Top 10 Trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Trường mầm non Quốc Tế WorldKids

Trường mầm non Quốc Tế WorldKids phấn đấu trở thành chuỗi trường mầm non tiên tiến với chi phí thấp, đảm bảo, bền vững nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho nhà đầu tư. Trường cung cấp dịch vụ chăm sóc, giáo dục cho trẻ tốt nhất. WorldKids là ngôi nhà thân yêu cho trẻ vui chơi , học tập trong những năm tháng đầu đời với nội dung chương trình học như sau:

1. Buổi sáng

 • Dạy chương trình mới của Bộ GDĐT kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori.

2. Buổi chiều :

  • Tiếng Anh do giáo viên bản ngữ giảng dạy
  • Làm quen với máy tính qua những trò chơi mang tính giáo dục
  • Dạy kỹ năng sống cho trẻ từ 2 – 6 tuổi.
  • Học các môn học ngoại khóa như: Aerobic, vẽ, âm nhạc.

  Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P.DaKao, Q.1, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
   (028) 73 00 55 99
  Website:
   https://worldkids.edu.vn/

  Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ

  Trường mầm non Bồ Câu Nhỏ có nhiều cây xanh và hoa, trường có vườn cổ tích ngay trong sân trường. Có nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn cùngvới nhiều vật nuôi, động vật hoang dã bằng sứ cao cấp sinh động. Sân cỏ cũng là sân chơi thích thú của các bé và là nơi tắm nắng hàng ngày. Ngoài ra trường còn có cơ sở vật chất: 

  • Mặt sàn được lát bằng gỗ hoặc trải thảm mềm để bé vui chơi, đi lại được an toàn nhất.
  • Máy điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió được trang bị đầy đủ được điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm thích hợp đảm bảo sức khỏe cho bé. 
  • 11 chiếc Camera giúp bạn có thể nhìn thấy bé bất cứ lúc nào.
  • Đồ chơi, đồ dùng học tập đều mang tính giáo dục với chất lượng cao được chọn lựa kỹ càng.
  • Trường kết hợp phương pháp MONTESSORI nên đa số đồ chơi, học cụ ngoại nhập từ Mỹ, Hàn quốc, Bồ Đào Nha, Thái Lan,…
  • Rào chắn an toàn được lắp đặt đầy đủ để bé được thoải mái hoạt động, đảm bảo.

  Địa chỉ: 68/10C, Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 
  028. 6291 5088
  Website:
   http://mamnonbocaunho.edu.vn/

  Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố – Nguyễn Đình Chiểu

  Trong suốt quá trình phát triển, Trường Mầm non Thực hành 19/5 Thành phố luôn cố gắng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trường có nhiều phòng học với thiết bị dạy học hiện đại, bàn ghế phù hợp với tư thế của trẻ theo từng độ tuổi. Ngoài ra còn có sân trường rộng rãi với sức chứa lớn là nơi tổ chức nhiều hoạt động phong trào cho bé. Đây cũng chính là sân chơi ngoài trời để bé thoải mái vui chơi, kích thích sự năng động, hoạt bát.

  Trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm 100%, yêu nghề, yêu trẻ. Về chế độ dinh dưỡng nhà trường luôn chú trọng vào việc xây dựng thực đơn phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối các chất protein, béo, bột đường cũng như các vitamin, khoáng chất và đặc biệt là lượng Kcal theo yêu cầu.

  Địa chỉ: Số 94, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 
  (028) 38221275
  Website:
   http://www.mamnon195tp.edu.vn

  Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế

  Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế được thành lập năm 2009 đang trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho trẻ cũng như phụ huynh với chương trình giáo dục chất lượng. Mỗi trẻ là một cá nhân riêng biệt cần được yêu thương, tôn trọng cần được khích lệ sự ham hiểu biết qua những trò chơi, tương tác với mọi người xung quanh.

  Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế luôn duy trì môi trường tôn trọng, cởi mở. Nhà trường có đội ngũ giáo viên liên tục trau dồi kỹ năng, kiến thức thông qua những khóa đào tạo chính quy, không chính quy.

  Chương trình giáo dục tại trường được công nhận bởi các nhà giáo dục, các bậc phụ huynh về sự hiệu quả trong việc hình thành nhận thức, phát triển kỹ năng cho trẻ. Trường ứng dụng các phương pháp giảng dạy cùng với các phương tiện, tài liệu học tập hiện đại phù hợp để hỗ trợ trẻ trong quá trình học tập.

  Địa chỉ: 195 Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
   028 3837 8789
  Website:
   http://iceducation.com/vn/trang-chu.html

  Trường Mầm non Panda kids – Phan Kế Bính

  Mầm non Panda Kids – Phan Kế Bình thành lập năm 2005, bởi một đội ngũ xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ hiện đại, hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu, cùng nhau chăm sóc các bé như những người cha, người mẹ thật sự.

  Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, phù hợp cho các hoạt động học tập, vui chơi ngoài trời của trẻ. Hệ thống phòng học đầy đủ ánh sáng, các phòng sinh hoạt, phòng vệ sinh, bếp ăn luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Lớp học được trang trí khéo léo, nhiều màu sắc, cho trẻ thấy vui mắt, thân quen. Bên cạnh đó, Panda kids còn lắp đặt hệ thống camera giúp bạn luôn có thể quan sát, đảm bảo an toàn cho bé ở mức độ cao nhất.

  Các cô giáo của trường được tuyển chọn từ những giáo viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm được tập huấn thường xuyên.

  Chương trình học được xây dựng dựa theo chương trình khung của Bộ giáo dục được điều chỉnh để phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi khác nhau. Tất cả các nội dung trên lớp như làm quen với toán, chữ số… sẽ giúp giáo viên nhận biết được khả năng của từng bé và sẽ có kế hoạch phát triển cho từng bé hiệu quả nhất.

  Địa chỉ: Số 18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
   028 3910 3393
  Website:
   http://pandakidsschool.vn

  Chuồn Chuồn Kim – Phân hiệu quận 1

  Lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa giáo dục của Nhật Bản, Chuồn Chuồn Kim là môi trường giáo dục dành cho trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi. Chương trình học tại trường được thiết kế dựa theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, chọn lọc phối hợp hài hòa với ngôn ngữ giáo dục của Montessori nhằm giúp các bé phát triển toàn diện.

  Với những cảm nhận từ cuộc sống, Chuồn Chuồn Kim hướng tới sự hình thành cho bé có tính cách đẹp, thích nghi cao vì nhà trường tin rằng đó là một trong những con đường tốt nhất để hình thành nên những con người đầy hạnh phúc và thành công.

  Địa chỉ: 53/2 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh 
  Số điện thoại: 
  0908 502 509
  Website: 
  https://chuonchuonkim.edu.vn/

  Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) – Phùng Khắc Khoan

  Tại Trường Mầm non Sân Lá Cọ – Phùng Khắc Khoan bé sẽ được học tập, sinh hoạt với giáo viên nói tiếng Anh giọng bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn và yêu thương bé theo phương châm: “Học Mà Chơi, Chơi Mà Học”. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống giáo cụ, thiết bị hỗ trợ phù hợp với chương trình đào tạo. Khuôn viên sân chơi an toàn với đệm cao su, nhiều cây xanh.

  Ngoài chương trình đào tạo cơ bản thì nhà trường còn chú trọng cho bé được tiếp xúc, vận dụng tối đa với Tiếng Anh, giúp bé có nhiều sự tương tác với ngoại ngữ, hình thành dần thói quen sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo, luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, an toàn, khoa học cho các bé. Bên cạnh đó, nguồn thực phẩm hàng ngày được đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm cũng như chất dinh dưỡng.

