Top 4 Địa chỉ cung cấp hoa quả sạch tại Quy Nhơn,Bình Định

Green Mart Quy Nhơn

Hiểu rõ sự lo lắng, trăn trở của những người vợ, người mẹ, cửa hàng Green Mart Quy Nhơn ra đời với mong muốn giúp người tiêu dùng có thể thưởng thức những loại trái cây tươi ngon, những bó rau sạch thủy canh xanh mướt, hay những thực phẩm giữ gìn vẻ đẹp và tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Green Mart có không gian ấm áp, gần gũi, độc đáo với một căn phòng chức năng bao gồm khu trưng bày sản phẩm với các loại hoa quả tươi ngon, ở giữa không gian cửa hàng Green Mart là một chiếc bàn gỗ nhỏ, để khách hàng có thể vừa trò chuyện vừa nhâm nhi những loại trái cây bổ dưỡng, hay những cốc nước ép tươi mát.

Cửa hàng cung cấp những sản phẩm nhập khẩu như Cherry Canada, táo Rockit, táo Envy, táo Galanew, nho Mỹ, lựu Peru, kiwi, việt quốc… và nhiều loại trái cây Việt Nam phong phú khác như bơ both, na, bưởi, sầu riêng… Giá trị dinh dưỡng trong từng loại trái cây giúp bạn tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giảm nguy cơ mắc bệnh tật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn. Bình Định
 • Điện thoại: 093 111 06 89
 • Fanpage: https://www.facebook.com/greenmart0931110689/

Nông Trang Xanh – Shop

Nông Trang Xanh là cầu nối phân phối thực phẩm và nông sản hữu cơ của những đơn vị sản xuất đạt chuẩn ở việt nam. Cửa hàng có nguồn cung cấp trái cây, rau quả đến từ những nhà trồng trái cây nổi tiếng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và trên toàn thế giới. Những loại trái cây, rau củ bày bán tại Nông Trang Xanh đều đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam. Các sản phẩm  sẽ  được đóng gói bao bì cẩn thận nên tránh được các tác nhân vi khuẩn gây hỏng hàng hóa, giúp thực phẩm được giữ lâu hơn mà không phải dùng tới chất hóa học.
Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16A Trần Phú – Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0256 6250 208
 • Fanpage: https://business.facebook.com/nongtrangxanh/

Vườn nhà cây

Là cửa hàng cung cấp các loại trái cây, rau củ, bánh kẹo sạch cho khu vực thành phố Quy Nhơn. Đánh vào yếu tố tâm lý của người tiêu dùng trong giai đoạn hiện nay các loại rau củ quả bẩn tràn ngập trên thị trường, Vườn cây nhà đã tạo được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường trái cây.

Cửa hàng chuyên phân phối trái cây nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ, Úc, Newzealand… Ngoài ra cửa hàng còn bán trái cây vườn sạch, an toàn cho khách hàng. Cũng là đại lý độc quyền của vườn dâu Thanh Trung – Đà Lạt tại Quy Nhơn.

Các loại hoa quả, rau củ được phân bố, sắp xếp đẹp mắt trên khu vực các kệ được trang trí sẵn. Nhân viên cửa hàng phải là một người thật thông thái, hiểu biết về tất cả các loại hoa quả tại cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

 • CN1: 23 Trường Chinh, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0123 670 5678
 • CN2: 232 Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 0905777872
 • Wesite: https://www.vuonnhacay.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vuonnhacay/

Trái cây, rau quả sạch Quy Nhơn

Một địa chỉ trái cây, rau quả sạch nữa tại thành phố Quy Nhơn được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng. Cửa hàng chỉ nhập những loại hoa quả , trái cây đặc sản có đầy đủ giấy tờ kiểm định,nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,không thuốc trừ sâu,không thuốc bảo vệ thực vật,hoa quả bán ra phải tươi ngon nhất,hàng hỏng là loại bỏ ngay. Cũng vì vậy mà thực phẩm sạch Trái cây Quy Nhơn đang dần chiếm được lòng tin của nhiều chị em tại thành phố.

Cửa hàng hiện kinh doanh các loại trái cây có nguồn gốc từ Cần Thơ, Đà Lạt, Tây Bắc; các loại hoa quả từ Đà lạt; các loại mức,…sản phẩm được bán trực tiếp, online nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Với phương châm xây dựng đội ngũ lao động chính là khởi đầu để phát triển doanh nghiệp, Tuấn Kiệt luôn cố gắng tuyển chọn và đào tạo nên những người lao động tâm huyết nhất, chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48/12 Nguyễn Xuân Nhĩ, Quy Nhơn, Bình Định.
 • Điện thoại: 093 516 50 66
 • Wesite: http://www.traicayquynhon.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/quynhonfruitvn/

Trả lời