Top 10 Thảm tập Yoga chất lượng nhất được người tiêu dùng bình chọn

Thảm tập luyện EVA 944001F – UFC

Yoga là bộ môn rèn luyện sức khỏe bắt nguồn từ Ấn Độ. Cho đến nay bộ môn này cực kỳ phát triển ở Việt Nam. Để tập luyện được bộ môn Yoga tốt hơn các chị em cần trang bị thêm thảm tập luyện EVA 974001 – UFC ngay sau đây. Thảm tập luyện EVA 944001F – UFC là một sản phẩm mang lại nhiều nguồn cảm hứng cho những người tập khi thực hiện những động tác nâng cao. Sản phẩm có tính êm ái cao, ấm áp vào mùa đông và có độ co giãn đàn hồi tuyệt vời.

Sản phẩm thảm tập luyện EVA 974001F được sản xuất từ thương hiệu UFC. Đây là một đơn vị chuyên sản xuất các loại dụng cụ, phụ kiện hỗ trợ cho các phòng tập Yoga, Gym, Boxing, Muay Thái, MMA… những sản phẩm từ UFC được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn bởi có độ bền cao và chất lượng tuyệt đối.

Đặc tính vượt trội của thảm tập luyện EVA: Thảm tập luyện EVA 944001F – UFC được sản xuất với một chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường, khả năng kháng khuẩn cao, tính đàn hồi tốt, bảo vệ cột sống cho người tập luyện như mềm mại, có bọt bông thoáng khí. Đặc biệt là chống trơn trượt rất tốt khi tập luyện.

Ưu điểm của thảm tập luyện EVA

 • Thiết kế thảm tập luyện: Sản phẩm thảm tập luyện EVA 944001F – UFC có chiều dài là 1.730mm, chiều rộng là 610mm và độ dày là 10mm. Với độ dày 10mm giúp ngồi hay nằm tập cực kỳ êm ái. Kích thước thảm yoga thiết kế rộng rãi giúp bạn tập các tư thế nằm hay ngồi thoải mái hơn. Thảm tập Yoga cao su xốp, có khả năng đàn hồi cao, êm ái, không trơn trượt; đặc tính cách nhiệt tuyệt vời, ngăn chặn có hiệu quả đất lạnh và ẩm ướt; trọng lượng nhẹ, khối lượng nhỏ, dễ đem theo, đẹp, có thể sử dụng hai mặt.
 • Thảm tập luyện có độ an toàn cao: Thảm tập Yoga có màu đỏ, bề mặt có độ ma sát cao sẽ đảm bảo an toàn khi tập Yoga. Mặt chính của thảm yoga có logo UFC. Mặt dưới có độ nhám cao sẽ cố định thảm trên mặt sàn rất chắc chắn. Đây là loại thảm Yoga cao cấp nên có độ đàn hồi tốt, không bị bẹp khi bị lực tác động.
 • Mềm, độ đàn hồi tốt, an toàn cho cơ thể khi luyện tập, khả năng chống trơn trượt tốt. Có thể chặn một cách hiệu quả nền đất lạnh, làm giảm cảm giác khó chịu trong lúc tập luyện khi tiếp xúc vật lý với mặt đất để giảm thiểu chấn thương.

Hướng dẫn sử dụng thảm tập luyện EVA 944001F

 1. Khi tập xong người dùng có thể cuộn tròn lại giúp tiện cho việc cất giữ và mang theo. Thảm Yoga làm từ chất liệu tốt thân thiện với môi trường, không có mùi, không chứa bất kỳ chất hóa học gây hại nào. Bạn có thể sử dụng thảm trên hầu hết các bề mặt như sàn gạch, sàn gỗ, nền xi măng,…
 2. Để sử dụng bạn hãy trải thảm ra trước khi tiến hành tập luyện, sau khi tập xong cần phải cuộn tròn thảm lại, cất đi cho lần tiếp theo. Vệ sinh thảm bằng khăn sạch và 1 chút nước. Phơi thảm ở chỗ khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Thảm tập luyện EVA 944001F-UFC: 1.300.000 đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng
:

https://meta.vn/tham-tap-luyen-eva-training-mat-944001f-ufc-p55948
https://gymaster.vn/products/tham-tap-luyen-eva-944001f-ufc

