Top 3 Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn Bình Định

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp D&T

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tổng hợp D&T là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thường xuyên và định kỳ, trọn gói cho Bệnh viện, Siêu thị, Văn phòng làm việc, Khu công nghiệp, và hộ gia đình. Tùy theo đặc thù của từng đơn vị mà chúng tôi xây dựng tần suất thực hiện công việc phù hợp. Tám giờ làm việc một ngày, 1/3 thời gian hoạt động trong môi trường công sở, vì vậy vệ sinh văn phòng sẽ giúp cho quý vị có một sức khỏe tốt để nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc. Với tiêu chí luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, cộng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, công ty cam kết mang đến cho quý khách hàng một môi trường làm việc không ô nhiễm, sạch sẽ, chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ của D&T, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng dịch vụ mà D & T mang lại.

Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 15 Nguyễn Nghiêm, P. Quang Trung, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0902459228
  • Email[email protected]

Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Phúc

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cao ốc, văn phòng, bệnh viện trường học, siêu thị, khách sạn, căn hộ, tổng dọn vệ sinh cho các công trình sau xây dựng… Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, có tư cách đạo đức, trung thực, trách nhiệm cao trong công việc cùng máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng, hiện đại thân thiện với môi trường. Thiên Phúc mong muốn góp sức mình chia sẻ một phần công việc và trách nhiệm trong công tác vệ sinh công nghiệp tại công trình của quý khách hàng, nhằm đảm bảo một môi trường làm việc thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát,… đem lại hiệu quả cao trong công việc hàng ngày. Xuất phát từ quan điểm tôn trọng, hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng,công ty luôn nỗ lực tận tâm niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết”, luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển.

Thông tin liên hệ: Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Thiên Phúc


  • Địa Chỉ: Tổ 11B, Khu vực 5, Phường Trần Quang Diệu, Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: 0935744399 – 0973973588
  • Email: [email protected]

Công Ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Việt

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp như sau: Vệ sinh hộ gia đình, nhà xưởng, công ty, lau kính, vệ sinh kính trên cao, lau kính tòa nhà, giặt thảm. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, nhà xưởng cơ quan, xí nghiệp… Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trung thực, đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao… với phương châm uy tín – trung thực – chất lượng nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, tạo được lòng tin của khách hàng đối với dịch vu của Nhà Việt.  

Với quy mô phát triển từ nhỏ đến lớn. Đề cao chất lượng, tạo uy tín để cạnh tranh lành mạnh. Giá cả hợp lý. Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Việt phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp môi trường hàng đầu trong tỉnh Bình Định và một số tỉnh khu vực lân cận.

Thông tin liên hệ:


  • Địa chỉ: 231/7 Tây Sơn, Phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
  • Tel: (056) 3535479 – Hotline: 0902 216 839
  • Website: http://vesinhcnnhaviet.com – http://vesinhnhaviet.ticc.vn
  • Email: [email protected]

Trả lời