Top 2 trung tâm học tiếng Nhật Hải Dương

1

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Toàn Tâm

Sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình cùng chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Toàn Tâm có thể giúp nhiều đối tượng chinh phục tiếng Nhật một cách dễ dàng. Một vài ưu điểm nổi bật của trung tâm phải kể đến:

  • Có đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.
  • Cung cấp nhiều khóa học tiếng Nhật khác nhau, từ các lớp giao tiếp, luyện thi cho tới các lớp phổ thông với trình độ từ sơ cấp đến nâng cao.
  • Giảng dạy ngữ pháp bằng phương pháp mới, hạn chế giao tiếp bằng tiếng Việt, tập trung giao tiếp bằng tiếng Nhật trong khóa học, giúp học viên có thể nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong cuộc sống.
  • Chú trọng Hán tự và giao tiếp, tăng cường phát triển khả năng phản xạ của học viên khi sử dụng tiếng Nhật.
  • Trung tâm có chính sách học bổng dành cho học viên và tư vấn du học miễn phí dành cho những đối tượng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 405 Thanh Niên, Phường Hải Tân, TP Hải Dương, Hải Dương

Website: duhoctoantam.vn

2

Trung tâm Nhật ngữ HDT

Là đơn vị tư vấn, đào tạo du học, kỹ thuật viên Nhật Bản được Sở Giáo dục & Đào tạo công nhận đủ tiêu chuẩn về giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình học, Trung tâm Nhật ngữ HDT cũng là một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại khu vực này. Nhiều người lựa chọn trung tâm khi có nhu cầu học tiếng Nhật bởi những lý do sau đây:

  • Đội ngũ giáo viên tại trung tâm có trình độ từ N3 trở lên, nghiệp vụ sư phạm tốt, đã từng học tập và sinh sống tại Nhật Bản.
  • Mức học phí phải chăng với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Trung tâm thường xuyên trao học bổng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn yêu thích tiếng Nhật.
  • Tỷ lệ thi đậu N5 tại trung tâm là 95% và N4 là 90%. Trung tâm không ngừng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và luôn cập nhật những phương pháp đào tạo mới nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 106 Hồng Quang, TP.Hải Dương (trong Trung Tâm Dạy Nghề Hải Dương)

Hotline: 02203.836.136
Website: giaoduchdt.com

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Toàn Tâm.Sở hữu đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình cùng chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, Trung tâm đào tạo tiếng Nhật Toàn Tâm có thể giúp nhiều đối tượng chinh phục tiếng Nhật một cách dễ dàng.Là một trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ có mạng lưới hoạt động rộng khắp trên cả nước, cái tên Kokono đã trở nên quen thuộc với nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.