Top 10 Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ – Modern English

Modern English được thành lập vào năm 2011 và đã xây dựng được nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Trung tâm hiện đang có một số lượng lớn các học viên đến từ các trường đại học, phổ thông, cơ sở và tiểu học đang theo chương trình.
Với phương châm “Học viên chính là trung tâm”, Modern English đã nỗ lực để có được chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho mọi người tham gia. Trung tâm tuyển chọn và hình thành nên đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có bằng cấp cao, được đào tạo chuyên nghiệp qua nhiều chương trình xét tổng thể để có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu làm một người truyền kiến thức. Cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị tiên tiến nhất, hỗ trợ các thiết bị nghe nhìn chất lượng cao. Mỗi lớp học có sỉ số trung bình từ 10 đến 15 học viên để có hiệu quả tiếp thu cao nhất, trước khi tham gia mỗi khóa học sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ để có thể phân chia và sắp xếp các học viên vào lớp học thích hợp với lứa tuổi và trình độ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Văn Cao, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng (gần bờ hồ Hàm Nghi)
 • Điện thoại: 090 350 23 52 – 0236 365 4646
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocanhvandanang/

Học viện Anh ngữ Quốc tế – AMA

Với 14 năm kinh nghiệm trong việc truyền dạy tiếng Anh cho toàn Việt Nam, Học viện Anh ngữ Quốc tế – American Academy là 1 trong những trung tâm, học viện lọt top 10 thương hiệu Sao Vàng – Gold Star Brand 2016.
AMA xây dựng Học viện theo mô hình “Phát triển toàn diện”, bao gồm:
– Toàn diện về giáo viên với hơn 470 giáo viên bản xứ, giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao và được đào tạo bằng cấp giảng dạy đạt chuẩn Quốc tế.
– Toàn diện về chương trình học bao gồm sự hợp tác giảng dạy giữa các chuyên gia cao cấp nước ngoài, học viên được cung cấp hệ thống chương trình và giáo trình quy chuẩn của Quốc tế.
– Toàn diện về cơ sở vật chất bằng việc các phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị tiên tiến, hiện đại, được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của Quốc tế.
Ngoài ra Học viện còn tiến hành các chương trình phát triển toàn diện khác như Toàn diện về kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, Toàn diện về điểm thi, Toàn diện về kĩ năng mềm…
AMA còn có các chương trình học bổng hỗ trợ những học viên khó khăn, học bổng cho học viên xuất sắc, các phong trào từ thiện toàn quốc…


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 12 Chi Lăng, Hải Châu,  Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 821 821
 • Email: info@amadanang.edu.vn
 • Website: http://amadanang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguamadanang/

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc – VAS

Được thành lập vào năm 2013, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc đề ra sứ mệnh là trang bị cho thế hệ thanh niên ở Việt Nam nền tảng tiếng Anh vững chắc và chuyên nghiệp, giúp cho thể hệ trẻ có thể tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế trong thời đại mới.
Đội ngũ giáo viên ở VAS luôn được trau dồi và đổi mới thường xuyên, bao gồm số lượng lớn giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tinh thần trách nhiệm dành cho các học viên. Hệ thống trang thiết bị cũng được chú trọng đầu tư với nhiều công cụ, máy móc tiên tiến và hiện đại.
VAS đào tạo tiếng Anh cho mọi cấp độ, mọi lứa tuổi và mục đích học tập, từ những bước đi đầu tiên đến chương trình nâng cao đào tạo chuyên sâu, cam kết học viên có đầu ra đạt chuẩn Quốc tế. VAS là một trong những trung tâm dẫn đầu về chất lượng đào tạo và tổ chức thi IELTS quy mô chuyên nghiệp nhất toàn khu vực miền Trung.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • 17-19 Nguyễn Văn Thoại, Sơn Trà, Đà Nẵng –  0236 3959 898 – 0236 3959 169
  • 104 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng – 0236 3584 947 –  0236 358 4948
  • 688 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng – 0236 3787 698 – 0236 3787 697

 • Email: vietuc58@gmail.com – vietuc39nhs@gmail.com
 • Facebook:
  • https://www.facebook.com/HeThongAnhNguQuocTeVietUc/
  • https://www.facebook.com/TrungTamAnhNguVietUc39NguHanhSon/

