín không bị dính vào thành nồi và đáy nồi, vỏ nồi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao cách nhiệt tốt, quai cầm được làm từ nhựa cách nhiệt giúp người nội trợ thuận tiện hơn trong việc di chuyền và sử dụng nồi
 • Nồi cơm điện Tiger JBA-T18W trang bị hệ thống bảng điều khiển điện tử cùng màn hình hiện thị LCD, hiển thị rõ ràng các chức năng giúp người nội trợ dễ dàng điều khiển thao tác và sử dụng nồi. Ngoài chức năng chính là nấu cơm nồi còn có thể nấu cháo, nấu lẩu, nấu súp, nấu canh..vv. rất đa năng cùng với đó là chức năng hẹn giờ nấu tiện dụng và linh hoạt.
 • Nồi cơm điện tử Tiger JBA-T18W còn có khả năng giữ nhiệt lâu giúp hạt cơm nóng hổi trong nhiều giờ liền, bạn và gia đình sẽ luôn có cơm nóng hổi để ăn sau những giờ học tập, lao động và làm việc mệt nhọc. Lưu ý trong quá trình sử dụng nên vệ sinh nồi thường xuyên, lấy vải mềm thấm nước vắt khô để lau chùi bên ngoài nồi, lồng nồi không được dùng các vật dụng sắc nhọn hay kim loại để vệ sinh vì có thể làm bong tróc lớp chống dính phá hủy cấu trúc của nồi.

Nồi cơm điện tử Tiger JBA-T18W: 4.289.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://www.nguyenkim.com/noi-com-dien-tiger-jba-t18w.html
https://mediamart.vn/noi-com-dien/tiger/noi-com-dien-tu-tiger-jba-t18w.htm

Nồi cơm điện tử Tiger JAX-R10W

Nồi cơm điện tử Tiger JAX-R10W có dung tích lồng nồi 1 lít với thiết kế nhỏ gọn nồi phù hợp cho những gia đình có ít thành viên, không gian bếp nhỏ. Sở hữu nồi cơm điện tử Tiger JAX-R10W sẽ giúp cho công việc nấu cơm của gia đình bạn diễn ra nhanh chóng, luôn có được những hạt cơm thơm ngon nóng hổi cho bữa ăn hằng ngày.

 • Nồi cơm điện tử Tiger JAX-R10W có thiết kế hiện đại màu sắc trang nhã phù hợp cho nhiều không gian khác nhau, lòng nồi được phủ lớp chống dính cao cấp giúp cơm sau khi chín không bị dính vào thành nồi và đáy nồi, vỏ nồi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao cách nhiệt tốt, quai cầm được làm từ nhựa cách nhiệt giúp người nội trợ thuận tiện hơn trong việc di chuyền và sử dụng nồi.
 • Nồi cơm điện Tiger JAX-R10W trang bị hệ thống bảng điều khiển nút nhấn điện tử cùng màn hình hiện thị LCD, hiển thị rõ ràng các chức năng giúp người nội trợ dễ dàng điều khiển thao tác và sử dụng nồi. Ngoài chức năng chính là nấu cơm nồi còn có thể nấu cháo, nấu lẩu, nấu súp, nấu canh, đặc biệt là chức năng vừa nấu cơm vừa hâm thức ăn (Tacook) rất tiện lợi.
 • Nồi cơm điện tử Tiger JAX-R10W được trang bị chức năng hẹn giờ nấu tiện lợi và linh hoạt người nội trợ không còn quá lo lắng khi phải đi ra ngoài nữa. Nồi cơm Tiger JAX-R10W còn có khả năng giữ nhiệt lâu giúp hạt cơm nóng hổi trong nhiều giờ liền, bạn và gia đình sẽ luôn có cơm nóng hổi để ăn. Trong quá trình sử dụng không nên dùng vật nhọn hay kim loại để vệ sinh lòng nồi có thể làm bong tróc lớp chống dính phá hủy cấu trúc của nồi.