Thảm Yoga 2 mặt Reebok RAYG-11030CB

Reebok International Limited là công ty con của công ty thể thao khổng lồ Adidas. Tên thương hiệu Reebok có xuất xứ từ một loài linh dương châu Phi với kỳ vọng về các sản phẩm giúp người sử dụng có được tốc độ và hiệu suất tối đa khi tập luyện. Sản phẩm của Reebok có nhà máy sản xuất tại 14 quốc gia, chủ yếu là Trung Quốc. Reebok luôn là nhà cải cách hàng đầu trong lĩnh vực thời trang phụ kiện, thiết bị thể thao với những mẫu mã cá tính, được sản xuất theo công nghệ vượt bậc, xứng danh một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới .Thảm Yoga 2 mặt Reebok RAYG-11030CB giúp tập luyện các động tác dễ dàng:

 • Thảm Yoga 2 mặt Reebok RAYG-11030CB  với kết cấu bề mặt chắc chắn, thoải mái và mềm mại…lý tưởng cho những bài tập Yoga từ cơ bản đến nâng cao. Đối với thảm yoga thì độ dày rất quan trọng, với bề dày 4mm, chiếc thảm này giúp bảo vệ an toàn cho việc vận động, đồng thời cũng giúp cho bạn cảm nhận được sự thăng bằng, chắc chắn trên nền nhà.
 • Reebok RAYG-11030CB được làm từ chất liệu mút xốp êm, an toàn và rất tiện dụng cho người tập, tạo cảm giác êm ái, tránh các sự cố va chạm trầy xước với mặt sàn. Ngoài ra, thảm có độ bám dính cao, thoải mái sử dụng được trên mọi bề mặt cứng, không dịch chuyển trên nhiều bề mặt tiếp xúc, có thể cuộn tròn, tiện lợi cho sử dụng cả trong và ngoài nhà.


Thảm Yoga 2 mặt Reebok RAYG-11030CB
: 630.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

ttps://www.adayroi.com/tham-yoga-reebok-2-mat-rayg-11030cb-4mm-xanh-ngoc-p-PRI882162
https://www.thethaothientruong.vn/…yoga/tham…yoga…yoga/tham-tap-yoga-reebok-…

Thảm tập luyện NBR 974001 – UFC

Sản phẩm thảm tập luyện NBR 974001 được sản xuất từ thương hiệu UFC. Đây là một đơn vị chuyên sản xuất các loại dụng cụ, phụ kiện hỗ trợ cho các phòng tập Yoga, Gym, Boxing, Muay Thái, MMA… những sản phẩm từ UFC được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn bởi có độ bền cao và chất lượng tuyệt đối.

Đặc tính vượt trội của thảm tập luyện NBR: Thảm tập luyện NBR 974001 – UFC được sản xuất với một chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường, khả năng kháng khuẩn cao, tính đàn hồi tốt, bảo vệ cột sống cho người tập luyện như mềm mại, có bọt bông thoáng khí. Đặc biệt là chống trơn trượt rất tốt khi tập luyện.

Ưu điểm của thảm tập luyện NBR

 • Thiết kế thảm tập luyện: Sản phẩm thảm tập luyện NBR 974001 có chiều dài là 1.730mm, chiều rộng là 610mm và độ dày là 10mm. Với độ dày 10mm giúp ngồi hay nằm tập cực kỳ êm ái. Kích thước thảm yoga thiết kế rộng rãi giúp bạn tập các tư thế nằm hay ngồi thoải mái hơn. Thảm tập Yoga cao su xốp NBR được làm từ vật liệu NBR, có khả năng đàn hồi cao, êm ái, không trơn trượt; đặc tính cách nhiệt tuyệt vời, ngăn chặn có hiệu quả đất lạnh và ẩm ướt; trọng lượng nhẹ, khối lượng nhỏ, dễ đem theo, đẹp, có thể sử dụng hai mặt.
 • Thảm tập luyện có độ an toàn cao: Thảm tập Yoga có màu đỏ, bề mặt có độ ma sát cao sẽ đảm bảo an toàn khi tập Yoga. Mặt chính của thảm yoga có logo UFC. Mặt dưới có độ nhám cao sẽ cố định thảm trên mặt sàn rất chắc chắn. Đây là loại thảm Yoga cao cấp nên có độ đàn hồi tốt, không bị bẹp khi bị lực tác động. Mềm, độ đàn hồi tốt, an toàn cho cơ thể khi luyện tập, khả năng chống trơn trượt tốt. Có thể chặn một cách hiệu quả nền đất lạnh, làm giảm cảm giác khó chịu trong lúc tập luyện khi tiếp xúc vật lý với mặt đất để giảm thiểu chấn thương.

