Top 11 Món quà tặng mẹ ngày 20/10

Đưa mẹ đi làm đẹp

Mẹ nuôi nấng chúng ta mà quên đi cả việc làm đẹp, kì lễ này, bạn hãy cùng mẹ đi đến 1 spa nào đó để cùng chăm sóc da, làm đẹp nhé. Chắc hẳn, sau chuyến đi về, tình cảm 2 mẹ con sẽ gắn bó hơn đấy!

Đi du lịch

Một chuyến đi cho 2 mẹ con thì sao nhỉ? Vừa là cơ hội cho chúng ta xả stress, vừa có thời gian bên mẹ yêu nữa đấy. Lên kế hoạch cho chuyến đi nào!

Làm thiệp tặng mẹ

Một món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa phải không nào? Hãy thể hiện những tình cảm của bạn qua những lời chúc yêu thương va sự khéo léo của mình nhé!

Mỹ phẩm

Tại sao không nghĩ đến việc mua cho mẹ một bộ mỹ phẩm nhỉ? Mẹ đôi khi không để ý đến nhan sắc, vậy chúng mình hãy cùng làm đẹp cho mẹ yêu nhé!

Khăn tặng mẹ

Một chiếc khăn len quàng cổ làm quà tặng mẹ ngày 20 – 10 cũng thật thú vị. Sắp đến mùa đông và việc tặng khăn cho mẹ sẽ hữu ích vô cùng. Mẹ của bạn có thể diện ngay chiếc khăn ấm áp do con yêu tặng sau vài ngày. Khăn ấm khăn tình khăn thêm hạnh phúc. Khăn để mẹ con kết nối tình thân, sát gần nhau hơn.

Tặng mẹ phiếu ưu đãi mua sắm

Nếu bạn là một chàng trai và bận bịu với ngày này, hãy giành tặng mẹ những phiếu ưu đãi, phiếu mua hàng để mẹ cùng em gái bạn đi mua sắm trong ngày này nhé! Chắc hẳn mẹ bạn cũng thấy vui khi con trai biết nghĩ đến mẹ đấy!

Hoa tặng mẹ

Một bó hoa tươi cho mẹ ngày 20/10, chắc hẳn mẹ sẽ bất ngờ lắm đấy! Nếu mẹ thích màu mè hãy chọn cho mẹ bó hoa hồng nhé, còn mẹ nhẹ nhàng giản dị, bạn hãy chọn hoa màu tím hoặc trắng, hoa lan cũng được nhé!

Chuẩn bị một bữa cơm gia đình ấm áp

Còn gì tuyệt vời hơn một bữa cơm gia đình ấm áp phải không nào? Nếu có thời gian, bạn hãy chuẩn bị một bữa cơm nho nhỏ mời mọi người trong gia đình và chúc mừng ngày của mẹ nhé! Chắc hẳn mẹ bạn sẽ rất hạnh phúc đấy!

Mua sách tặng mẹ

Tặng mẹ một cuốn sách cũng rất ý nghĩa phải không nào!

Trang sức

Trang sức là món quà luôn luôn được chú ý, bạn có thể tặng mẹ dây chuyền hoặc một chiếc nhẫn chẳng hạn! Mẹ sẽ rất vui khi được nói với mọi người rằng đây là quà con trai/con gái tôi tặng đấy!

Túi xách

Bạn nghĩ sao về món quà này? Một chiếc túi xách cho mẹ đi chơi, đi lễ chùa, hẳn là mẹ sẽ rất ưng ý đấy! Cần gì những món quà giá trị, chỉ thế thôi cũng thấy được lòng hiếu thảo của bạn rồi!

Trả lời