Top 10 Trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Trường Mầm non Quốc tế Tây Úc

Trường Mầm non Quốc tế Tây Úc thuộc hệ thống trường Quốc tế có tên tiếng Anh là the Western Australian International School System, là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Trường tự hào là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, được xem là trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam.

Hệ thống Trường Tây Úc đào tạo từ mầm non đến trung học phổ thông, trường mong muốn mang đến một môi trường lý tưởng, đặt nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời.

Trường mầm non quốc tế Tây Úc luôn hướng đến sự bền vững, trang bị cho học sinh không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức, các kỹ năng hình thành tri thức, dạy các trẻ mở cánh cửa nhìn ra thế giới, đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy trẻ biết cách khởi sự, gặt hái thành công trong tương lai.

Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (028) 7109 5077
Website:
 https://wass.edu.vn/

Trường Quốc tế Fosco (FIS)

Trường Quốc tế Fosco (FIS) như một gia đình với tình yêu thương với vai trò nuôi dạy trẻ bắt đầu. FIS đảm bảo chất lượng giáo dục, chăm sóc cho trẻ suốt 46 tuần trong năm. Trẻ sẽ được xếp vào lớp theo đúng độ tuổi, hay nói cách khác là cùng năm sinh. Tiêu chí của FIS là đem lại cho trẻ chất lượng giáo dục tốt nhất có thể từ một chương trình giảng dạy áp dụng theo đúng nhu cầu, phong cách học của trẻ. Thành công mà FIS được như ngày nay, có thể nhận thấy ở các trẻ là kết quả của quá trình xác định được đúng nhu cầu học của mỗi trẻ, áp dụng đúng cấp độ học cho trẻ, đồng thời sát sao theo dõi sự tiến bộ của từng trẻ. Sự nghiệp giáo dục được tiến hành thông qua một chương trình thấm nhuần Anh Ngữ, đặt mạnh vào phương pháp tiếp cận toàn diện có chủ định. Mỗi lớp đều có 1 giáo viên nước ngoài và 1 đến 2 trợ giảng người Việt toàn thời gian.

Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (84-28) 3930 5930

Website: http://www.fis.edu.vn/vi/mau-giao/

Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Lê Quý Đôn

Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Lê Quý Đôn nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia, chăm sóc, giảng dạy cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi. Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, năng lực, chuyên môn cao, yêu trẻ giúp phụ huynh an tâm về môi trường giáo dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện.

Nhà trường hiểu rằng không có gì quan trọng với trẻ hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp trẻ thành công trong tương lai.

Nhà trường là nơi mang lại cho trẻ những nền tảng này, áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến trang bị cho trẻ về văn hóa, kiến thức học thuật vững vàng, những kỹ năng sống thực tiễn, những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp.

Nhà trường cũng hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh, an toàn, nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện lòng tốt, tình yêu thương, sự tôn trọng, nơi mà trẻ được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Địa chỉ: 32 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (028) 3932 2849
Website: 
https://www.vas.edu.vn/page/179

Hệ thống trường mầm non Rabbit

Hệ thống trường mầm non Rabbit sử dụng phương pháp lấy trẻ làm trung tâm theo phương pháp Montessori, trẻ được phát triển về mặt nhận thức thông qua sự trải nghiệm của trẻ. Bên cạnh đó trẻ được kích hoạt, phát triển khả năng vượt trội thông qua các môn học như: Âm nhạc, mỹ thuật, toán học…

Rèn luyện nhân cách để trẻ có ý thức về bản thân, môi trường sống xung quanh. Dựa trên những nhu cầu cảm xúc có tác động mạnh đến trẻ như: Độc lập khẳng định, thấy mình quan trọng, được ghi nhận, yêu thương, được chấp nhận sẽ cho trẻ sự phát triển về mặt tình cảm xã hội một cách toàn diện nhất.

Trẻ sẽ được trải nghiệm, học hỏi, phát huy những tiềm năng thông qua hoạt động vui chơi được xây dựng trên tiêu chí của 4 nhóm kỹ năng chính là: nhận thức, thực hành, tương tác, tự khẳng định. Các chương trình kỹ năng sống, giá trị sống giúp trẻ khám phá thế giới tâm hồn một cách có định hướng, trẻ sẽ quý trọng bản thân từ đó xây dựng cho trẻ những kỹ năng sống hòa nhập với môi trường sống chung quanh, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực.

Địa chỉ: 335/4 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh 

Số điện thoại: (08) 38 329 117
Website:
 http://rabbit.vn/tin-tuc/

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng với mục tiêu xây dựng một hệ thống trường đạt chuẩn quốc tế về nuôi dưỡng cho trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi.

Việc thực hiện chăm sóc, giáo dục trẻ theo định hướng trẻ sẽ là trung tâm được trải nghiệm, tích cực khám phá, tương tác. Đội ngũ giáo viên của trường là tập thể đội ngũ giáo viên Việt nam và nước ngoài có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn thực hiện việc chăm sóc, giáo dục trẻ bằng tình yêu thương.