Nồi cơm điện tử Tiger JAX-R10W: 3.978.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://mediamart.vn/…dien/tiger/noi-com-dien-tu-1-lit-tiger-jaxr10w-nhap-khau-nhat…
https://kingshop.vn/san-pham/noi-com-dien-tu-tiger-jax-r10w-5361.html

Nồi cơm điện tử Tiger JKW-A18W

Nồi cơm điện tử Tiger JKW-A18W được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam, với dung tích 1.8 lít công suất 1400W nồi phù hợp dùng để nấu cơm cho gia đình có từ 4-6 thành viên. Nồi cơm điện tử Tiger JKW-A18W nấu cơm ngon là nhờ công nghệ cảm ứng nhiệt IH, phát nhiệt đều từ dưới đáy nồi, từ trên xuống và xung quanh thân nồi giúp cơm chín đều, thơm ngon hơn

 • Nồi cơm điện tử Tiger JKW-A18W có thiết kế hài hòa trang nhã phù hợp cho nhiều không gian khác nhau, vỏ ngoài làm bằng thép không gỉ, nắp, quai nồi và đế nồi làm bằng nhựa kháng vỡ cao cấp có độ bền cao, lồng nồi bằng hợp kim 5 lớp phủ 3 lớp men chống dính cao cấp, lồng nồi dày giúp cho việc nấu cơm không bị cháy, khét, chất liệu chống dính giúp cơm sau khi chín không bị dính vào đáy nồi và xung quanh thành nồi.
 • Nồi cơm điện tử Tiger JKW-A18W có nhiều chế độ nấu thông minh, ngoài chức năng nấu cơm nồi còn có khả năng giữ ấm cơm trong nhiều giờ liền, bạn và các thành viên trong gia đình luôn có cơm nóng để ăn sau những giờ học tập, lao động và làm việc mệt mõi. Nồi cơm điện Tiger JKW-A18W còn có khả năng nấu cháo, nấu súp, hầm thức ăn… phục vụ tối đa và hiệu quả trong công việc chế biến thức ăn hằng ngày của người nội trợ.
 • Nồi cơm điện tử Tiger JKW-A18W sử dụng hệ thống điều khiển điện tử bằng nút nhấn, các nút được kí hiệu bằng chữ tiếng anh cùng với đó là màn hình hiển thị LCD hiển thị rõ ràng các chức năng, thời gian, chế độ nấu giúp người dùng thao tác, sử dụng và kiểm soát nồi cơm một cách dễ dàng. Ngoài ra nồi còn được tích hợp chức năng hẹn giờ nấu tiện lợi trong các trường hợp người nội trợ bận việc hay đi ra ngoài không còn phải lo lắng nữa.

Nồi cơm điện tử Tiger JKW-A18W: 7.345.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://www.nguyenkim.com/noi-com-dien-tiger-jkw-a18w.html
https://pico.vn › Gia dụng › Các loại nồi › Nồi cơm

Nồi cơm điện Tiger JNP-1803

Nồi cơm điện nói chung và Nồi cơm điện Tiger JNP-1803 nói riêng ngày nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu và gắn liền với người Việt Nam. Nhờ có nồi cơm điện mà công việc nấu cơm hằng ngày của người nội trợ trở nên dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết, không tốn nhiều thời gian chỉ cần lấy lồng nồi đong lượng gạo cần nấu vo sạch cho nước vào lau khô bên ngoài lồng nồi sau đó đặt vào nồi cơm điện nhấn nút là nồi sẽ tự động nấu sau khi chín nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giử ấm.

 • Nồi cơm điện Tiger JNP-1803 là dòng nồi cơm điện cơ nắp gài có thiết kế hài hòa màu sắc hoa văn trang nhã, nắp và đế nồi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, lồng nồi chống dính giúp cơm sau khi chín không dính vào đáy và xung quanh thành nồi
 • Nồi cơm điện nắp gài Tiger JNP-1803 có công suất 650W, dung tích 1.8 lít phù hợp để nấu cơm cho gia đình có 4-6 thành viên. Nồi cơm điện Tiger JNP-1803 thiết kế 3 hướng gia nhiệt gồm trên nắp nồi, xung quanh thành nồi, và dưới đáy nồi giúp truyền nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều làm cơm nhanh chín và chín đều hơn, ngon hơn.
 • Nồi cơm điện nắp gài Tiger JNP-1803 sử dụng hệ thống điều khiển cơ cần gạt cùng 2 đèn báo hoạt động, các thao tác điều khiển nồi rất đơn giản và dể sử dụng, ngoài chức năng chính là nấu cơm, nồi còn có thể nấu cháo và hấp thức ăn rất đa năng và tiện lợi hỗ trợ công việc chế biến thức ăn của gia đình bạn một cách hiệu quả

Nồi cơm điện Tiger JNP-1803: 2.739.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng
:
https://www.nguyenkim.com/noi-com-dien-tiger-jnp-1803.html
https://www.dienmayxanh.com › Nồi cơm điện › Tiger

Nồi cơm điện tử Tiger JBV-S18W

Nồi cơm điện nói chung và Nồi cơm điện tử Tiger JBV-S18W nói riêng ngày nay đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình Việt Nam. Nồi cơm điện giúp cho công việc nấu cơm hằng ngày của người nội trợ trở nên dễ dàng nhanh chóng và không mất nhiều thời gian mà vẫn có được những hạt cơm thơm ngon giữ được chất dinh dưỡng.