Hướng dẫn sử dụng thảm tập luyện NBR 974001

 1. Khi tập xong người dùng có thể cuộn tròn lại giúp tiện cho việc cất giữ và mang theo. Thảm Yoga làm từ chất liệu tốt thân thiện với môi trường, không có mùi, không chứa bất kỳ chất hóa học gây hại nào. Bạn có thể sử dụng thảm trên hầu hết các bề mặt như sàn gạch, sàn gỗ, nền xi măng,…
 2. Để sử dụng bạn hãy trải thảm ra trước khi tiến hành tập luyện, sau khi tập xong cần phải cuộn tròn thảm lại, cất đi cho lần tiếp theo. Vệ sinh thảm bằng khăn sạch và 1 chút nước. Phơi thảm ở chỗ khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Thảm tập luyện NBR 974001-UFC: 700,000 đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://muabannhanh.com › … › Thảm tập luyện NBR 974001-UFC – Gymaster
https://shopee.vn › Thể Thao & Du Lịch › Thể Thao & Thể Hình › Yoga & Pilates

Thảm cao su định tuyến Hatha 5mm

Thảm cao su định tuyến Hatha 5mm được làm từ chất liệu hoàn toàn từ cao su tự nhiên, an toàn với làn da người dùng. Trên bề mặt thảm là các đường định tuyến tương ứng với các tư thế yoga giúp việc luyện tập của người mới hay người luyện tập chuyên nghiệp đúng chuẩn hơn.

 • An toàn tuyệt đối với da người tập: Với chất liệu hoàn toàn từ cao su tự nhiên, không chữa chất phụ gia, không chứa kim loại nặng nên thảm tuyệt đối án toàn với làn da của các Yogi, đặc biệt với những người có làn da nhạy cảm.
 • An toàn tuyệt đối trong quá trình luyện tập: Một trong những nguyên nhân dẫn đến chấn thương trong quá trình luyện tập yoga là do sự trơn trượt, không ổn định của thảm yoga, đặc biệt khi các yogi thực hành các asana khó và phức tạp. Với thiết kế đặc biệt của thảm yoga Hatha, mặt dưới thảm với độ bám tuyệt đối trên mọi bề mặt sàn tập, mặt trên thảm với chất liệu cao su tự nhiên chống trơn trượt tuyệt đối, các Yogi sẽ thoải mái và an tâm thả hồn chinh phục những asana mình đam mê.
 • Với định tuyến chuẩn, sẽ giúp các tín đồ yoga thực hiện chuẩn các asana, đặc biệt với những người mới bước vào Yoga thì sự chuẩn chỉ là hết sức quan trọng. Thực hành chuẩn ngay từ đầu giúp người tập thu được hiệu quả tối đa và an toàn trong quá trình luyện tập.
 • Thoải mái tận hưởng những hơi thở sâu – đều khi thực hành yoga trên thảm hatha định tuyến. Bởi thảm yoga Hatha không có mùi độc hại và khó chịu.
 • Thật sự thoải mái khi thực hành yoga trên tấm thảm rộng đến 68 cm, dài 183 cm
 • Không sợ bị đau các đầu xương khi thực hành các asana, nhất là những asana gây áp lực mạnh lên các khửu xương. Tại sao lại như vậy? Thảm yoga Hatha làm hoàn toàn từ chất liệu cao su tự nhiên 100% dày 5 mm nên độ đàn hồi của thảm phải nói là cực đỉnh.

