Top 2 trung tâm học tiếng Nhật Biên Hòa – Đồng Nai

1

Trung tâm Nhật ngữ Nam Nhật Nam

Được thành lập vào năm 2012, Nhật ngữ Nam Nhật Nam đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật tổng hợp uy tín tại khu vực Biên Hòa – Đồng Nai. Hoạt động với khẩu hiệu “Con người là vốn quý”, trung tâm đã góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua các khóa học chất lượng.

Dưới đây là một vài ưu điểm bạn có được khi lựa chọn trung tâm Nhật ngữ Nam Nhật Nam:

  • Cung cấp những khóa học đa dạng như các lớp tiếng Nhật phổ thông từ sơ cấp đến thượng cấp, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi, tiếng Nhật văn phòng. Ngoài ra, trung tâm cũng nhận đào tạo tiếng Nhật tại các doanh nghiệp và trường đại học – cao đẳng theo yêu cầu.
  • Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản có trình độ và kinh nghiệm. Giáo viên tại trung tâm không chỉ là những người truyền đạt kiến thức đơn thuần, mà còn là những người truyền cảm hứng cho học viên học tập. Các chương trình đào tạo kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên cũng luôn được tổ chức, giúp nâng cao chất lượng của từng khóa học.
  • Nội dung học tập được đồng bộ. Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, phát triển toàn diện 4 kỹ năng cho học viên, trong đó kỹ năng nghe – nói luôn được coi trọng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 15 – 16 A19, Khu dân cư An Bình, An Bình, Biên Hòa – Đồng Nai

Hotline: (0251) 3 830 608
Website: nhatngunamnhatnam.com

2

Trung tâm Konnichiwa

Konnichiwa là nơi tuyệt vời để bạn trao dồi tiếng Nhật và đạt được mục tiêu thành thạo ngôn ngữ của đất nước hoa anh đào trong thời gian sớm nhất. Trung tâm khai giảng thường xuyên các lớp tiếng Nhật sơ cấp – trung cấp – cao cấp, tiếng Nhật cấp tốc và cung cấp các dịch vụ biên – phiên dịch chuyên nghiệp.

Một vài lý do thuyết phục bạn nên chọn Konnichiwa khi có nhu cầu học tiếng Nhật tại Biên Hòa – Đồng Nai chính là:

  • Chương trình học có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng như du học, xuất khẩu lao động, làm việc trong cong ty Nhật Bản,…
  • Không học theo kiểu “thầy đọc – trò chép” mà luôn khuyến khích học viên giao tiếp với giảng viên bằng những từ vựng và ngữ pháp đã học.
  • Trong quá trình học, bạn được tiếp xúc với giảng viên bản xứ để rèn luyện khẩu âm và giao tiếp. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của Konnichiwa cũng được đánh giá cao về sự thân thiện và tận tâm của mình.
  • Học phí phải chăng, luôn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 30/2, KP 1, P. Tân Hòa, Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ 2: 95/70, Nguyễn Ái Quốc, KP8, P. Tân Phong, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Địa chỉ 3: Lô 52 -53, KP 4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Website: konnichiwa.edu.vn

Đến với trung tâm, bạn có thể tìm thấy cho mình các học tiếng Nhật cơ bản, trung cấp, tiếng Nhật cấp tốc, lớp giao tiếp luyện kỹ năng phỏng vấn, luyện thi năng lực Nhật ngữ, tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng và các lớp theo yêu cầu của doanh nghiệp.Là một trong những trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng tại Đồng Nai, Mamori gây ấn tượng với những khóa học đa dạng và chất lượng.Tìm một trung tâm học tiếng Nhật Biên Hòa – Đồng Nai hiện đang là nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.