  Với tâm huyết, niềm yêu thương dành cho bé, Trường Mầm non Sân Lá Cọ sẽ là một môi trường khiến các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé học tập tại trường. 

  Địa chỉ: 4bis Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Q.1, Tp.HCM, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
   84-28. 3822-3339
  Website:
   http://www.stamfordgrammar.com

  Trường mẫu giáo Quốc Tế Saigon Academy

  Trường mẫu giáo Quốc Tế Saigon Academy là đơn vị tiên phong trong giáo dục sớm với phương pháp giáo dục theo kiểu truyền thống, trẻ em không hề bị ép học sớm trước tuổi mà được phát triển hết sức tự nhiên.

  Với phương pháp giúp trẻ tự quen với môi trường, người lớn làm gương dẫn dắt, tích cực động viên khích lệ, yêu thương dạy dỗ nhưng không nuông chiều, đội ngũ các thầy cô giáo người bản xứ như: Anh, Mỹ, Úc và giáo viên Việt nam được đào tạo những phương pháp giáo dục sớm sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập, vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị, bổ ích.

  Tại Trường Mầm non Saigon Academy có lớp học rộng rãi, thoáng mát, an toàn, sân chơi với đầy đủ các trang thiết bị học tập, vui chơi mang tính giáo dục cao; các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo.

  Với sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình cam kết đồng hành cùng phụ huynh trong các phương pháp giáo dục trẻ nhằm kích hoạt tư duy, khai mở tiềm năng trí tuệ não bộ trẻ một cách tối đa để trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách, kỹ năng sống, tiềm năng về năng khiếu.

  Địa chỉ: 27AB Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
   028 3848 4930
  Website:
  http://saigonacademy.com/

  Mầm non Việt Úc – Trần Cao Vân

  Mầm non Việt Úc – Trần Cao Vân luôn coi trẻ là đối tượng trung tâm trong quá trình chăm sóc. Mỗi trẻ đều được quan tâm, chăm sóc chu đáo. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế, lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió, ánh sáng tự nhiên. Khuôn viên xung quanh có nhiều cây xanh vì vậy môi trường học tập rất thông thoáng, trong lành, đáp ứng đầy đủ tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vui chơi, học tập để trẻ đảm bảo sức khỏe, phát triển thể chất lành mạnh nhất. 

  Mầm non Việt Úc giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do nhà trường phối hợp với những chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế, xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với ICT để hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

  Địa chỉ: Số 23, Đường Trần Cao Vân, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
   (028) 3829 7454
  Website:
   https://www.vas.edu.vn/page/178

  Trường Mầm non Hạnh phúc

  Trường mầm non Hạnh Phúc đặt quan điểm giáo dục theo phương pháp Montessori là tiêu chí giáo dục lớn nhất. Với nhà trường trẻ là đối tượng cần phải được giáo dục bằng tất cả yêu thương và nguyên tắc đó đã xuyên suốt trong hệ thống giáo viên của trường. Đội ngũ giáo viên đến với nghề bằng cái tâm, tình yêu thương.

  Các hoạt động chính khóa như học tiếng Anh với bảng smartboard thật sự là một niềm vui của trẻ, giúp tre hoạt động, kích thích bộ não của trẻ bằng hình ảnh, ngôn ngữ, nhịp điệu âm thanh… và hơn hết là một hoạt động bổ ích để bé tiếp cận với thế giới văn minh, kỹ thuật, yêu thích tiếng Anh.

  Trường trang bị hệ thống phòng học các môn thể dục nhịp điệu, nhạc họa với những cơ sở vật chất hiện đại nhất. Bên cạnh đó, trẻ sẽ khám phá thế giới cùng với các hoạt động ngoại khóa như tham quan nhà máy sản xuất kẹo, tham quan bưu điện, tham quan siêu thị…

  Địa chỉ: Số 31/6, Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
  Số điện thoại:
   (093) 712-4434
  Website:
   http://quan1.mamnonhanhphuc.com.vn/

  Trả lời