Thảm cao su định tuyến Hatha 5mm: 1.080.000 

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://shopee.vn › … › Thảm tập yoga hatha định tuyến đủ màu – Tặng túi đựng thảm

https://dotapdep.com › Thảm yoga › Thảm Yoga Hatha

Thảm tập yoga Reebok 0,4cm RAYG-11030DS

Thảm tập yoga Reebok 0,4cm RAYG-11030DS được sản xuất từ cao su tổng hợp TPE mềm mại, độ bền cao nên không gây chấn thương cho tay, đầu gối và các bộ phận khác khi tập. Thảm có độ bám cao, chống trơn trượt tốt nên không bị xê dịch trên mặt sàn. Đặc biệt thảm tập yoga Reebok 0,4cm RAYG-11030DS thiết kế có thể tập được trên cả 2 mặt thảm nên người tập có thể thay đổi mặt thảm tùy theo sở thích.

 • Thảm tập yoga Reebok 0,4cm RAYG-11030DS có chiều dài 173cm, chiều rộng 61cm nên người tập thoải mái sải rộng chân tay, không lo chạm ra ngoài đất. Thảm có thể cuộn tròn gọn gàng, có dây đeo dễ dàng cho việc cất giữ và di chuyển. 
 • Thảm tập yoga Reebok 0,4cm RAYG-11030DS có màu sắc rất bắt mắt, trang trí hình vẽ mặt mèo và dòng chữ “Don’t stress” ngộ nghĩnh, nổi bật tạo thêm hứng khởi cho người tập.

Lợi ích khi sử dụng thảm tập Yoga:

 1. Bảo vệ cơ thể khỏi những chấn thương: hầu hết các thế Yoga đều đòi hỏi ở người tập sự thăng bằng của cơ thể, vì vậy đối với những người mới bắt đầu tập Yoga thì một tấm thảm có thể giúp họ chống lại những chấn thương đáng tiếc xảy ra.
 2. Hỗ trợ cân bằng cho cơ thể: những động tác trong Yoga luôn cần một chổ bám cho bàn chân để tạo thăng bằng và thảm tập có thể đáp ứng tốt điều này.
 3. Duy trì nhiệt độ cho cơ thể: thảm tập Yoga giúp cơ thể người tập tránh khỏi sự tiếp xúc với mặt sàn lạnh từ đó giữ nhiệt cho cơ thể và bảo toàn năng lượng chạy suốt trong cơ thể mà không bị thất thoát ra ngoài.

Thảm tập yoga Reebok 0,4cm RAYG-11030DS: 660.000 đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://maytap.vn/tham-tap-yoga-reebok-0-4cm-rayg-11030ds-p35620
https://meta.vn/tham-tap-yoga-reebok-0-4cm-rayg-11030ds-p35620

Thảm tập yoga Adidas 0,6cm ADYG-10600RDFL

Thảm tập yoga Adidas 0,6cm ADYG-10600RDFL có chiều dài 173cm, chiều rộng 61cm nên người tập thoải mái sải chân tay, không phải gò bó. Thảm tập Yoga có độ dày 6mm nên giúp bảo vệ tay, đầu gối và các bộ phận khác không bị tổn thương khi tập luyện.

 • Thảm tập yoga Adidas 0,6cm ADYG-10600RDFL làm từ cao su tổng hợp nên tạo độ bám dính cao và chống trơn trượt tuyệt đối. Cấu tạo bề mặt giúp giữ vững tư thế và tạo lực kéo lớn trong lúc tập. Thảm có thể cuộn tròn dễ dàng nên tiện lợi trong việc di chuyển và cất giữ. Thảm thiết kế một mặt màu đỏ, một mặt vào xám bắt mắt, khỏe khoắn.
 • Tập luyện hàng ngày với thảm tập yoga Adidas 0,6cm ADYG-10600RDFL để có sức khỏe tốt và tinh thần luôn thoải mái.