Trung tâm Anh ngữ – AMES

Với hơn 13 năm phát triển, Anh ngữ AMES là một trong những trung tâm hàng đầu về học tiếng Anh chất lượng tốt nhất Việt Nam. AMES cam kết mang lại chương trình giảng dạy chất lượng, sử dụng các phương pháp học tập hiệu quả để góp phần đưa ngôn ngữ chung của toàn thế giới đến với người dân Việt Nam.
Với sứ mệnh “Tiếng Anh là công cụ chứ không phải là mục đích”, AMES mang lại giá trị thực tiễn lớn lao cho cách nhìn nhận tiếng Anh truyền thống của mỗi người. Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada và Úc đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp đạt chuẩn Quốc tế, có nhiều năm kinh nghiệm và tinh thần nhiệt huyết cao. Cơ sở vật chất của trung tâm được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng với các trang thiết bị hiện đại và trẻ trung như màn hình LED, bảng tương tác, phần mềm Amazing Edu… hòng mang lại điều kiện học tập tối ưu nhất cho học viên.
AMES hiện đang có nhiều chương trình thú vị và bổ ích như Khóa học “doanh nhân nhí”, Khóa học hướng nghiệp, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên… thu hút đông đảo nhiều đối tượng tham gia và học tập.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0236 377 9999
 • Email: gopy@ames.edu.vn – linhtk@ames.edu.vn
 • Website: https://ames.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguAMESDaNang/

Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ – SLC

Trung tâm ngoại ngữ Thụy Sĩ – Swiss Language Centre tại Đà Nẵng chính thức hoạt động vào ngày 7/8/2013, là đối tác cấp cao của chuyên ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng Thụy Sĩ theo chương trình đào tạo nghiệp vụ du lịch của đất nước Thụy Sĩ, đây là chương trình hợp tác liên kết giữa ngành du lịch Đà Nẵng với Hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ, mang sứ mệnh là cải thiện và nâng cao nguồn nhân lực du lịch cho cả hai khu vực.
Với đội ngũ giáo viên được sàng lọc nghiêm khắc và kỹ càng, yêu cầu bằng cấp và khả năng ở mức độ cao cấp, SLC cam kết đáp ứng tối đa khả năng giảng dạy hiệu quả nhất hòng mang lại sự tiếp thu tốt nhất cho các học viên. Trung tâm còn trang bị cơ sở vật chất và phương tiện dạy, học hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế, tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các học viên theo học.
Đặc biệt là sau khi được đào tạo thuần thục các khóa học của chương trình, các học viên có cơ hội được tiếp cận gần hơn đến nguồn việc làm phong phú và thu nhập cao liên doanh giữa Đà Nẵng và Thụy Sĩ, có cơ hội được làm việc và sinh sống tại Thụy Sĩ.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0988 529 124
 • Email: consultant@swiss-education.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/SwissLanguageCentreDN/

Trung tâm Anh ngữ ISEC

International Student Education Council là tổ chức giáo dục quốc tế phi chính phủ có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. ISEC là chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu các lĩnh vực luyện thi chứng chỉ Anh Quốc tế như IELTS, TOEFI, TOEIC, SAT… với phương châm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.
Đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ các nước như Mỹ, New Zealand, Canada, Anh… được đào tạo chuyên nghiệp và có bằng cấp cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Hệ thống trang thiết bị cũng có nhiều máy móc ngoại nhập đa dạng và tiên tiến, hòng mang lại sự phục vụ cao nhất dành cho các học viên theo học.
Trung tâm thường xuyên mở các lớp khai giảng hàng tuần với nhiều cấp độ khác nhau, cam kết tiến bộ và chuyển lớp trong vòng 3 tháng. Ngoài ra các giờ học của trung tâm cũng được xoay chuyển nhiều, phù hợp với các học sinh theo học văn hóa và những người đi làm.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901 126 626 – 093 566 71 79
 • Email: vungthung@gmail.com – cindy@isec.edu.vn
 • Website: http://tienganhdanang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tienganhdanangisec

Trung tâm giáo dục Quốc tế – iYes

iYes đặt trụ sở tại Đà Nẵng từ năm 2011, với tiền thân là Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế AUS trực thuộc phân viện Anh ngữ của trường đại học Victoria nước Úc. iYes là một trong những trung tâm duy nhất cam kết chất lượng đầu ra chứng chỉ Quốc tế.
Đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại và tiên tiến, iYes là một môi trường học tập khoa học và đầy hấp dẫn, giúp các học viên không chỉ được học tập mà còn có thể thỏa sức sáng tạo khả năng của mình, bao gồm nhiều câu lạc bộ tiếng Anh và hoạt động offline đa dạng cùng các khóa học kĩ năng mềm chất lượng cao.
Đến với iYes bạn còn được có cơ hội cao tiếp xúc với các trường đại học danh tiếng như Cambridge, được thực nghiệm tham gia các kì thi sát hạch chứng chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3626 626
 • Email: info@iyes.edu.vn
 • Website: http://iyes.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/IYES.EDU.VN/

