Top 4 Công ty cung cấp thiết bị viễn thông uy tín nhất tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Thương Mại T.C

Công Ty TNHH Thương Mại T.C hoạt động trong lĩnh vực: Viễn thông, điện tử, truyền hình và là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam cho các hãng nổi tiếng như: Hochiki, Samsung, Tyco, Toa, General Instrument GI, FINE… 
Với đội ngũ hơn 200 nhân viên công ty đã thực hiện hàng ngàn dự án trong lẫn ngoài nước được khách hàng tin cậy, đánh giá cao, nhận được nhiều bằng khen của Nhà nước cũng như các tổ chức trong lẫn ngoài nước. Với hoạt động đa dạng gồm: Đầu tư, sản xuất, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, công ty đã mạnh dạn liên kết với các công ty trong,ngoài nước để thực hiện các công trình lớn trên toàn quốc, nước ngoài như: Nhật Bản, Singapore, CHLB Nga, HongKong, Vương Quốc Anh.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về viễn thông, điện tử, truyền hình tại Việt Nam, công ty luôn coi trọng vấn đề đào tạo cả về chuyên môn lẫn đạo đức, hầu hết nhân viên điều trải qua các lớp đào tạo, huấn luyện trong và ngoài nước để đáp ứng được yêu cầu của thị trường. 
Để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, công ty T.C luôn luôn cố gắng nghiên cứu tìm ra các giải pháp tốt nhất, sản xuất các thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để phục vụ quý khách hàng. 

Địa chỉ: 239 Nguyễn Hữu Thọ,Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại:
(0236) 625 3888
Gmail:
[email protected]
Website: 
tcvietnam.com.vn

Công Ty TNHH EXCO Tech

Công ty EXCO Tech Đà Nẵng được thành lập từ những con người nhiệt huyết năng động. Công ty chuyên làm cho đối tác về giải pháp, thi công, cung cấp thiết b. Các thành viên EXCO Tech mong muốn xây dựng công ty chuyên nghiệp dựa trên trình độ chuyên sâu, tinh thần trách nhiệm cao, khát khao thành công, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn thử thách để khẳng định thương hiệu, đem lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng.

Công ty EXCO Tech đã nỗ lực không ngừng để đóng góp vào sự phát triển của xã hội, bằng tinh thần nỗ lực tận tụy, sự chuyên nghiệp của mình, công ty tự tin đáp ứng chất lượng ngày càng cao của các dự án theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Địa chỉ: 47 Nguyễn Đức An, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại:
0906 434 809
Gmail:
[email protected]
Website:
 exco.com.vn

Công Ty TNHH Bảo Sơn

Công Ty TNHH Bảo Sơn chuyên kinh doanh các thiết bị công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Công ty được biết đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp, uy tín các sản phẩm trong ngành công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng hàng đầu tại miền Trung. Công Ty TNHH Bảo Sơn luôn là đối tác tin cậy cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất giúp cho công việc của khách đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài việc cung cấp những giải pháp, sản phẩm chất lượng, công ty còn luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sau bán hàng để khách hàng thật sự hài lòng.
Song hành cùng công ty là hệ thống đại lý, các công ty chuyên kinh doanh công nghệ, viễn thông, tin học, văn phòng , sự hợp tác chặt chẽ giữa Bảo Sơn và các đối tác đã giúp đưa sản phẩm của công ty cùng dịch vụ hỗ trợ đến với khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, đồng thời đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Địa chỉ: 350 Nguyễn Hoàng, P. Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại:
(0236) 3 655 777
Gmail:
[email protected]
Website:
 Baoson.com.vn

Công Ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng

Công Ty TNHH Viễn Thông Truyền Sáng cung cấp vật tư thiết bị viễn thông, vật tư điện. Từ ngày thành lập đến nay công ty đã trở thành nhà phân phối sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng từ các quốc gia có nền công nghiệp điện tử phát triển như: Hàn, Nhật, Mỹ, Anh, Đài Loan… với các thương hiệu như Pelco, Panasonic, Pyronix, Hochiki, Secupointer, KCA, Siemens,… Nguồn nhân lực, khả năng cung cấp dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp từ các nhà kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Qua kinh nghiệm thực tế, sự cọ sát thường xuyên hầu hết nhân viên đều đã qua các trường lớp đào tạo chuyên nghiệp có thể đáp ứng được tất cả các khâu: tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì,… đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách cao nhất. Đội ngũ nhân viên trực tiếp hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng, đến với Viễn Thông Truyền Sáng bạn sẽ yên tâm về nguồn gốc hàng hóa, tất cả sản phẩm công ty phân phối đều có giấy chứng nhận, đặc biệt giá cả rất cạnh tranh vì được sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhà cung cấp.

Đến với Viễn Thông Truyền Sáng chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng, tìm thấy những giải pháp an ninh với chi phí sản phẩm tối ưu.

Địa chỉ: 225 Nguyễn Tri Phương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại:
0905 936 369
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://vienthongtruyensang.com

Trả lời