Top 2 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất Phú Nhuận

1

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Là một trung tâm Ngoại ngữ uy tín và có tiếng tại TP.Hồ Chí Minh, Newsky đã được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu học tiếng Nhật. Các khóa học ở trung tâm được thiết kế phù hợp với nhiều trình độ và nhiều đối tượng khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được một khóa học đáp ứng mục đích học tiếng Nhật của mình. Cụ thể, Newsky thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc và dài hạn, lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3,… đảm bảo đầu ra, tiếng Nhật dành cho thiếu nhi, tiếng Nhật du học, xuất khẩu lao động,…

Trung tâm Newsky sở hữu đội ngũ giáo viên đã từng tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường hoặc các trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh. Mỗi lớp học chỉ có tối đa 10 học viên, phòng học trang bị 100% máy lạnh. Đồng thời, bạn cũng được học tiếng Nhật theo phương pháp thực hành, giao tiếp và phản xạ tự nhiên, để có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng và vận dụng tiếng Nhật một cách thành thạo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, TP.HCM

Website: newsky.edu.vn

2

Trung tâm Nhật ngữ Momiji

Không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, Trung tâm Nhật ngữ Momiji đang dần trở thành địa chỉ giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học với giáo viên Việt Nam ở những bài cơ bản và được học với giáo viên Nhật Bản ở những bài giao tiếp. Tất cả đều nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, hỗ trợ từng học viên có thể tiếp thu ngôn ngữ này một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Momiji cũng áp dụng phương pháp giảng dạy sinh động, sử dụng hiệu quả hình ảnh, thẻ card và chú trọng phản xạ trực tiếp, giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp. Với những bạn gặp khó khăn trong việc học tập, giáo viên kèm cặp tận tình để tạo cảm giác thoải mái và giúp bạn đạt được kết quả cao như mong muốn.

Ngoài ra, giờ học linh động, mức học phí phải chăng được đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn, những giờ ngoại khóa thú vị hay quyền lợi bảo lưu khóa học dành cho học viên cũng là những ưu điểm giúp Momiji chiếm được cảm tình của nhiều đối tượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 7/2 Hồ Biểu Chánh, P12, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: nhatngumomiji.com

Trung tâm Newsky sở hữu đội ngũ giáo viên đã từng tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường hoặc các trung tâm Nhật ngữ nổi tiếng tại TP.Với hơn 20 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành cái nôi giúp hàng ngàn học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Nhật trong cuộc sống và công việc hàng ngày.Không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, Trung tâm Nhật ngữ Momiji đang dần trở thành địa chỉ giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật được nhiều bạn học viên tin tưởng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.