Trung tâm đào tạo tiếng Anh – Apollo English

Apollo English là trung tâm có 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên ở nước ta, là thành viên của tổ chức Anh ngữ uy tín hàng đầu Vương quốc Anh – International House, Apollo hiện đang là 1 trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Vì vậy mà cơ sở của trung tâm đặt tại thành phố Đà Nẵng cũng là một trong những trung tâm tốt nhất ở đây.
Với hệ thống đào tạo được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên bản địa 100% nói và giảng dạy bằng tiếng Anh, hòng mang lại chất lượng dạy tốt nhất dành cho mọi học viên.
Khẩu hiệu của Apollo chính là “Where the best become better”, trung tâm có nhiều chương trình dạy theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với mọi đối tượng, như chương trình đăng kí học thử tiếng anh miễn phí dành cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi; tiếng anh người lớn; tiếng anh doanh nghiệp; luyện thi IELTS và TOEIC… Có thể nói trung tâm đào tạo tiếng Anh – Apollo English đã có đóng góp không nhỏ cho việc giúp người dân Đà Nẵng tiến gần đến ngôn ngữ chung của thế giới.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 309 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3840 665
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • Website: http://apollo.edu.vn/

Trung tâm lưu trú và phát triển năng khiếu – TITAN

Đây là trung tâm giảng dạy dành riêng cho trẻ em được thành lập vào năm 2010, trở thành nơi giáo dục trực tiếp mang lại môi trường học tập tốt nhất, giúp các em có điều kiện sáng tạo khả năng và phát triển đam mê.
Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm, có đức tính ân cần và sẻ chia, cùng chương trình đào tạo hợp lí và khoa học, giúp các em có thể củng cố được kiến thức và sắp xếp hợp lí những điều đã học.
TITAN thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các chương trình đố vui có thưởng vừa bổ ích lại vừa giúp các em có tinh thần thoải mái trong học tập, dễ dàng tiếp thu được lượng kiến thức càng ngày càng nhiều, đồng thời cũng tạo hứng khởi cho các em thêm yêu mến việc học hơn.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 488 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3617 566 
 • Fax: 0236 361 7567
 • Hotline: 0916 953 955
 • Email: titandanang488@gmail.com
 • Website: http://titandanang.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/titandanang

Trung tâm Anh ngữ – IRIS

Nếu bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp để nói chuyện với người nước ngoài, để định cư ở phương Tây, để thuận tiện cho các hoạt động đời sống lẫn vui chơi, giải trí… Hãy đến với trung tâm Anh ngữ – IRIS. Bởi không giống như các trung tâm khác đào tạo tràn lan nhiều chương trình, IRIS chỉ đào tạo chuyên sâu tiếng Anh giao tiếp.
Trung tâm sử dụng hệ ngôn ngữ lập trình tư duy NLP vào trong quá trình giảng dạy để giúp cho mọi học viên có tràn đầy năng lượng cho việc yêu thích và học tập tiếng Anh, nhờ đó mà quá trình học sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn. Điều thú vị ở IRIS chính là có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, ngoài giảng dạy còn hỗ trợ rất nhiều trong việc học, offline và tìm người Tây, hòng giúp cho học viên có thể vận dụng luyện tập một cách hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố của phương pháp học tốt nhất thế giới là Effortless English và Crazy English. Trang thiết bị hiện đại với các ti vi chiếu màn hình siêu lớn, tai nghe được nhập từ những thương hiệu lớn có chất lượng cao. IRIS còn có 2 câu lạc bộ trong chương trình để giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.
Hiện nay trung tâm đang có 2 ưu đãi đặc biệt là Học thử miễn phí và Kiểm tra trực tuyến miễn phí, hòng đánh giá đúng trình độ của các học viên mà sắp xếp thích hợp theo trình độ thật sự và lứa tuổi.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 
  • 55 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng – 0236 656 6688
  • 48 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng – 0981 028 448
  • 10 Bùi Thị Xuân, Sơn Trà, Đà Nẵng – 0961 128 088
  • 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng – 0981 326 066
 • Email: Contact@iris.edu.vn
 • Website: https://www.iris.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/irisEngli/

About iblogkienthuc

IBlogKienThuc - Chuyên Chia Sẻ Thông Tin, Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *