Top 2 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất quận 11

1

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Là một trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn và tiếng Nhật có tiếng tại Hà Nội, khi mở chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, SOFL cũng nhanh chóng trở thành địa chỉ được nhiều đối tượng tin tưởng tìm đến. Trung tâm ghi điểm với mọi người nhờ sự đa dạng trong chương trình học. Đến với SOFL, bạn có thể tìm thấy cho mình các khóa học tiếng Nhật phù hợp với mọi trình độ, khóa phổ thông sơ cấp đến cao cấp, giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện thi từ N5 đến N2 hay các khóa tiếng Nhật cấp tốc phù hợp với những ai chuẩn bị du học hoặc xuất khẩu lao động.

Đội ngũ giáo viên tại SOFL được tuyển chọn kỹ lưỡng, giáo viên Việt Nam có bằng N2 trở lên, giáo viên Nhật Bản có kỹ năng sư phạm vững vàng. Bên cạnh đó, trung tâm cũng xây dựng môi trường học tập chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Trong suốt quá trình học, bạn luôn được tạo điều kiện thực hành tiếng Nhật thường xuyên, cả ở 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đồng thời, các học viên cũng được chủ động áp dụng tiếng Nhật vào trong các bài tập nhóm, thảo luận,… để nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn – Phường 2 – Quận 10 – TPHCM

Website: trungtamnhatngu.edu.vn

2

Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Nhắc tới trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, nhiều người lại nghĩ ngay tới Nhật ngữ Hướng Minh. Đến với trung tâm, bạn có thể chọn học các lớp tiếng Nhật phổ thông, cấp tốc hoặc luyện thi phù hợp với trình độ của mình. Trong đó, Nhật ngữ Hướng Minh thường xuyên chiêu sinh cho lớp tiếng Nhật dành cho đối tượng chuẩn bị du học. Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, chương trình học được đẩy nhanh, khóa học này sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

Khi lựa chọn Nhật ngữ Hướng Minh, bạn sẽ có được trải nghiệm vừa học vừa chơi với những giờ học sinh động, học viên có thể nhớ bài ngay tại lớp. Đồng thời, bạn cũng được chỉnh cách phát âm sao cho vừa chuẩn xác, vừa tự nhiên và phần bài tập về nhà cũng giúp bạn củng cố thêm kiến thức. Nếu vẫn chưa đạt được mục tiêu mong muốn, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ học lại miễn phí để có được nền tảng tiếng Nhật tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 576 đường 3/2, Phường 14, Quận 10

Hotline: (028)71088877
Website: huongminh.edu.vn

Vì vậy, dù bạn là ai, là học sinh – sinh viên hay người đã đi làm, bạn học tiếng Nhật bởi lý do nào, vì yêu thích, vì muốn có con đường học hành hay làm việc rộng mở, trung tâm đều có thể đáp ứng cho bạn.Đến với trung tâm, bạn có thể chọn học các lớp tiếng Nhật phổ thông, cấp tốc hoặc luyện thi phù hợp với trình độ của mình.Chương trình học tại Newsky bao gồm các lớp giao tiếp cấp tốc, xuất khẩu lao động, du học, luyện thi N5, N4, N3, luyện tiếng Nhật nâng cao với giáo viên bản xứ, tiếng Nhật thiếu nhi, tiếng Nhật dành cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Trả lời