Ban Giám hiệu nhà trường là những chuyên gia am hiểu chuyên sâu về chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đảm nhiệm các vị trí quản lý tại các trường mầm non lớn trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó trẻ còn có khu tập múa, thể dục nhịp điệu aerobic, võ thuật… Hệ thống nhà chơi, đồ chơi đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Địa chỉ: Số 17A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 08 3934 9583
Website:
http://twinklestar.com.vn/vi/

Mầm non 7 Quận 3

Mầm non 7 Quận 3 hoạt động dựa trên mục tiêu:

 • Phát triển nhận thức: Ham hiểu biết, thích khám phá, tìm tòi.
 • Phát triển thể chất: Trẻ khỏe mạnh, cơ thể phát triển cân đối.
 • Phát triển tình cảm – xã hội: Mạnh dạn, tự tin, lễ phép trong giao tiếp.
 • Phát triển ngôn ngữ: Có khả năng diễn đạt bằng lời nói rõ ràng thể hiện ý muốn, cảm xúc, tình cảm.
 • Phát triển thẩm mỹ: Cảm nhận được vẻ đẹp trong thiên nhiên, cuộc sống, trong tác phẩm nghệ thuật.

Địa chỉ: 288 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
39326928 – 39325464
Website:
 http://mn7q3.hcm.edu.vn/Default.aspx

Trường Mầm non tư thục Hải Yến – Cơ Sở 1

Trường mầm non tư thục Hải Yến là một môi trường thân thiện như ”Ngôi nhà thứ 2“ của trẻ.

Chương trình học của trường hướng đến mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện, không chỉ chú trọng tới sự phát triển trí tuệ mà còn nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển thể chất, kỹ năng xã hội của trẻ.

Ngoài chương trình học chính khóa, trẻ còn được tham gia các môn học, hoạt động ngoại khóa, lễ hội, các buổi tham quan dã ngoại phong phú, bổ ích giúp trẻ học không chỉ trong lớp mà còn qua các trải nghiệm ngoài thực tế.

Địa chỉ: 6 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 (84) 3 9330 546
Website:
 http://mnhaiyen.tumblr.com/

Trường mầm non quốc tế Superkids

Trường mầm non quốc tế Superkids là môi trường học mang tính chất khuyến khích, thử thách cần thiết để trẻ:

 • Ham thích đến trường, ham thích học hỏi.
 • Cảm thấy tự tin, giỏi giang.
 • Chia sẻ, hợp tác, tôn trọng các nguyên tắc.
 • Quan tâm đến tất cả mọi người, thế giới xung quanh.
 • Lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng đáng kể trong nhiều lĩnh vực.
 • Nỗ lực hết mình bằng cách nhận thức được mình đang học những gì, học như thế nào, sẵn sàng đặt câu hỏi, khám phá, luôn sẵn sàng với các rủi ro.

Địa chỉ: 232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Số điện thoại:
 (028)3933.3683
Website:
 http://superkids.edu.vn/

Bambino Box Kindergarten

Bambino Box Kindergarten là trường mẫu giáo theo tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng với tâm huyết của những nhà sáng lập có tầm nhìn cùng các chuyên gia giáo dục kinh nghiệm chung sức cam kết một môi trường giáo dục mầm non chất lượng nhất.

Bambino Box Kindergarten quyết tâm tạo một môi trường tuyệt vời nhất cho trẻ: Kết hợp được những nét ưu việt của phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên nền tảng của Bộ Giáo Dục Việt Nam, mang lại cho trẻ những giờ phút sinh hoạt với chất lượng giảng dạy vượt trội, để bé có thể phát triển toàn diện về tri thức, thể chất, tâm hồn.

Với đội ngũ giáo viên năng động, tâm huyết, cơ sở vật chất được đầu tư, chăm chút, Bambino Box Kindergarten tự tin mang đến một môi trường giáo dục hiện đại, an toàn với chế độ học tập, dinh dưỡng và vui chơi hợp lý nhất cho sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Bambino Box Kindergarten tin rằng, sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình với nhà trường là điều cần thiết để bé có được một tuổi thơ trọn vẹn. Hãy cùng chung tay tạo một môi trường tuyệt vời nhất cho sự trưởng thành, phát triển toàn diện của trẻ.

Địa chỉ: 105 Bàn Cờ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 
(84) 862 988 488
Website:
 http://bambinobox.edu.vn/

Mầm non Song Ngữ TOMOE HOUSE – Montessori Pre-school

Tomoe House là trường song ngữ dành cho trẻ từ khi biết đi đến 6 tuổi với đặc trưng:

 • Sử dụng phương pháp Montessori. 
 • Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng anh cho trẻ (Chương trình học song ngữ).
 • Trẻ được trải nghiệm với các giáo cụ trực quan sinh động, môi trường thân thiện. 
 • Con được học bơi với huấn luyện viên, nhà trường cam kết bé sẽ biết bơi sau khi tốt nghiệp. 
 • Hàng tháng trẻ được đi dã ngoại, tham gia hoạt động lễ hội sôi động tại trường.
 • Trẻ được học những môn năng khiếu như mỹ thuật, Yoga, nhạc…
 • Phát triển toàn diện, tôn trọng sự phát triển của từng trẻ thông qua phương pháp Montessori.

Địa chỉ: 134/1/2 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại:
 028 667 10 077 – 028 628 30 777 – 0909 009 306
Website: 
http://tomoehouse.edu.vn/

Trả lời