Top 4 địa chỉ học làm bánh uy tín và chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh

1

Bakerland

Bakerland là Top 5 địa chỉ học làm bánh uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM
Bakerland thường mở các khóa học làm bánh như bánh mì, bánh gato, thạch rau câu, bánh Mousse…

Bakerland là địa chỉ uy tín về đào tạo nghề làm bánh tại TP HCM và Hà Nội. Tại đây thường mở các khóa học làm bánh như bánh mì, bánh gato, thạch rau câu, bánh Mousse, bánh trang trí, các lớp học tạo hình trang trí bánh cưới hoặc trang trí bánh bằng đường Fondant,…

Học viên tham gia các khóa học ở đây sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp tay nghề không ngừng được cải thiện. Đặc biệt, nếu hoàn thành tốt khóa học, học viên có thể được làm việc ngay tại các cơ sở làm bánh của Bakerland.

Những dụng cụ, thiết bị dùng trong quá trình dạy và học làm bánh được trang bị hiện đại, đầy đủ, môi trường học tập thân thiện, giảng viên luôn tận tình với học viên. Các lớp học tại đây được ở khá thường xuyên với mức học phí hợp lý.

Ngoài ra, Bakerland còn tạo điều kiện cho học viên bằng cách cung cấp nguyên liệu cho những bạn học viên muốn thực hành tại nhà.

Thông tin liên hệ

2

Trường quản lý khách sạn Việt Úc

Trường quản lý khách sạn Việt Úc là Top 5 địa chỉ học làm bánh uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM
Các khóa học làm bánh tại đây được thiết kế khoa học từ những thợ làm bánh nổi tiếng đến từ những nhà hàng và khách sạn 5 sao

Trường quản lý khách sạn Việt Úc là một trong những ngôi trường chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực dạy và học làm bánh. Nhà trường được trang bị nhiều dụng cụ, thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập.

Các khóa học làm bánh tại đây được thiết kế khoa học từ những thợ làm bánh nổi tiếng đến từ những nhà hàng và khách sạn 5 sao như Lâm Trọng Bình (Bếp trưởng khách sạn Duxton Hotel Saigon), Nguyễn Minh Chương (Bếp phó khách sạn Caravelle Saigon).

Học viên đến đây sẽ được tham gia các khóa học làm bánh đa dạng như khóa học làm bánh Âu, bánh mì từ cơ bản đến nâng cao, trang trí bánh kem. Do đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và máy móc, thiết bị tiên tiến nên mức học phí tại trường khá cao, tuy nhiên lại đảm bảo chất lượng học tập cũng như đầu ra cho học viên.

Mục tiêu của trường quản lý khách sạn Việt Úc là hướng đến đào tạo nghề chuyên nghiệp hơn là học nghề để làm tại nhà. Trường cũng là một địa chỉ uy tín, được nhiều khách sạn tin tưởng, chính vì thế các học viên sau khi tốt nghiệp luôn được các nhà hàng, khách sạn ưu tiên lựa chọn.

Thông tin liên hệ

3

Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương

Nhất Hương là Top 5 địa chỉ học làm bánh uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM
Nhất Hương được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo làm bánh có từ lâu đời, chất lượng và khá nổi tiếng tại TP HCM

Trung tâm dạy nghề làm bánh Nhất Hương được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo làm bánh có từ lâu đời, chất lượng và khá nổi tiếng tại TP HCM. Các học viên đến đây có thể tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, được bố trí phù hợp với mục đích học tập của nhiều đối tượng học viên như: Lớp học làm bánh cho người nội trợ, cho trẻ em, cho sinh viên, làm bánh theo chuyên đề,…

Tại đây, học viên được đào tạo bài bản các kỹ năng trên cả lý thuyết và thực hành nghiêm túc. Với độ uy tín lâu năm của mình, trung tâm Nhất Hương luôn là địa chỉ tin cậy cho các học viên theo học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: Số 155 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
Địa chỉ 3: Số 21 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM

Website: daynghebanh.vn

4

Trường hướng nghiệp Á Âu

Trường hướng nghiệp Á Âu là Top 5 địa chỉ học làm bánh uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM
Học viên tham gia khóa học làm bánh tại trường sẽ được trải nghiệm các lớp học như lớp làm bánh nướng, lớp làm bánh thông dụng…

Trường hướng nghiệp Á Âu được biết đến là một trong những ngôi trường đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sát thực tế, cùng đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, giảng dạy chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại đã giúp người học có được nhiều kỹ năng, có thể làm việc tại các khách sạn và nhà hàng lớn.

Học viên tham gia khóa học làm bánh tại trường sẽ được trải nghiệm các lớp học như lớp làm bánh nướng, lớp làm bánh thông dụng, bánh lạnh, khóa học làm bánh kem tại TP HCM, bánh mì, bánh Việt, bánh Nhật,…

Nhà trường sẽ tổ chức các khóa học bao gồm nhiều buổi với nội dung được thiết kế khoa học dưới sự hướng dẫn của đội ngũ cán bộ đều là những chuyên gia trong nước và nước ngoài, đến từ các khách sạn và nhà hàng nổi tiếng trên cả nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 2: Số 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
Địa chỉ 3: Số 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Địa chỉ 4: Số 94 Phan Xích Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 5: Số 02 Khu biệt thự Chu Văn An, đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 6: Số 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM
Địa chỉ 7: Số 27B đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP HCM
Xem thêm

Website: huongnghiepaau.com

Các học viên đến đây có thể tham gia các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, được bố trí phù hợp với mục đích học tập của nhiều đối tượng học viên như: Lớp học làm bánh cho người nội trợ, cho trẻ em, cho sinh viên, làm bánh theo chuyên đề,….Học viên đến đây sẽ được đào tạo, dạy nghề học làm bánh cupcake ở TP HCM theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, để lại uy tín lớn kể từ khi trường thành lập đến nay.Hàng năm, trường dạy nghề Netspace đã đào tạo hàng trăm, hàng ngàn học viên, giúp cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng, tay nghề cao trong ngành ẩm thực cho các nhà hàng và khách sạn.

Trả lời