Top 2 trung tâm học tiếng Nhật Hà Nội

1

Trung tâm Nhật ngữ Riki Nihongo

Chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giáo viên trẻ và nhiệt huyết là 2 trong nhiều yếu tố khiến các học viên lựa chọn Riki Nihongo thay vì các trung tâm tiếng Nhật khác. Bên cạnh các khóa học Offline chất lượng, trung tâm cũng thường xuyên đem tới những khóa tiếng Nhật online, tạo điều kiện cho mọi học viên đều có thể tiếp cận với chương trình đào tạo tiếng Nhật hiện đại và bài bản.

Mong muốn mang lại chất lượng giáo dục hoàn hảo, Riki Nihongo không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng giảng dạy và khả năng truyền đạt kiến thức từ giáo viên đến học viên. Đồng thời, đội ngũ giáo viên tại trung tâm cũng là những người sở hữu trình độ chuyên môn từ N2 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm và luôn cập nhật, đổi mới để tạo nguồn cảm hứng cho mọi học viên.

Mỗi lớp học tiếng Nhật tại Riki Nihongo chỉ có sĩ số từ 15 – 25 người, đảm bảo học viên có thể tương tác với giáo viên và bạn cùng lớp. Bên cạnh đó, khi đến với trung tâm, bạn còn được học tập trong môi trường hiện đại, hệ thống ánh sáng, âm thanh, điều hòa, quạt máy,… đầy đủ.

Ngoài ra, các học viên tại Riki Nihongo còn được đảm bảo một số quyền lợi sau:

  • Được xếp lịch học bù khi có việc đột xuất phải nghỉ buổi học trên lớp.
  • Được đổi lớp học khi lớp đăng ký không còn phù hợp với thời gian biểu của bản thân.
  • Được bảo lưu khóa học trong thời hạn 3 tháng, nếu như không thể theo học một khóa đào tạo nào đó.
  • Được chăm sóc tận tình, tham gia những kỳ thi thử miễn phí tại trung tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Số 8 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Hà Nội
Địa chỉ 2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ 3: Văn Phòng: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ 4: E8 ngõ 181 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội
Địa chỉ 5: Số 8B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Hà Nội

Website: riki.edu.vn

2

Trung tâm Nhật ngữ Akira

Akira là địa chỉ giảng dạy tiếng Nhật được nhiều người lựa chọn tại Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên hàng đầu cùng phương pháp giảng dạy độc đáo, trung tâm tự tin cam kết đem tới những khóa học tiếng Nhật chất lượng.

Khi lựa chọn Akira, bạn sẽ được tham gia những khóa đào tạo Nhật ngữ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

  • Giờ học vui vẻ, tạo hứng thú cho mọi học viên với tính hiệu quả luôn được đảm bảo.
  • Kết hợp hình thức học trực tiếp trên lớp với hệ thống bài giảng online. Trước khi đến lớp, học viên cần chuẩn bị bài học và giáo viên cũng cần chuẩn bị bài giảng của mình một cách kỹ lưỡng.
  • Với mục tiêu các học viên phải ứng dụng được kiến thức vào trong giao tiếp và cuộc sống, Akira đã xây dựng môi trường học tập và sử dụng tiếng Nhật gần gũi với những tình huống thực tế hàng ngày.
  • Lớp học của trung tâm luôn đề cao tinh thần làm việc nhóm. Tại đây, việc học là sự phối hợp giữa giáo viên với học viên, giữa học viên với học viên, học viên với trợ giảng, trợ giảng với giáo viên. Trong đó, học viên luôn được coi là trung tâm của lớp học.
  • Học viên luôn được quan tâm sát sao, các vấn đề phát sinh trong lớp học cũng được xử lý nhanh chóng, giúp tất cả mọi người đều có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Nhà L2, ngách Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
Địa chỉ 2: Số 22, Ngõ 84, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 093 801 8366
Website: akira.edu.vn

Chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giáo viên trẻ và nhiệt huyết là 2 trong nhiều yếu tố khiến các học viên lựa chọn Riki Nihongo thay vì các trung tâm tiếng Nhật khác.Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, trung tâm mong muốn không chỉ giúp các học viên biết thêm một ngôn ngữ mới, mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa thú vị.Bên cạnh các khóa học Offline chất lượng, trung tâm cũng thường xuyên đem tới những khóa tiếng Nhật online, tạo điều kiện cho mọi học viên đều có thể tiếp cận với chương trình đào tạo tiếng Nhật hiện đại và bài bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.