Top 2 trung tâm học tiếng Nhật Bình Dương

1

Trung tâm Nhật ngữ và Toán học Terakoya

Terakoya được thành lập bởi tập đoàn giáo dục Nhật Bản YIC, đại học Quốc tế Miền Đông và tổng cong ty Becamex IDC vào năm 2013. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa tiếng Nhật và kỹ năng mềm theo phong cách Nhật Bản, giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và đóng góp vào sự phát triển của nhiều cong ty. Với hơn 6 năm phát triển, trung tâm đã đào tạo cho hàng ngàn học viên khác nhau, giúp họ thêm tự tin và có được con đường rộng mở hơn trong học tập cũng như công việc.

Đến với Terakoya, bạn có thể lựa chọn khóa tiếng Nhật dành cho mọi người với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, khóa tiếng Nhật du học, luyện thi JLPT, đàm thoại hay tiếng Nhật dành cho trẻ em. Sở hữu 70% giáo viên là người bản xứ, có bằng cử nhân trở lên và có chứng chỉ dạy tiếng Nhật cho người ngoài cùng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, trung tâm giúp bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật với cách phát âm chuẩn xác nhất.

Ngoài hoạt động đào tạo tiếng Nhật, Terakoya cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, trao học bổng, tham gia nhiều chương trình từ thiện tại Bình Dương.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 230 Đại Lộ Bình Dương, Lầu 7 Becamex Tower, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0274.222.1212
Website: terakoya.edu.vn

2

Trung tâm Nhật ngữ Hoa Anh Đào

Nhật ngữ Hoa Anh Đào được thành lập vào năm 2013 với giấc mơ xây dựng một nơi đào tạo tiếng Nhật đậm chất Nhật Bản, giúp học viên mở mang kiến thức và phát triển bản thân. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm dạy tiếng Nhật ở Việt Nam và dạy tiếng Việt tại Nhật Bản, cũng như đã có kinh nghiệm trong việc biên, phiên dịch. Điều này giúp học viên được giảng dạy một cách bài bản với một nền tảng kiến thức chuẩn xác, để nhanh chóng chinh phục ngôn ngữ của đất nước mặt trời mọc.

Trung tâm Nhật ngữ Hoa Anh Đào áp dụng phương pháp đào tạo chuyên nghiệp và sinh động, giúp học viên đạt được kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn nhất. Sau những khóa học chất lượng của trung tâm, bạn có thể “mở miệng là nói, đặt bút là viết” bằng tiếng Nhật như mong muốn bấy lâu của mình. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống nghe – nhìn đạt chuẩn, cách trang trí hình ảnh phù hợp với từng chương trình học và bãi giữ xe an toàn.

Đến với Nhật ngữ Hoa Anh Đào, bạn có thể lựa chọn các lớp theo trình độ từ N5 đến N1 hoặc các lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật. Ngoài ra, trung tâm cũng nhận làm hồ sơ và tư vấn du học, nhận dạy tiếng Nhật cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 243/69/10 Huỳnh Văn Lũy, P.Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: nhatngubinhduong.com

Với mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo tiếng Nhật hàng đầu tại Bình Dương, Nhật ngữ Tenshi không ngừng cố gắng để cung cấp những khóa học chất lượng nhất dành cho các học viên của mình.Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm dạy tiếng Nhật ở Việt Nam và dạy tiếng Việt tại Nhật Bản, cũng như đã có kinh nghiệm trong việc biên, phiên dịch.Sở hữu 70% giáo viên là người bản xứ, có bằng cử nhân trở lên và có chứng chỉ dạy tiếng Nhật cho người ngoài cùng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, trung tâm giúp bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật với cách phát âm chuẩn xác nhất.

Trả lời