Top 2 trung tâm học tiếng hàn Đà Nẵng

1

Trung tâm tiếng Hàn Hanbee

Với những ai yêu thích tiếng Hàn tại Đà Nẵng, Trung tâm tiếng Hàn Hanbee là một địa chỉ quen thuộc. Hoạt động với phương châm “Lấy học viên làm trung tâm của dịch vụ”, đội ngũ nhân viên của Hanbee, từ nhân viên tư vấn cho tới giảng viên đều luôn ân cần, niềm nở và tận tình với mọi đối tượng học viên. Trung tâm chú trọng vào chất lượng giảng dạy, luôn tìm hiểu và cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, kết hợp việc áp dụng phương pháp đào tạo ở Hàn Quốc và đổi mới giáo trình. Nhờ vậy, các học viên luôn được khơi gợi cảm hứng học tiếng Hàn và có thể sử dụng ngôn ngữ này trong học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày.

trung tâm dạy tiếng hàn quốc tốt nhất tại đà nẵng

Đến với Hanbee, bạn có thể chọn học tiếng Hàn sơ cấp, giao tiếp, Topik hoặc tiếng Hàn dành cho người đi làm. Các khóa học này đều được đứng lớp bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Đây cũng là một lý do quan trọng, giúp trung tâm luôn nhận được những review tích cực từ chính các học viên của mình.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 294 Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

Website: www.hanbeeviet.edu.vn

2

Trung tâm Broadway

Broadway là một trong những trung tâm tiếng Hàn tốt nhất tại Đà Nẵng hiện nay. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cho mình những khóa tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp hay luyện thi Topik chất lượng. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hàn giao tiếp trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, các lớp dạy 1 kèm 1 hay lớp đào tạo tiếng Hàn theo yêu cầu doanh nghiệp. Tất cả đều được cam kết về hiệu quả giảng dạy và học viên sẽ được trung tâm hoàn lại học phí, nếu như khóa đào tạo không đem lại hiệu quả học tập như mong muốn.

trung tâm dạy tiếng hàn quốc tốt nhất tại đà nẵng

Bên cạnh các khóa học đa dạng, được chia thành nhiều cấp độ và có lịch học linh động, Broadway còn ghi điểm với giáo trình độc quyền và phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn. Trong quá trình học, ngoài đội ngũ giảng viên Việt Nam có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình với từng học viên, bạn cũng được giảng dạy bởi giáo viên Hàn Quốc để phát triển kỹ năng giao tiếp của mình một cách thành thạo. Đặc biệt, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, có cơ hội du học Hàn Quốc hoặc làm việc tại các cong ty Hàn Quốc, sau khi tham gia các khóa học Hàn ngữ của trung tâm Broadway.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ 234 Ngũ hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Website: tienghandn.com

Ngoài các lớp tiếng Hàn phổ thông, trung tâm còn khai giảng các lớp tiếng Hàn xuất khẩu lao động, nấu ăn Hàn Quốc và cung cấp dịch vụ tư vấn du học, phiên dịch tiếng Hàn….Đây là một trong những lý do khiến nhu cầu học tiếng Hàn tại Đà Nẵng đang dần trở nên phổ biến và các trung tâm Hàn ngữ ở khu vực này cũng xuất hiện ngày một nhiều.Để bạn không bị băn khoăn trước quá nhiều trung tâm Hàn ngữ như hiện nay, bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn Top 3 trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Trả lời