Top 4 địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín tại Trà Vinh

Gia sư Alpha Trà Vinh

Gia sư Alpha được biết đến là một dịch vụ cung cấp giáo viên dạy kèm tại nhà uy tín dành cho học viên có nhu cầu, không mở lớp tại trung tâm và cũng không cấp chứng chỉ. Tuy nhiên, người học hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư tiếng Nhật bởi tất cả các giáo viên ở đây đều có bằng cấp sư phạm tiếng Nhật cùng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Đặc biệt, trung tâm chỉ nhận đăng ký trên trang web chính thức, không thông qua bất kỳ trung tâm nào.


Ưu điểm dạy kèm tiếng Nhật tại nhà:

 1. Người học sẽ được kèm sát, bám sát kiến thức thực tế vào nhu cầu học tập hoặc làm việc.
 2. Tiết kiệm thời gian đi lại cho người học vì gia sư đến tận nhà.
 3. Áp dụng phương pháp học trực quan vào việc giảng dạy, người học học được cách tự học hiệu quả.
 4. Giáo trình theo chuẩn quốc tế tiếng Nhật kết hợp với giáo trình tự biên soạn giáo viên giảng dạy.

Liên hệ:

 • Email: giasualpha@gmail.com
 • Website: http://giasualpha.com

Trung tâm Nhật Ngữ Kokono Trà Vinh

Kokono tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo tiếng Nhật cho học viên phục vụ nhu cầu đa dạng của người học như du học, xuất khẩu lao động, giao tiếp, làm việc,.. Hiện nay, Kokono có đến 39 chi nhánh trên toàn quốc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Nhật bản đã, được biết đến là một địa chỉ uy tín để các bạn trẻ đặt niềm tin.  

Khóa học tiếng Nhật ở Trà Vinh hiện nay thuộc hệ thống đào tạo tiếng Nhật Kokono hàng đầu của Việt Nam. Một trong những ưu điểm của khóa học là học viên được học với chương trình bám sát thực tế, được cung cấp những cấu trúc và lượng từ vựng chuyên ngành liên quan đến mục đích của người học.

Thời gian học mỗi khóa đa dạng để bạn lựa chọn, có thể là ngày thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, chủ Nhật, đặc biệt nhất là bạn có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo lý thuyết và thực hành trong dạy và học.


Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 317, đường Phạm Ngũ Lão, P 1, Tp. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
 • Hotline: 0913.828.222 – 0989.212.668
 • Trang web: http://duhockokono.com.vn/

Trung tâm hướng nghiệp và Tư vấn việc làm sinh viên, trường Đại học Trà Vinh

Trung tâm hướng nghiệp và Tư vấn việc làm sinh viên thuộc trường Đại học Trà Vinh là một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín dành cho sinh viên, học sinh và người lao động có nhu cầu học tiếng Nhật. Trung tâm có các lớp đào tạo và bồi dưỡng tiếng Nhật giao tiếp để giúp người học dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thứ ngôn ngữ mới và khó này.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học là được trang bị ngôn ngữ, văn hóa ứng xử, đời sống, sinh hoạt và kinh nghiệm làm việc tại đất nước Nhật Bản. Không chỉ được cấp tài liệu miễn phí, học viên còn được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nếu như đạt yêu cầu sau khi vượt qua kỳ thi tuyển.

Thời gian học của mỗi khóa cũng khá đa dạng để người học có thể lựa chọn như vào các buổi tối thứ 2, 4, 6 hoặc tối thứ 3, 5, 7 hoặc thứ 7, chủ nhật. Thời gian mỗi khóa học là 3 tháng cùng mức học phí là 2 triệu đồng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Trung tâm hướng nghiệp và Tư vấn việc làm sinh viên, Phòng B11.114, Khu 1, trường Đại học Trà Vinh, số 126, Quốc lộ 53, K4, P5, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh
 • Điện thoại: 074 3603688
 • Trang web: https://dichvuvieclam.tvu.edu.vn/

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trà Vinh

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trà Vinh thuộc sở Thương binh Lao động và Xã hội tỉnh Trà Vinh không chỉ là nơi giới thiệu việc làm cho người lao động mà còn chiêu sinh các lớp tiếng Nhật, trình độ N5 để hỗ trợ người lao động có nguyện vọng học để làm việc trong nước và ở Nhật Bản. Thời gian học của mỗi khóa là 160 tiết, mức học phí 1.200.000 đồng và phí tài liệu là 200.000 đồng. Vì vậy, nếu như bạn có yêu cầu học tiếng Nhật thì trung tâm Dịch vụ việc làm Trà Vinh là một trong những địa chỉ uy tín mang lại kiến thức cho bạn với độ ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật lâu năm.

LIên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng tư vấn giới thiệu việc làm, số 542, đường Kiên Thị Nhẫn, K4, P7, Tp. Trà Vinh, Trà Vinh
 • Điện thoại: 02943 854 128 – -2943 680 989

Trả lời