Top 4 Công ty sản xuất bao bì nhựa chất lượng nhất tại Hưng Yên

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nhật Thái

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Nhật Thái là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về công nghệ in ấn, sản xuất bao bì phục vụ các ngành sản xuất chế biến thực phẩm, nông nghiệp, dược phẩm, hóa mỹ phẩm… In bao bì Nhật Thái chính là một trong ít đơn vị sản xuất đa dạng những mặt hàng bao bì, với nhiều chất liệu khác nhau từ bao bì màng đơn, bao bì nhựa, bao bì màng ghép phức hợp nhiều lớp,… Công ty với đội ngũ cán bộ công nhân trẻ tuổi, với lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo công ty đang dần khẳng định vị thế của mình.

Một doanh nghiệp khi muốn đưa ra sản phẩm mới thì nhất thiết phải chuẩn bị hệ thống nhận diện thương hiệu như: Logo, brochure, catalogue cùng vấn đề then chốt không thể thiếu chính là linh hồn của sản phẩm chính là bao bì đựng. Đây được coi là yếu tố tiền tiêu để sản phẩm tiếp cận khách hàng. 

Công ty ra đời với nhiều giải pháp mang tính đột phá giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị. Với Nhật Thái thành công, giá trị thương hiệu của khách hàng là điều sống còn quan trọng nhất. Công ty luôn coi chất lượng là yếu tố tiên quyết phát triển: Tuân thủ nghiêm túc văn bản pháp quy, các tiêu chuẩn quy phạm của Nhà nước, trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Triển khai đồng bộ có hệ thống công tác đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, tuyển dụng lao động đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh: Đủ về số lượng, giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp về phong cách.

Tiếp cận, áp dụng kịp thời, có hiệu quả những tiến bộ kỹ thuật, công nghệ trong mọi hoạt động Công ty, chú trọng đầu tư chiều sâu, cải thiện môi trường làm việc người lao động. Thiết lập mối quan hệ gắn bó với thị trường, khách hàng, tăng cường, mở rộng quan hệ với những đối tác trong lẫn ngoài nước trên mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty.
Thực hiện đổi mới không ngừng công tác quản lý, áp dụng có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế, trở thành hoạt động tất yếu trong quá trình sản xuất, xây dựng tiêu chí văn hóa chất lượng tại công ty.

Địa chỉ: Số 292 Thị Trấn Văn Giang, Hưng Yên
Số điện thoại:
0977.107.199
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://baobinhatthai.com

Công Ty TNHH EPP Việt Nam

Công ty TNHH EPP Việt Nam thành lập tháng 2 năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu những sản phẩm bao bì nhựa như: Bao bì brochure, Jumbo Bag, hạt nhựa PP, LLDPE, HDPE, LDPE, màng OPP… dựa trên nền tảng sản xuất bao bì nhựa từ năm 2004.

Công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm Hạt nhựa PP, LLDPE, HDPE, LDPE, màng OPP phục vụ sản xuất, cung cấp cho các nhà máy bao bì nhựa Việt Nam. Đồng thời, công ty cung cấp các sản phẩm bao PP, BOPP, Jumbo Bag, dùng cho ngành Thực phẩm, Thức ăn chăn nuôi, Nông Sản, Phân Bón, Hóa chất, Xi măng, Than, Quặng, Khoáng sản…tại thị trường nội địa, xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand, Đông Bắc Á, Đông Nam Á, Canada…

Với 15 năm kinh nghiệm, công ty xây dựng đội ngũ lao động có năng lực, chuyên môn cao; máy móc hiện đại; kênh bán hàng hiện đại; chủ động nguồn tài chính, nguyên liệu. Từ đó, công ty cam kết mang tới khách hàng sự hài lòng tối đa bằng những sản phẩm “Chất lượng ổn định, giá bán cạnh tranh, phong cách phục vụ chuyên nghiệp”.

Địa chỉ: Phòng 1905, tòa C, Westbay, Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Số điện thoại: +84 982 318 233
Gmail: [email protected]
Website:
 www.epp.vn

Công Ty TNHH Mạnh Tùng

Công ty TNHH Mạnh Tùng là nhà cung cấp những mặt hàng bao bì nhựa, các sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường từ 2006 đến nay. Công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá, cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao. Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tin cậy.

Với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng công nhân lành nghề, dây chuyền hiện đại đã làm giảm thiểu chi phí sản xuất. Từ đó công ty đã cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá cả mang tính cạnh tranh.               

Các sản phẩm của công ty gồm: Các loại bao bì túi PP, LDPE, HDPE dùng đựng các sản phẩm cao cấp, các loại giỏ, túi xách dùng trong siêu thị, các loại màng phủ dùng trong thủy sản, nông nghiệp…              

Quy cách hàng hóa, bao bì sản phẩm được đảm bảo theo tiêu chuẩn thiết kế yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, chất lượng sản phẩm bảo hộ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sản phẩm của công ty được sản xuất theo đơn đặt hàng, nhận, giao hàng chậm nhất trong vòng 07 ngày kể từ khi đặt hàng.

Công ty sẵn sàng cung cấp khách hàng đầy đủ tài liệu, hướng dẫn kỹ thuật trong việc sử dụng sản phẩm. 

Địa chỉ: Thôn Minh Khai, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
Số điện thoại:
0221.3985634
Gmail:
[email protected]
Website:
 http://www.mtp.com.vn

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Đồng Phát

Công ty Cổ phần sản xuất bao bì Đồng Phát sáng lập bởi những thành viên làm việc trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất in ấn bao bì, nhựa, giấy, tài chính kinh doanh. Sự ra đời của Đồng Phát là sự kết hợp giữa ngành nghề, kinh nghiệm về quản trị tài chính, điều hành doanh nghiệp theo tư duy kinh doanh mới kết hợp cùng đam mê kinh doanh để tạo nên công ty sản xuất bao bì có hướng đi đột phá riêng. 

Với tinh thần cầu thị, mong muốn khẳng định năng lực tập thể Đồng Phát luôn thiện trí, kỳ vọng được hợp tác với mọi khách hàng, nhà cung cấp… với tất cả giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi.

Trong bối cảnh Việt Nam đã gia nhập WTO, mở cửa thị trường vào cuối năm 2015, tham gia những hiệp định FTA, TPP… buộc những doanh nghiệp trong nước cạnh tranh với những đối thủ lớn. Đồng Phát kỳ vọng những đóng góp của mình sẽ hỗ trợ phần nào các đối tác thêm phần sức mạnh, cùng tạo nên những chân kiềng vững chắc cho doanh nghiệp Việt Nam.

Địa chỉ: KCN phố nối B, Yên Mỹ, Hưng Yên
Số điện thoại:
043 225 2669
Gmail:
[email protected]
Website: 
http://dongphatpackaging.com.vn

Trả lời