Top 4 Cơ sở cung cấp đồ gốm sứ đẹp, chất lượng nhất Bình Dương

Công Ty TNHH Cường Phát

Công ty TNHH Cường Phát là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu những loại sản phẩm gốm sứ cao cấp, thiết bị ngành gốm sứ.

Công ty có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng thiết kế những mẫu mã đa dạng, chính xác theo yêu cầu từ khách hàng.

Đối với xuất khẩu, công ty Cường Phát giao dịch theo 2 phương thức là thanh toán theo L/C và bằng chuyển khoản qua ngân hàng. 

Đối với kinh doanh trong nước, Công ty giao dịch theo những phương thức là: bán hàng trực tiếp, phân phối thông qua các hệ thống siêu thị lớn trong nước, bán tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Công ty… Đến nay, tổng diện tích nhà xưởng đã đạt gần 45.000 m2 với nhiều cải tiến, thiết bị hiện đại. Chỉ riêng giá trị đầu tư cải tiến máy móc thiết bị đã lên đến 2.000.000 usd. Sản lượng hàng năm đạt 9 triệu sản phẩm, Cường Phát đa dạng, phong phú mẫu mã, đẹp, bền, không chứa độc, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế, Châu Âu. Với khẩu hiệu “TÔN VINH BẢN SẮC VIỆT” Cường Phát luôn mong muốn duy trì, phát triển ngày càng cao hơn những truyền thống tốt đẹp, mong muốn giới thiệu những sản phẩm gốm sứ đặc sắc, ngày càng rộng sâu hơn trên thị trường thế giới.

Địa chỉ: 335 Hưng Lộc, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương 
Số điện thoại:
0274 3822 969
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://www.cuongphat.com

Công Ty TNHH MTV Gốm Sứ Minh Minh Cường

Từ sản xuất thạch cao, men màu thủ công đến nay gốm sứ Minh Minh Cường đã tạo nên thạch cao, men màu đạt chất lượng cao tạo ra những sản phẩm bật nhất Việt Nam, đào tạo nâng cao đội ngũ thiết kế mỹ thuật, kỹ thuật lành nghề để đưa ra những mẫu thiết kế riêng. Trong đó sản phẩm nổi tiếng của gốm sứ Minh Minh Cường là sản phẩm gốm mỹ thuật từ đất đỏ đã đạt được trình độ mỹ thuật, chất lượng cao nhất, men màu được khách hàng là những công ty gốm sứ trong lẫn ngoài nước đánh giá chất lượng rất tốt. Từ chính sách đầu tư hợp lý, sản phẩm của Minh Minh Cường đã đạt được nhiều giải thưởng trong những hội chợ gốm sứ Việt Nam được tổ chức hàng năm. Trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh, Minh Minh Cường luôn lấy chữ tín làm đầu, và tuân thủ phương châm hết lòng phục vụ khách hàng, mong muốn để uy tín, chất lượng dành cho khách hàng. Sản phẩm của Gốm sứ Minh Minh Cường phong phú về mẫu mã, đa dạng về chất liệu, sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, chất liệu men tuyệt hảo, cao lanh không có tạp chất nung bằng khí đốt kiểm tra nhiệt độ bằng thiết bị hiện đại. Năng động, sáng tạo, cơ sở đã tập trung xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên gia giỏi cùng những người thợ lành nghề để tạo ra những sản phẩm mang bản sắc riêng của mình. 

Gốm sứ Minh Minh Cường luôn sáng tạo theo phong cách dân tộc của người Việt với hoa văn đặc sắc, ấn tượng đáp ứng nhu cầu khách hàng trong, ngoài nước. Ngoài ra, Minh Minh Cường còn sáng tạo nhiều sản phẩm mang cá tính riêng theo yêu cầu của từng khách hàng. Minh Minh Cường đã chinh phục được tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất vì thế, Cửa hàng của Gốm sứ Minh Minh luôn là địa chỉ lui tới của những người muốn tìm cho mình những bộ gốm sứ ưng ý. 

Địa chỉ: 556 Hưng Định, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại:
0274.3720908
Gmail:
[email protected]
Website:
 www.gomminhcuong.com

Công Ty TNHH Minh Long 1

Công ty Minh Long ngoài tiêu chuẩn đầu tiên là chất lượng cao cấp mà còn đầu tư nghiên cứu về phần nghệ thuật thể hiện trên sản phẩm qua từng hoa văn, kiểu dáng. Những nét văn hóa, hình ảnh quê hương mang đậm bản sắc truyền thống văn hóa Việt cũng như nền văn hóa các nước được công ty khắc họa, lồng ghép vào từng sản phẩm. Ngoài ra các sản phẩm cao cấp của Minh Long cũng được chọn làm quốc phẩm trong những chuyến thăm viếng các nước và được trao tặng cho hơn 40 lãnh đạo ở các nước trên thế giới, trong đó có cả Tổng thống Mỹ, Tổng bí thư Trung Quốc, Đức Giáo Hoàng, Nhật Hoàng.

Sở dĩ được như vậy là vì Minh Long có công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm, những nghệ nhân có tay nghề nổi tiếng lâu đời về truyền thống làm gốm sứ. Công ty hiện có trên 2000 công nhân trực tiếp sản xuất, phần lớn là hàng mỹ nghệ cao cấp xuất cho Đức, Pháp, Nhật là những thị trường vốn am hiểu về chất lượng, kỹ thuật, đòi hỏi về mỹ thuật, chất lượng cao.

Địa chỉ: 333, Hưng Lộc, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại:
(+84) 274 366 8899

Gmail: [email protected]
Website:
http://www.minhlong.com

Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Gốm Sứ Lợi Hưng

Công ty gốm sứ Lợi Hưng được thành lập như một doanh nghiệp tư nhân, lúc đầu công ty tập trung vào sản xuất, cung cấp gốm cho khách hàng trong nước. Sản phẩm được chuyển giao cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Campuchia, công ty cũng sản xuất một số sản phẩm phù hợp với một số nước xuất khẩu địa phương như lọ hoa, chậu hoa. Trong thời gian này, sản xuất của công ty đã được chú ý thị trường trong nước, Campuchia. Khi Việt Nam đã bắt đầu chính sách mở cửa từ đầu những năm 1990, công ty đã bắt đầu mở rộng sản xuất bằng cách nâng cấp, mở rộng diện tích nhà xưởng, tuyển thợ gốm lành nghề, đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, Công ty Gốm sứ Ngọc Phát là một trong những thành viên trong gia đình của công ty đã được thành lập, công ty đã hỗ trợ lẫn nhau nên năng lực sản xuất đã được phát triển, công ty có thể đáp ứng tất các đơn hàng lớn. Nhằm nâng cao chất lượng, xu hướng của tráng men màu, công ty đã nghiên cứu thành công, cập nhật các công nghệ mới trong sản xuất, lắp kính màu. Công ty gốm sứ Lợi Hưng đã xây dựng một trang web trên internet để thúc đẩy hoạt động kinh doanh với các đối tác nước ngoài. Công ty đã thiết lập một số mối quan hệ kinh doanh với những đối tác nước ngoài tại Úc, Mỹ, Zealand, Đức. 

Địa chỉ: 3/85 KP. Bình Phú, Bình Chuẩn, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
Số điện thoại:
(0650) 3717 717
Gmail:
[email protected]
Website: www.loihung.com

Trả lời