Thông số kỹ thuật của thảm tập yoga Adidas 0,6cm ADYG-10600RDFL:

 1. Chất liệu: Cao su tổng hợp TPE có độ bền cao
 2. Kích thước (cm): 173 x 61 x 0,6
 3. Trọng lượng: 0,9kg.
 4. Màu sắc: Đỏ xám.

Mẹo vệ sinh thảm tập Yoga đúng cách:

 • Trộn hỗn hợp gồm ¼ chén dấm trắng, ¾ chén nước ấm, 1 muỗng bột nổi, và 10 giọt tinh dầu trà.
 • Đặt thảm Yoga vào bồn tắm hoặc dưới vòi sen, phun hỗn hợp trên vào cả hai mặt của tấm thảm, cạo sạch thảm với miếng bọt biển sạch, sau đó ngâm vào nước ấm.
 • Lau bằng khăn khô tự nhiên rồi phơi thật khô. Lưu ý không phơi ở nơi có nhiệt độ quá cao có thể làm cho tấm thảm bị uốn cong hoặc biến dạng.

Thảm tập yoga Adidas 0,6cm ADYG-10600RDFL: 1.165.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

247sport.vn › Yoga – Thể dục thẩm mỹ › Thảm tập yoga, bóng tập yoga
https://adam.vn/tham-tap-yoga-c1745

Thảm yoga Relax TPE 6 ly

Thảm Yoga Relax TPE 6 ly (2 lớp) là chiếc thảm luyện tập yoga dành cho mọi người, phù hợp với việc luyện tập yoga và các động tác thể dục body weight ngay tại nhà cũng như luyện tập tại các phòng gym.

 • Tính tiện lợi cao: Sau khi tập xong, bạn có thể cuộn tròn thảm Yoga Relax TPE 6 ly (2 lớp) thật gọn gàng để tiện bảo quản và vận chuyển mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của thảm. Ngoài ra, thảm được phủ những gam màu tươi trẻ, mang lại cảm giác thật sảng khoái cho thị giác trong suốt quá trình tập
 • .Độ bám cao, chống trơn trượt: Thảm Yoga Relax TPE 6 ly (2 lớp) có độ bám rất tốt, giảm tối thiểu trường hợp bị dịch chuyển hay trượt trên nền trong lúc tập luyện mang lại cảm giác thật thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi tập.Có thể giặt được.
 • Sản phẩm làm từ chất liệu polyester nên những khi cảm thấy thảm đã bẩn và cần được vệ sinh thì bạn có thể thoải mái lau chùi hoặc chọn cách giặt thông mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng thảm.

Thảm yoga Relax TPE 6 ly (2 lớp): 320.000 đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://shopee.vn › Thể Thao & Du Lịch › Thể Thao & Thể Hình › Yoga & Pilates
https://thethaokhoe.com › Dụng cụ tập yoga › Thảm tập yoga

Thảm yoga Vinsa 6 ly

Yoga là bộ môn thể thao đã khá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Bộ môn này không những giúp cơ thể dẻo dai, săn chắc mà còn giúp tinh thần thoải mái và thư giãn. Để quá trình luyện tập của bạn diễn ra một cách an toàn và hiệu quả thì chiếc thảm tập yoga là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi buổi tập.

Thảm tập Vinsa được sản xuất từ thermoplastic elasstomer nguyên sinh, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng được. Ngoài ra chất liệu của thảm còn được kết hợp với ethylene vinyl acetate copolymer. Đây là hợp chất giữa ethylene và acetate được sản xuất bằng công nghệ đoạn áp suất cao với áp lực trên 2500 atm.

 • Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại, không chứa chất gây ung thư, an toàn khi tiếp xúc với da và có tuổi thọ sử dụng cao, đạt chất lượng kiểm định an toàn tuyệt đối.
 • Thảm yoga Vinsa 6 ly có nhiều màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn với nhiều lứa tuổi và nhu cầu sử dụng. Bề mặt thảm phía trên được thiết kế với công dụng tạo độ ma sát khi tiếp xúc, hỗ trợ cho người tập ổn định vững chãi trong các dịch chuyển ngay cả khi cơ thể ra mồ hôi.
 • Bên cạnh đó, bề mặt thảm phía dưới được thiết kế rãnh sâu chống trơn trượt, có khả năng bám tối đa với bề mặt sàn nhà nên bạn có thể tự tin yên tâm khi tập luyện. Sản phẩm có kích thước theo tiêu chuẩn: 1830mm x 610mm đảm bảo hiệu quả luyện tập tối ưu.