 • Nồi cơm điện tử Tiger JBV-S18W có thiết kế hiện đại màu sắc trang nhã, vỏ nồi làm bằng nhựa cao cấp cách nhiệt có độ bền cao, giảm sức nóng trong quá trình nấu cơm, lồng nồi dày phủ lớp chống dính cao cấp giúp cơm không bị dính dưới đáy và xung quanh thành nồi, quai nồi cách nhiệt chắc chắn giúp cho việc di chuyển nồi trở nên dễ dàng hơn.
 • Nồi cơm điện Tiger JBV-S18W có công suất 790W, dung tích lồng nồi 1.8 lít có thể nấu được 1.5 Kg gạo phù hợp để nấu cơm cho gia đình có từ 4-6 thành viên. Nồi cơm điện tử Tiger JBV-S18W sử dụng công nghệ Fuzzy Logic cảm ứng nhiệt thông minh giúp điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu thích hợp, nên chất lượng món ăn luôn được đảm bảo
 • Nồi cơm điện tử Tiger JBV-S18W ngoài chức năng chính là nấu cơm, nồi còn có chức năng Tacook (vừa nấu cơm vừa hâm thức ăn) rất tiện lợi. Nồi cơm điện Tiger JBV-S18W sử dụng hệ thống điều khiển nút nhấn điện tử cùng màn hình hiển thị LCD rõ ràng trực quan giúp người nội trợ dễ dàng quan sát thao tác và sử dụng
 • Nồi cơm điện tử Tiger JBV-S18W còn được tích hợp chức năng hẹn giờ nấu linh hoạt người nội trợ sẽ không còn phải lo lằng khí đi ra ngoài, hay bận công việc khác. Nồi cơm điện Tiger JBV-S18W được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam, chất lượng sản phẩm tốt, hoạt động ổn định, nấu cơm ngon là những gì người tiêu dùng nói về Tiger JBV-S18W.

Nồi cơm điện tử Tiger JBV-S18W: 3.626.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://www.nguyenkim.com/noi-com-dien-tiger-jbv-s18w.html
https://mediamart.vn/noi…dien/tiger/noi-com-dien-tu-18-lit-tiger-jbvs18w-nhat-ban.ht…

Nồi cơm Tiger JKW-A18S

Nồi cơm Tiger JKW-A18S sở hữu thiết kế hiện đại với tông màu phối kết hợp trang nhã, phù hợp sử dụng trong nhiều không gian bếp khác nhau. Nồi có thiết kế quai xách tiện lợi, cho phép bạn có thể di chuyển nồi dễ dàng hơn mà không cần tốn sức. Phần thân nồi cơm điện Tiger JKW-A18S được làm bằng inox có độ bền cao, chống trầy xước và biến dạng do ngoại lực, mang lại nét tinh tế cho sản phẩm, làm cho căn bếp nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết

 • Nồi cơm Tiger JKW-A18S trang bị bảng điều khiển với phím bấm điện tử, kết hợp màn hình LCD, cho phép bạn dễ dàng lựa chọn các chương trình nấu phù hợp. Hơn nữa, sản phẩm còn có hệ thống đèn báo và âm thanh báo hiệu cho người dùng biết khi chương trình đã kết thúc. Lòng nồi được tráng đến 3 lớp kim loại, cho khả năng dẫn nhiệt tốt hơn, cơm mau chín hơn. Thiết kế lòng nồi này giúp cơm nấu không bị khô, cháy khét so với loại nồi mỏng, đồng thời cho độ bền cao hơn. Ngoài ra lòng nồi được phủ 1 lớp men chống dính bằng tia hồng ngoại, vừa tiết kiệm thời gian chùi rửa, bên bỉ,an toàn sức khỏe gia đình.
 • Nồi cơm Tiger JKW-A18S sử dụng công nghệ đốt nóng trong, hoạt động dựa trên nguyên lý điện từ, đun nấu không tiếp xúc. Công nghệ này giúp làm nóng cơm trực tiếp, không qua mâm nhiệt, đồng thời nhiệt tỏa đều xung quanh nồi từ dưới lên trên và lan tỏa xung quanh, cho cơm chín đều, thơm ngon và đảm bảo dưỡng chất có trong gạo. 8 chức năng nấu linh hoạt được tích hợp trong Tiger JKW-A18S cùng công suất hoạt động 1400W mạnh mẽ cũng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc nấu nướng, không chỉ là nấu cơm mà bạn còn có thể nấu cháo, súp, …một cách nhanh chóng và dễ dàng
 • Nồi cơm Tiger JKW-A18S có dung tích nồi nấu 1.8 lít, cho phép bạn đun nấu nhiều loại thực phẩm khác nhau như: Cơm, gạo lứt, nấu canh, hầm xương,… Với dung tích nồi nấu này, sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho gia đình đông người, có từ 4 đến 6 thành viên. Vì thế, lựa chọn sản phẩm nồi cơm Tiger JKW-A18S làm trợ thủ chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Nồi cơm Tiger JKW-A18S: 5.390.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://www.nguyenkim.com/noi-com-dien-tiger-jkw-a18w.html
https://kingshop.vn › Nồi cơm điện

Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S18W

Cơm là một món ăn không thể thiếu của mọi gia đình vì vậy việc lựa chọn một chiếc nồi cơm điện tiện lợi, nấu cơm ngon và phù hợp là điều rất quan trọng. Với sản phẩm Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S18W – Thương hiệu Nhật Bản với thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng, không chỉ là vật dụng cần thiết mà còn góp phần tô điểm thêm cho không gian bếp của bạn. Nồi cơm điện giúp cho công việc nấu cơm hằng ngày của người nội trợ trở nên dễ dàng nhanh chóng và không mất nhiều thời gian mà vẫn có được những hạt cơm thơm ngon giữ được chất dinh dưỡng

 • Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S18W có vỏ nồi làm bằng nhựa cao cấp cách nhiệt có độ bền cao, giảm sức nóng trong quá trình nấu cơm, lồng nồi được làm từ chất liệu hợp kim nhôm 5 lớp dày cùng với 3 lớp men chống dính cao cấp giúp cơm không bị dính dưới đáy và xung quanh thành nồi, quai nồi cách nhiệt chắc chắn giúp cho việc di chuyển nồi trở nên dễ dàng hơn. An toàn hơn với sức khỏe người dùng, không tạo ra chất độc hại khi nấu nướng, dễ vệ sinh
 • Tiger JKT-S18W có công suất 1350W, dung tích lồng nồi 1.8 lít có thể nấu được 1.5kg gạo phù hợp để nấu cơm cho gia đình có từ 4-6 thành viên. Nồi sử dụng công nghệ Fuzzy Logic cảm ứng nhiệt thông minh sẽ tự động giúp điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu thích hợp để cho cơm chất lượng nhất, bạn sẽ không còn lo cơm mình nấu bị nhão hay chín không đều.
 • Tiger JKT-S18W có 5 chế độ nấu ngoài chức năng chính là nấu cơm, nồi còn thể dùng để hâm nóng, nấu cháo, luộc, nấu nhanh, hấp, nấu cháo gạo lứt rất tiện lợi bạn sẽ thỏa sức lựa chọn cách nầu phù hợp. Nồi cơm điện Tiger JBV-S18W sử dụng hệ thống điều khiển nút nhấn điện tử cùng màn hình hiển thị LCD rõ ràng trực quan giúp người nội trợ dễ dàng quan sát thao tác và sử dụng.
 • Nồi cơm JKT-S18W còn được tích hợp chức năng hẹn giờ nấu linh hoạt người nội trợ sẽ không còn phải lo lằng khí đi ra ngoài, hay bận công việc khác. Nồi cơm điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và được nhập khẩu về Việt Nam, chất lượng sản phẩm tốt, hoạt động ổn định, nấu cơm ngon là những gì người tiêu dùng nói về Tiger JKT-S18W.

Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S18W 1.8 lít: 9.899.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://www.dienmayxanh.com › Nồi cơm điện › Tiger
https://www.nguyenkim.com/noi-com-dien-tiger-jkt-s18w.html

Nồi cơm Tiger JKT-S18S

Nồi cơm Tiger JKT-S18S chính hãng giúp tô điểm không gian bếp nhờ chất liệu cao cấp, toát lên sự sang trọng, đẳng cấp. Cụ thể phần thân nồi được làm từ chất liệu inox có độ sáng bóng đẹp, màu nâu viền đen vô cùng hài hòa. Lòng nồi 5 lớp kim loại tráng 3 lớp men chống dính cao cấp, có tác dụng chống dính hiệu quả, giúp cơm nấu ngon hơn và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

 • Nồi cơm Tiger JKT-S18S trang bị tính năng Tacook là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 khi người nội trợ vừa có thể nấu cơm, vừa có thể hâm nóng lại thức ăn hoặc hấp bánh bao, hấp cách thủy, nấu xôi,… cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Nồi tích hợp 5 chế độ nấu tự động thường, gạo cứng, ít, hầm, hâm nóng, giúp người dùng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu nấu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nồi để nấu soup, nấu cháo hay làm bánh bông lan cho gia đình
 • Nồi cơm Tiger JKT-S18S với công nghệ Fuzzy Logic, chị em nội trợ không còn phải lo cơm mình nấu bị nhão hay không chín đều. Công nghệ Fuzzy Logic sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu hợp lý, để chất lượng cơm luôn được đảm bảo. Đặc biệt, nồi cơm điện tử cao tần JKT-S18W trang bị đĩa nhiệt trên nắp giúp giữ cơm ấm lâu và không cho hơi nước rơi trở lại trong nồi giúp cơm mềm, ngon hơn so với các loại nồi điện tử thông thường. Nắp thiết kế có thể tháo rời, nên chị em nội trợ có thể dễ dàng vệ sinh
 • Nồi cơm Tiger JKT-S18S hoạt động với công suất mạnh lên đến 1198W và công nghệ từ tính hiện đại, nồi cơm Tiger JKT-S18S giúp cơm chín đều, đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất và vitamin có trong gạo. Ngoài ra, nhờ lớp men Ceramic chống dính, nhiệt làm nóng nồi nhanh nên cơm sẽ được nấu nhanh hơn, giúp chị em tiết kiệm chi phí điện năng và thời gian.

Nồi cơm Tiger JKT-S18S: 8.279.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng
:
https://tiger-vn.com/vnm/product-detail/rice…/1-induction-heating-rice-cooker-jkt-s
https://www.lazada.vn › … › Nồi cơm điện Tiger JKT-S18S 1.8L (Nâu) – Hàng nhập khẩu

Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S10W

Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S10W là sản phẩm cao cấp của hãng sản xuất Tiger Nhật Bản với thiết kế hiện đại, đa năng trong việc chế biến thức ăn với 11 chức năng gồm nấu hầm, nướng bánh mỳ và nấu các loại gạo. Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S10W sử dụng các vật liệu và linh kiện cao cấp có độ bền cao tạo nên sản phẩm chất lượng đem lại sự hài lòng cho người nội trợ

 • Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S10W có thiết kế đẹp mắt, sang trọng vỏ ngoài được làm từ kim loại, nhựa cách nhiệt, lồng nồi phủ lớp chống dính nhiều lớp dày 2.5 mm trong đó gồm 5 lớp kim loại và 3 lớp men phủ giúp cơm chín ngon hơn không bị dính dưới đáy và xung quanh thành nồi khi nấu chín, quai nồi làm từ nhựa cách nhiệt giúp cho việc di chuyển nồi cũng trở nên dể dàng hơn
 • Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S10W trang bị công suất 1080W, dung tích lồng nồi 1.0 lít thích hợp dùng để nấu cơm cho gia đình có 2-3 thành viên. Nồi cơm điện Tiger JKT-S10W sử dụng công nghệ Fuzzy Logic tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu hợp lý, để chất lượng cơm luôn được đảm bảo, người nội trợ không còn phải lo cơm mình nấu bị nhão hay không chín đều, bị cháy nữa.
 • Nồi cơm điện Tiger JKT-S10W còn được tích hợp chức năng hẹn giờ nấu linh hoạt, nồi trang bị bảng điều khiển điện tử nút nhấn cùng màn hình LCD hiển thị rõ ràng trực quan giúp người nội trợ dễ thao tác, kiểm soát và sử dụng. Với khả năng giữ nhiệt tốt nên cơm sau khi nấu chín sẽ được giữ nóng trong nhiều giờ liền đảm bảo cho gia đình bạn luôn có cơm nóng hổi để ăn.

Nồi cơm điện tử Tiger JKT-S10W: 9.465.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://www.nguyenkim.com/noi-com-dien-tiger-jkt-s10w.html
https://tiki.vn › … › Nồi cơm điện › Nồi Cơm Điện Tử Tiger JKT-S10W – 1L

Trả lời