Thảm yoga Vinsa 6 ly: 300.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng
:
https://shopee.vn › Thể Thao & Du Lịch › Thể Thao & Thể Hình › Yoga & Pilates
vinsa.com.vn/tham-tap-yoga-vinsa-6-ly-p159.html

Thảm tập Yoga TPE Đài Loan 15 ly XD-265A

Thảm tập Yoga TPE Đài Loan 15 ly XD-265A có màu xanh tươi trẻ, kích thước thảm 173 x 61 cm, độ dày 15 ly giúp tập yoga thoải mái hơn. Thảm Yoga có độ bám rất tốt, giảm tối thiệu trường hợp bị dịch chuyển hay trượt trên nền trong lúc tập luyện mang lại cảm giác an toàn khi tập luyện. Sau khi tập xong, bạn có thể cuộn tròn thảm Yoga thật gọn gàng để tiện bảo quản và vận chuyển mà không lo ảnh hưởng đến độ bền của thảm. Thảm tập Yoga TPE Đài Loan 15 ly XD-265A làm từ chất liệu cao su TPE cho độ bền cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bẩn mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng thảm.

Ưu điểm của thảm tập Yoga được làm bằng chất liệu TPE:

 • Là chất liệu cao cấp được chế tạo từ cao su non có độ đàn hồi cao, khả năng co giãn và chịu lực cao.
 • Không chứa các hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn khi tiếp xúc với da.
 • Khả năng chịu lực tốt, độ bám cao, chống trơn trượt, hỗ trợ tập luyện yoga tốt.
 • Tuổi thọ sử dụng dài: 4 – 5 năm.

Thảm tập Yoga TPE Đài Loan 15 ly XD-265A: 350.000 đ

Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:

https://mama.vn › Đồ thể thao › Thảm tập Yoga

https://meta.vn › Thể thao & Du lịch › Thảm tập Yoga

Thảm yoga Pido

Thảm tập Yoga Pido định tuyến được làm từ cao su tự nhiên kết hợp với Polyurethane (PU) sinh thái đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Thảm có độ đàn hồi tốt giúp mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng, độ ma sát cao và chống trơn trượt cực tốt. Phần cao su mặt dưới thảm màu đen độ bám sàn cực tốt. Thảm yoga Pido là một sự lựa chọn tốt nhất cho các Yogi bởi vì:

 •  An toàn tuyện đối cho sức khỏe và an toàn cho da bởi thảm Pido được làm từ 100% cao su tự nhiên kết hợp với PU sinh thái.
 • Các Yogi có thể yên tậm tập trung cao độ để chinh phục mọi ASANA mà mình đam mê, bởi mặt sau của thảm Pido thiết kế bám tuyệt đối trên mọi bề mặt sàn tập, mặt trước thì chống trơn trượt tuyệt vời.
 • Thật sự thoải mái khi luyện tập trên thảm yoga Pido bởi tính thấm hút mồ hôi của thảm là hoàn hảo. Đặc biệt các Yogi nhiều mồ hôi thì không còn phải lo lắng nữa.
 • Cực êm ái bởi tính đàn hồi tuyệt vời của thảm yoga Pido: Với chiều rộng của thảm 66 cm, thảm yoga Pido thật rộng rãi thoải mái để các Yogi trải nghiệm các asana đứng, nằm ngồi.
 • Cực tiết kiệm thời gian bởi việc vệ sinh thảm vô cùng dễ dàng bằng khăn sạch ẩm.


Thảm yoga Pido:
1.090.000 đ
Thông tin liên hệ:
Website đặt hàng:
https://shopee.vn › Thể Thao & Du Lịch › Thể Thao & Thể Hình › Yoga & Pilates
https://www.thethaothientruong.vn/…yoga/tham…yoga…yoga/tham-tap-yoga-pido-di…

Trả lời